Tiềm năng đầu tư nhà phố – Căn hộ tầng trệt sở hữu mãi mãi tại Picity High Park

19/04/2020 by Rever Land
post

nhà phố là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại – mô hình mặt bằng kinh doanh phục vụ cho thói quen tiêu dùng hiện đại. Các nhà phố thường có vị trí kim cương ở các dự án nhà ở nhà ở địa ốc nhà ở BĐS BĐS căn hộ, dễ dàng cho giao thương, số lượng hạn chế so với tổng thể dự án, kết hợp được nhiều công năng và khả năng sinh lời tốt. 
Làn sóng đổ bộ và mở rộng của các chuỗi cửa hàng thuận lợi, nhận hàng thức ăn nhanh, thức uống được tiên đoán là còn trở nên tân tiến rất mạnh và bùng nổ sau này.  Điều này dẫn đến nhu cầu săn đón các mặt bằng thương mại ở các vị trí dân cư đông đúc, không gian tân tiến.  Doanh thu từ những việc cho thuê mặt bằng của các căn nhà phố thương mại lên tới 8 – 12%/năm. 
một trong những lý do khiến nhà đầu tư chưa mạnh dạn cho loại hình sản phẩm này là thời gian có thời hạn, ảnh hưởng đến giá trị Bất động sản trong dài hạn. Điều này được đảm bảo tại nhà phố – Căn hộ tầng trệt ở Picity High Park, đó là quyền sở hữu lâu dài.

Tiềm năng đầu tư nhà phố - căn hộ tầng trệt sở hữu mãi mãi tại picity high park
Kết hợp công dụng “kép”, vừa để ở vừa để kinh doanh, nhà phố thương mại được khách hàng ưu tiên chọn lựa.
 

Dự án có quy mô gần 9ha, gồm 6 block, cao từ 15 – 18 tầng với dao động 2.500 căn hộ của dự án và mật độ dân cư đông đúc liền kề trung tâm hành chính quận 12. 
“Tất cả các căn nhà phố thương mại là khu căn hộ tầng trệt 2 tầng với 2 lối tiếp cận, tập trung khu ngoài đường đường chính của dự án rộng 25m; đường phụ 12-15m hoặc bên trong. ngoài những, với thiết kế tầng trệt có chiều cao thông thủy lên đến 6,4m giúp chủ sở hữu linh hoạt để tận dụng không gian, diện tích xung quanh” – Đại diện Chủ đầu tư cho biết thêm.
Đặc biệt, nếu như các nhà phố khác chỉ có công dụng thương mại và có thời hạn sử dụng khoảng 50 năm, thì nhà phố thương mại dự án Picity High Park được quy hoạch với tính năng để ở và sở hữu lâu dài. chính vì vậy, cư dân thuận lợi để ở và kinh doanh, hoặc kỳ vọng sinh lời từ khai thác cho thuê cũng như giá trị tăng lên bền vững trong dài hạn. 

Tiềm năng đầu tư nhà phố - căn hộ tầng trệt sở hữu mãi mãi tại picity high park
Một điều không thể không nhắc đến là khu dự án với quy mô gần 9 hecta với không gian sống hiện đại rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như: hồ bơi tràn bờ chiều dài chuẩn Olympic, hệ thống giáo dục nội khu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh rộng 3ha, đường chạy bộ dài 3km, khu nướng BBQ, phòng tập thể dục đa chức năng và nhiều tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi… cũng là yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị nhà phố thương mại.
Dự án được thiết kế bởi công ty trợ giúp kiến trúc uy tín đến từ Mỹ (Humphreys and Partners Architects) và giải thích cảnh quan đến từ Hong Kong (Belt Collins International).
Hiện tại, những căn nhà phố đầu tiên của dự án đang được giới thiệu. Khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công trong thời kỳ này sẽ có thời cơ may mắn trúng xe hơi Toyota Camry 2.0 và nhiều giải thưởng giá trị. 
Theo Saigon Giải Phóng

Chia sẻ:
Tags: