Rever Land – Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký chọn lựa chủ trương đầu tư dự án nhà ở địa ốc Bất động sản địa ốc nhà ở nhà ở địa ốc đầu tư xây và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Tam Anh – An An Hòa với vốn đầu tư 1.540 tỷ đồng.

image 20210319175229 1

Địa điểm thực hiện dự án tại xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam (thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai) với quy mô sử dụng đất 435,8ha. Nhà đầu tư thực hiện dự án là cty cổ phần khu công nghiệp và đô thị An An Hòa.

Dự án có tổng vốn đầu tư 1.540 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 462 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ thời điểm ngày được chọn lọc chủ trương đầu tư (19/3/2021).

Tiến độ thực hiện dự án: không quá 48 tháng kể từ ngày được nhà nước bàn giao đất.

lựa chọn chủ trương đầu tư cũng nêu rỏ điều kiện là nhà đầu tư chỉ được thực hiện dự án sau lúc Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương chuyển đổi mục đích sử dụng rừng trong phạm vi dự án.

Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam có trách nhiệm chỉ đạo Ban quản lý khu kinh tế mở Chu Lai yêu cầu nhà đầu tư ký quỹ để đảm bảo thực hiện dự án theo chuẩn mực của pháp luật về đầu tư; khi được thuê đất thực hiện dự án phải nộp một khoản tiền để bảo vệ, cải tiến và phát triển đất trồng lúa theo chuẩn mực của pháp luật; thực hiện trồng rừng thay vì cho thế hoặc hoàn tất trách nhiệm nộp tiền trồng rừng thay thế theo quy định.

Theo Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.