thời cơ đầu tư nhà ở trong khu đô thị sinh thái

16/04/2020 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Người mua nhà để ở cũng như giới đầu tư đang có thời cơ sở hữu nhà trong khu đô thị sinh thái với các chính sách bán hàng ưu đãi.

Nhu cầu lớn với nhà phố sinh thái

Đang sống tại một căn hộ cao cấp tại Quận 2, TP HCM với tương đối đầy đủ đủ tiện ích, chị Mai Hồng vẫn đầu tư một căn nhà phố tại một khu đô thị sinh thái liền kề thành phố. Ngôi nhà chị chọn thuộc một khu đô thị sinh thái thông minh với không gian xanh mát, tích hợp các tiện ích tân tiến đáp ứng nhu cầu an cư của các cư dân văn minh. Tài sản này được chị Hồng xem như của để dành vì có tiềm năng sinh lời, lại vừa là chốn an cư xuất sắc cho tương lai.

“Gia đình tôi có đủ ba thế hệ, chỗ ở hiện tại cũng tiện nghi nhưng hơi chật và thiếu không gian sinh hoạt chung. Tôi muốn tìm một nơi rộng rãi, gần gũi thiên nhiên để cả gia đình có cuộc sống thoả thích, ít khói bụi, ồn ào và tốt cho sức khỏe hơn”, chị Hồng cho hay.

Còn anh Hưng (Q.Quận Q.Bình Thạnh) cho biết thêm thêm, anh dành số tiền tích lũy để chọn một nhà phố sinh thái với mục đích đầu tư mãi mãi. Nhà đầu tư cá nhân này cảm nhận thấy, tốc độ đô thị hóa mau chóng đang khiến các thành phố lớn rơi vào thực trạng quá tải về hạ tầng và không gian gian sống. Điều này đưa đến làn sóng dịch chuyển để tìm kiếm nhà phố sinh thái tại các đô thị kế cạnh.

“Qua đại dịch, nhiều người sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe và môi trường sống. Các đô thị sinh thái thông minh đáp ứng tốt nhu cầu sống xanh là kênh trú ẩn an ninh và tiềm năng sinh lời cao”, anh Hưng nhận định.

Theo anh Hưng, thời điểm này, khi mà nhiều người đang đắn đo dè chừng với chọn lựa đầu tư của mình, thì các công ty đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để kích cầu. Đây sẽ là thời cơ sở hữu các sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn cho cả những người đầu tư hay khách hàng có nhu cầu an cư.

Khách hàng TP HCM tham khảo mô hình khu đô thi sinh thái thông minh liền kề thành phố.

Khách hàng TP HCM tham khảo mô hình khu đô thi sinh thái thông minh liền kề thành phố.

Một chuyên gia Bất động sản phân tích, hầu hết người Việt đều có tâm lý thích nhà liền thổ. Nên dù đã sở hữu căn hộ tại các thành phố lớn, nhưng nếu có cơ hội, họ vẫn thích “chuyển xuống đất”.

cùng với đáp ứng tâm lý thích nhà đất của người mua, nhà phố tại các dự án địa ốc nhà ở đô thị sinh thái có quy hoạch đồng bộ, hiện đại làm hài lòng các tiêu chí về không gian sống của các cư dân căn hộ – những người đã quen với phong cách sống tiện nghi, an ninh và cộng đồng văn minh.

Chính sách ưu đãi kích cầu

Nắm bắt nhu cầu này, một số dự án khu đô thị sinh thái đã đưa ra chương trình ưu đãi nhắm “trúng” đối tượng là người đang sống tại các căn hộ. gần đây nhất là chương trình “Có căn hộ, có nhà Aqua City” của Tập đoàn Novaland. lúc chọn sản phẩm Bất động sản thuộc dự án Aqua City, khách hàng đang sở hữu căn hộ tại Quận 1, 2, 7, 9, Bình Thạnh và Quận Thủ Đức trên địa bàn TP HCM chỉ cần trả trước từ 630 triệu ban đầu và thanh toán từ 60 triệu đồng mỗi tháng trong sáu năm tiếp theo. Thời gian nhận nhà sau ba năm.

Theo các nhà phân tích, các chính sách này là động thái nhạy bén của các cty khi hướng đến nhóm khách hàng trung lưu – nhóm ít tác động trong bối cảnh dịch bệnh.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô hơn 600 ha nằm ở phía Đông TP HCM. Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông lớn, dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích đẳng cấp.

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô hơn 600 ha nằm ở phía Đông TP HCM. Dự án được bao bọc bởi hệ thống sông lớn, dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng cơ sở giao thông và tiện ích đẳng cấp.

Báo cáo thị trường quý I của JLL cho thấy, mức tiêu thụ của nhà liền thổ chưa có dấu hiệu ảnh hưởng nhiều từ đại dịch Covid-19. trong khi giá bán căn hộ có xu hướng giảm so với quý trước, thì giá bán nhà liền thổ vẫn tăng đến 37,7% theo năm và 8,4% theo quý. Nhu cầu chủ yếu đến từ người mua để ở, muốn tìm nhà rộng rãi với nhiều cây xanh và môi trường sạch sẽ hơn.    

“Giữa một thành phố quy mô gần 9 triệu dân với tỷ lệ cây xanh dưới một m2 trên người như TP HCM, những dự án như Aqua City không chỉ là dòng nước mát giải cơn khát nhu cầu sống xanh, sống khỏe đang tăng nhanh trong và sau mùa dịch mà còn là chọn lọc đầu tư sinh lời tiềm năng cho nhà đầu tư”, đại diện Novaland khẳng định.

Lộc An

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com