Tiêu chí mua nhà của người dân thời Covid

25/05/2020 by Rever Land
Đánh giá

Ngoài vị trí, tiện ích, người dân quan tâm tới không gian sống an ninh, chất lượng, tiến độ xây dựng đảm bảo trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

trước khi quyết định mua một căn hộ thuộc dự án Bất động sản địa ốc nhà ở nhà ở Bất động sản địa ốc chung cư đẳng cấp Starlake H9 của chủ đầu tư Hàn Quốc Daewoo E&C, anh Hoàng Văn Dương (ở Ba Đình, Hà Nội) mất hơn nửa năm để tìm nơi “an cư lạc nghiệp”. Nếu như trước đây, anh chủ yếu lưu ý đến vị trí, thiết kế và giá tiền song với bối cảnh bệnh dịch kéo dài, các tiêu chí chọn mua nhà cũng khắt khe hơn. Bởi Covid-19 khiến nhiều dự án bị bỏ dở vô thời hạn, chậm tiến độ hay khủng hoảng tài chính. vì vậy, chất lượng khu đô thị và tiến độ xây dựng cũng khiến anh quan tâm.

Nói về việc chọn mua nhà tại khu đô thị Starlake, anh Dương cho rằng đây là quyết định “đúng dự án đúng thời điểm”. “Chọn một dự án đẹp không khó, nhưng dự án đáp ứng thêm các tiêu chí về tiện ích, không gian sống an ninh, chất lượng, tiến độ xây dựng đảm bảo trong bối cảnh dịch bệnh không đơn giản”, anh Dương nói.

Tiêu chí mua nhà của người dân ngày càng khắt khe.

Tiêu chí mua nhà của người dân càng càng ngày càng khắt khe.

Theo anh, ngoài đáp ứng về mặt thẩm mỹ và chất lượng căn hộ, chủ đầu tư Starlake còn cam kết giữ đúng tiến độ xây dựng để đảm bảo giao nhà đúng hạn, dự kiến vào trong ngày 30/10/2020. Đây là 1 trong các lý do quan trọng lúcến anh quyết định “xuống tiền”.

Giới địa ốc nhận định, ở thời điểm này, việc mua để ở hay đầu tư bất cứ dự án BĐS nào cũng đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ và Để ý đến kỹ lưỡng. Những dự án tốt của các chủ đầu tư uy tín sẽ có khả năng lôi kéo khách hàng. Bên cạnh đó, ô nhiễm và dịch bệnh kéo dài cũng lúcến tư duy mua nhà của người dân thay cho đổi. Những sản phẩm tại khu đô thị xanh với quy hoạch chuẩn quốc tế, tiện ích toàn diện, đáp ứng tốt nhu cầu an cư, sức khoẻ như chung cư Starlake có nhiều tiềm năng.

Dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây sẽ được bàn giao vào cuối tháng 10/2020.

Dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây sẽ được bàn giao vào cuối tháng 10/2020.

Starlake được xây dựng theo phong cách thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ nghệ thuật, kiến trúc và cảnh quan xứ Hàn với 603 căn hộ đẳng cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích rộng rãi 91-154m2.

tọa lạc đắc địa tại Tây Hồ Tây – nơi định hướng trở nên khu Trung tâm Hành chính mới của thủ đô, Starlake được kỳ vọng mang tới không gian sống mới, trong lành với hệ tiện ích toàn diện như công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng đẳng cấp… hàng loạt dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí danh tiếng… phục vụ nhu cầu sinh hoạt phong phú cho cư dân tương lai giống như các khu đô thị cao cấp tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mật độ thi công dựng chỉ 31% cũng khiến Starlake tiện lợi ghi điểm với khách hàng khi tạo được không gian sống khoáng đạt, an ninh và chan hòa với môi trường xung quanh.

Các căn hộ 2-4 phòng ngủ tại dự án Starlake được thiết kế theo phong cách LDK (liên thông phòng bếp - phòng ăn - phòng khách) tạo cảm giác rộng rãi.

Các căn hộ 2-4 phòng ngủ tại dự án Starlake được thiết kế theo phong cách LDK (liên thông phòng bếp – phòng ăn – phòng khách) tạo cảm giác rộng rãi.

“Với tiến độ thi công dựng và chất lượng thi công ổn định, gia đình tôi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để chuyển về nhà mới. Việc này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu hiện tại của hai vợ chồng như đi làm gần, môi trường sống an ninh, mát mẻ, con cái có thể theo học một môi trường giáo dục quốc tế”, anh Dương chia sẻ thêm.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: