Giới Thiệu Venezia Beach

Venezia Beach – Luxury Residences & Resort là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bào gồm và giải trí đẳng cấp 5 sao, có quy mô hơn 72ha, tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án sở hữu 1 km đường bờ biển và 1,1 km đường sông, cung cấp 3.979 sản phẩm đẳng cấp, và được quản lý vận hành bởi các Thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dự án nổi bật khi sở hữu mặt tiền biển dài trong xanh và pháp lý sở hữu lâu dài hiếm hoi trên thị trường Bất động sản hiện nay.

Lấy cảm tưởng từ thành phố Venice thơ mộng của nước Ý, Venezia Beach – Luxury Residences & Resort được thiết kế theo quy hoạch hướng tâm và các kênh đào xen kẽ giữa các dãy nhà, tạo nên một concept độc đáo tại khu vực.

luu ban nhap tu dong

Tổng Quan Venezia Beach

Dự án Venezia Beach được chia thành 4 phân khu The Venice, The Catania, The MilanoThe Vicenza. Bốn phân khu được lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng tại nước Ý xinh đẹp với hai trục đường chính là Da Vinci RoadPavarotti Road, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho chủ nhân.

Dự án với quy mô 72ha, cung cấp ra thị trường 3.979 sản phẩm cao cấp với 4 phân khu bao gồm khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, hơn 80 siêu biệt thự cao cấp view biển, 681 sản phẩm thấp tầng, 6 block căn hộ mặt tiền biển sở hữu lâu dài và cùng nhiều sản phẩm khác sẽ triển khai trong những đợt tiếp theo.

Venezia Beach tự hào là một trong số dự án hiếm hoi được sự tham gia đồng hành của các chuyên gia tầm cỡ, uy tín khu vực và toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế, quản lý, vận hành, xây dựng:

Thiết kế quy hoạch kiến trúc, mẫu nhà, nội thất : TwoG Architecture
Quy hoạch hạ tầng : Indochine Engineering, ICC
Thiết kế cảnh quan: Palm Landscape
Nghiên cứu thị trường: JLL
Quản lý, vận hành, khai thác khu dân cư thấp tầng: Best Western Premier Collection

Vị Trí Venezia Beach

Cách TP.HCM chỉ 2 giờ di chuyển, Venezia Beach là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao, nổi bật với đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài hiếm hoi trên thị trường bất động sản hiện nay. Venezia Beach sở hữu vị trí kim cương trên cung đường resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, đồng thời sở hữu 1km đường bờ biển, 1.1km đường sông.

Tiện ích Venezia Beach

Mặt Bằng Venezia Beach

Mặt Bằng Tổng Thể Venezia Beach

Hiện không có bài viết cho thuê thuộc dự án này.