Ngày 16.10, Tập đoàn Danh Khôi phối hợp với Công ty cổ phần DKRA Vietnam tổ chức thành công sự kiện trực tuyến “Tâm điểm bất động sản khu vực phía Nam”.

Sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành với những chia sẻ hữu ích về thị trường BĐS Bình Thuận cũng như xu hướng đầu tư mới đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Lý giải sức hút đất nền ven biển Bình Thuận

Dễ dàng nhận ra trong thời gian qua, thị trường ở một số địa phương cổ truyền như Đà Nẵng , thủ đô, TP HCM.Giá bất động sản có chiều hướng tăng mạnh do sự thiếu hụt nguồn cung cấp. Chuyện này tạo nên thay đổi của giới đầu tư tới các thị trường mới nổi. Trong đó, thị trường đất nền bờ biển tỉnh Bình Thuận được cho là là nhộn nhịp và thu nhận sự chú ý mạnh mẽ của giới đầu tư.

thi truong dat nen ven bien binh thuan tiem nang va co hoi 1

Tại sự kiện, TS Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận định: “Bình Thuận bản thân là một địa phương có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế du lịch. Rút kinh nghiệm từ những khu vực trước đây, Bình Thuận hiện nay đã và đang có quy hoạch phát triển kinh tế du lịch bài bản. Trong đó, lấy khu vực trọng tâm như Mũi Né, Phan Thiết và La Gi trở thành trọng tâm phát triển kinh tế du lịch của tỉnh. Có thể nói, cự ly của khu vực này cách TP.HCM không còn là vấn đề một khi hệ thống kết nối cao tốc hoàn thiện”.

Lý giải vì sao nhà đầu tư chuộng thị trường mới nổi, nhất là thị trường ven biển khả năng tăng giá mạnh hơn nhiều so với các thị trường khác. Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam cho biết: “Chúng ta nhận thấy cơ sở hạ tầng khu vực Bình Thuận cải thiện rất nhiều. Không chỉ cơ sở hạ tầng hiện tại mà các dự án cơ sở hạ tầng trong tương lai theo lộ trình từ đây đến năm 2025. Cơ sở hạ tầng đi tới đâu thì thị trường BĐS đi đến đó, giá cũng tăng theo hạ tầng.

thi truong dat nen ven bien binh thuan tiem nang va co hoi 2

Thực tiễn 5 năm vừa qua cổ đông dài hạn hướng tới thị trường mới nổi phần nhiều hơn. Nguyên nhân nhiều nhất là chi phí đầu tư ít đắt đỏ hơn bỏ ra thị trường đã tiến triển. Chính bởi chi phí đầu tư ít đắt đỏ hơn thì biên độ lên giá sẽ tốt hơn. đối với doanh nhân đây chính là điểm mấu chốt.
Hơn hết, tốc độ tăng giá đất nền khu vực mới nổi như Bình Thuận trong khoảng từ 6-10 năm qua đã tăng từ 3-4 lần tùy vị trí, bà Dung chia sẻ thêm.

La Gi – tâm điểm đầu tư mới

Trong số các khu vực đang thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư, La Gi được xem là “vùng trũng giá” khi hiện tại, giá đất trung bình dao động từ 30-60 triệu đồng/m². Với định hướng nâng cấp địa phương này lên thành phố vào năm 2025 cùng hàng loạt lực đẩy từ hạ tầng, thị trường BĐS La Gi hứa hẹn đón nhận nhiều “đợt sóng” tăng giá trong thời gian tới…

Chia sẻ về vấn đề này, TS Đinh Thế Hiển – chuyên gia kinh tế nhận định: “La Gi có nhiều cột mốc đón sóng tăng giá. Cột mốc đầu tiên là cao tốc hoàn thiện; cột mốc thứ hai khi La Gi quyết định chính thức lên thành phố; tiếp theo dự án thuộc khu phức hợp triển khai đúng theo tiến độ. Đây đều là những cột mốc giúp đất nền ven biển La Gi tăng giá. Nhà đầu tư gia nhập thị trường sớm sẽ mua được giá gốc và chọn được vị trí đẹp nhất khu vực, cộng với việc sở hữu lâu dài sẽ giúp nguồn vốn của các nhà đầu tư gia tăng và trở thành “vàng” thật sự trong vòng 1-2 năm tới khi nơi đây trở thành vùng đô thị biển mới phát triển vượt bậc”.

thi truong dat nen ven bien binh thuan tiem nang va co hoi 3

Đón đầu tiềm năng tăng trưởng khu vực, Lagi New City – phức hợp đô thị thương mại dịch vụ và du lịch biển đầu tiên có quy mô lớn đang được hình thành tại khu vực sầm uất bậc nhất La Gi. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đầu tư với nhiều lợi thế như sở hữu lâu dài, 2 mặt tiền giáp biển, tổng thể phức hợp đô thị được quy hoạch bài bản, tích hợp hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp…

Dự án còn được đảm bảo giá trị lúc được tiến triển bởi nhóm thương hiệu tốt nhất trong ngành bất động sản : Tập Đoàn Danh Khôi và DKRA VietNam. Với hơn 15 năm vận hành, Danh Khôi luôn có tầm nhìn linh hoạt, đi đầu trong những thị trường mới, nắm bắt xu hướng gia tăng thời gian tới.

Có thể cho rằng, Lagi New City chấp thuận lớn nhất chờ mong của doanh nhân, được những người có kiến thức chuyên môn ghi nhận với nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc. Trong thời gian tới, địa điểm này hẵn nhiên sẽ nâng cánh trở nên viên ngọc quý với giới đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.