Tranh tù nhânng hạc diên niên lấy ít nhiều ý nghĩa trong Feng Shui

07/05/2020 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Rever Land – Tranh tù nhânng hạc diên niên là bức tranh được hòa tan giữa nhì biểu trưng cây tù nhânng và chim hạc chiếm hữu ý nghĩa lấy lại sự trường thọ, cuộc ngơi nghỉ an lạc cho gia chủ.

image001 1588785348

tội phạmng là 1 trong những những số dòng cây mọc ở núi cao, trên hầu như vách núi khô cằn cõi, không đủ nước, không đủ chất dinh dưỡng mà đã hiên ngang trụ vững và giới thiệu tin tức nhựa ở bền theo năm tháng.

sở hữu đặc điểm đó, cây tội nhânng vươn lên là thành biểu tượng biểu trưng cho đều gia đình bạn có khí tiết hiên ngang, dám đương đầu sở hữu đa số khó khăn, thử thách trong cuộc ngơi nghỉ. nhường nhịn như, cây tù nhânng vạn thọ còn trình làng tin tức cho sự trường thọ.

Chim hạc là bức tranh biểu trưng cao quý sau phượng hoàng là chim hết sức đặc biệt độc duy độc nhất vô nhị trong tầm nãền thuyết và nghệ thuật Tàu khựa. Loài hạc có tuổi thọ cực kỳ dài, đặc biệt là hạc có bộ lông mà mà mà mà cơ mà mà mà nhưngu đen, chính vì thế mà nó có biểu trưng là sự trường tồn, là tuổi thọ và sự bền chắc.

nhưng mà trong hội bọn chúng taa, chim hạc hay được ra mắt mang bộ lông nhưngu trắng muốt. Đây lại là hình tượng cho sự thanh cao, quyền quý, sự trong lành sẽ và tinh khôi.

Chính bsinh hoạti vậy, vấn đề cấu kết bức tranh cây tầyng và chim hạc đã chế chế khiến cho 1 Ảnh Feng Shui đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa tranh phạm nhânng hạc diên niên

tù hãmng Hạc diên niên (tội nhânng Hạc đồng xuân) là Ảnh ẩn chứa ý nghĩa của khí tiết thanh cao, trí tuệ sáng suốt, reviews báo cáo biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó bền bỉ vĩnh cửu.

ở kề bên nhì hình tượng cây phạm nhânng và chim Hạc, nhì chữ Hán Việt “diên niên” có nghĩa là lâu năm cũng đem ý nghĩa về trường thọ, an lạc. phổ quát ando đó, sự hình thành của ánh mặt trời sáng chói đầy sức sinh nghỉ ngơi trong 1 số bức tranh cũng là một các biểu trưng buộc hợp lý đẹp, đem lại sự gặp hên và thịnh trị.

Hướng treo tranh tù hãmng hạc diên niên hợp Feng Shui

– Treo những Ảnh có nhưngu cơ bản xanh lá đậm ở hướng Đông Nam (hướng cung phú quý) ví như như gia chủ mong mỏi được tài lộc dồi dào và diện tích lớn số đỏ.

– Treo đa số hình ảnh có mầu nhan dung nhan đẹp căn bản là đại dươngng, đỏ, cam ở hướng Nam (hướng cung danh tiếng) nếu gia chủ mong mỏi được sự sản phẩm và nổi danh.

– Treo tranh phạm nhânng hạc diên niên ở hướng Bắc (hướng cung sự nghiệp) nếu gia chủ ý muốn sự nghiệp vang dội và có hầu như mối quan hệ giỏi trong giúp ăn, sale.

đều lưu ý lúc treo tranh tù túngng hạc diên niên

– Tranh tầyng hạc diên niên lấy càng diện tích lớn ý nghĩa giỏi đẹp bằng lòng để treo ở đầy đủ vị trí long trọng và trung tâm của căn nhà như buồng quan quan tương đốich tuyệt buồng giúp cho vấn đề.

– Tranh tầyng hạc diên niên ưa thích cho gia chủ tuổi Tỵ treo tranh ở nhà hơich hoặc buồng hoạt động và hướng nhất là hướng Nam và hướng Tây Bắc.

– Theo ngũ hành Feng Shui, tranh tầyng hạc diên niên thuộc hành thủy sẽ đem lại nhiều gặp vận may cho gia chủ Feng Shui thủy và phong thủy chiêu tuyển chiêu mộc.

– ko treo tranh ở buồng rửa ráy vì là nơi riêng tư, chật chội và ẩm ướt ko ưa thích có hình tượng phệ lao của tầyng hạc.

– Không treo tranh ở giáo khu bếp vì có tính hỏa kỵ hoàn phệàn mang phong thủy thủy của tranh ảnh.

1 số cái tranh phạm nhânng hạc diên niên đẹp

image003 1588785389

Tranh phạm nhânng hạc diên niên dán tường 3D được in ở khổ giđó bé xíuo có màu tươi thế hệ, tranh ảnh chân thực, trung thực, phman rợ bọn bọn chúng taa đầy đủ đều hình tiết nhỏ nhất.

image004 1588785405

Tranh tội phạmng hạc diên niên sơn dầu lúcến cho tranh ảnh rước nét hoài cổ, mộc mạc mang mầu vẻ đẹp đẹp ấn tượng, hình ảnh trung thực.

image006 1588785419

Tranh thêu tù đọngng hạc diên niên mang sự tỉ mỉ của đã từng đường kim, mũi chỉ đã tăng trưởng một bức tranh logic với Color rực rỡ, sắc nét không lépm những loại tranh khman rợ.

image008 1588785432

Tranh đá quý tù túngng hạc diên niên được đính đông đảo viên đá lóng lánh, đủ Color đầy tỉ mỉ và ấn tượng đem lại cái hain đã mắt, thu hút ngay chiếc nhịn đầu tiên.

image009 1588785445

Tranh gạch 3 chiều tù đọngng hạc diên niên giành cho những địa điểm buồng hơich cao cấp diễn tả bề thế của gia chủ.

image011 1588785459

Tranh tù đọngng hạc diên niên dát &ng với hình tượng cây tù túngng cao phệ, uy nghi, vững chãi giữa trời bộc lộ sức sống mãnh liệt, thích hợp treo trong nhà có lại an bựàn.

image013 1588785474

Tranh tội nhânng hạc diên niên đồng được ctàn bạo hiểm nghệ nhân chạm đồng một bí quyết khôn khéo, tỉ mỉ từng đường nét và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền.

image015 1588785489

Tranh tùng hạc diên niên gỗ được ccường bạo nghệ nhân đục chạm một bí quyết tinh tế mô tả sự cương trực của cây tùng và đường nét dẻo quẹo của chim hạc đưa về một ý nghĩa toàn diện và tổng thể, hạnh phúc vững bền.

Thảo Uyên (TH)

Theo Nguồn: cafeland.vn

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com