Thanh Hóa đang trở thành thị trường bất động sản thu hút nhà đầu tư, với nhiều dự án có quy hoạch rõ ràng, phát triển bởi doanh nghiệp uy tín.

Cực tăng trưởng mới

Kỳ họp thứ 2, quốc hội khóa XV tới đây sẽ xem xét dự thảo nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, dự thảo này đã được xem xét, lấy ý kiến, bổ sung, hoàn thiện tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban thường vụ quốc hội hồi giữa tháng 9. Theo đó, Thanh Hóa được định hướng trở thành 1 cực trong tứ giác phát triển phía Bắc, cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thanh Hoá được cho là có đầy đủ những nguồn lực để gia tăng mọi mặt, từ chăn nuôi trồng trọt, công nghiệp, khám phá tới kinh tế biển. Theo tạm tính, đến năm 2025, tiền công quân bình đầu người ở Thanh Hóa sẽ đạt 5. 200 USD trở lên ; doanh số xuất ra nước ngoài đạt 8 tỷ usd ; tỉ lệ thành thị hóa đạt trên 40%.

thi truong bat dong san thanh hoa thu hut nha dau tu 1

Hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ cũng là một lực đẩy cho tốc độ phát triển của Thanh Hóa trong thời gian tới. Hiện có 43 dự án giao thông trọng điểm có tính chất kết nối vùng trên địa bàn đang được đẩy nhanh tiến độ. Sắp tới, quãng đường từ Hà Nội vào Thanh Hóa rút xuống 2 giờ đồng hồ, việc di chuyển lên khu vực phía Tây hay ra vùng biển dễ dàng hơn. Thêm vào đó, cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân sẽ thay góp phần đón làn sóng “di cư ngược” vào địa phương có diện tích lớn thứ 5 cả nước này.

Các chuyên gia nhận định đầu tư vào Thanh Hóa lúc này là lựa chọn “đi trước, đón đầu”, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Hàng loạt tập đoàn trong nước và đa quốc gia chuyển vốn đầu tư vào Thanh Hóa, với sức hút từ tiềm năng của tỉnh, quyết tâm của chính quyền sở tại và sự giúp sức từ trung ương. Danh sách các nhà đầu tư tại Thanh Hóa gồm nhiều tên tuổi lớn như Vingroup, Sun Group, tới EuroWindown, T&T hay Flamingo…

Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Star City

Theo ghi nhận của Vinhomes, giá bất động sản trên thị trường thứ cấp cả nước từ 2014 đến nay tăng liên tục với tỉ lệ bình quân hơn 10% mỗi năm. Tại Thanh Hóa, giá nhiều thời điểm đã tăng đột biến. Tuy nhiên, cơn sốt ảo này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn tại một số vùng có bàn tay của “cò đất”, còn tại các dự án có quy hoạch rõ ràng, của các doanh nghiệp lớn, đà tăng giá ở mức ổn định.

Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của nhiều đại đô thị có lực đầu tư tốt sẽ là tương lai hứa hẹn cho những tháng cuối năm. Tiêu biểu trong đó là Vinhomes Star City – một trong những khu đô thị lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ, sở hữu “vị trí kim cương” tỉnh Thanh Hóa.

Nằm tại giao điểm của 3 đại lộ lớn, gồm Nam Sông Mã, Hùng Vương và Lê Lợi, sự kết nối từ các phân khu của dự án với trung tâm thành phố Thanh Hóa đều thuận tiện. Đồng thời, dự án có cùng tọa độ với khu trung tâm hành chính của tỉnh, được kỳ vọng trở thành khu vực sầm uất trong tương lai.

thi truong bat dong san thanh hoa thu hut nha dau tu 2

Vinhomes Star City thể hiện lại một ‘ thành thị âu châu giảm bớt kích cỡ ‘ với sự trộn nhuyễn với tinh túy kiến trúc từ các nền nghệ thuật đứng đầu toàn cầu như France, Australia, Hy Lạp hay Monaco. Trong đó, nhiều phân chia khu vực chỉ phân phối ‘ bản giới hạn ‘ cam kết dân cư sẽ được hưởng thụ đời sống du lịch ngay tại gia.

Nổi bật, phân chia khu vực hướng dương vừa lần đầu tiên giới thiệu được xây dựng nên theo phong cách resort Venice với những tiện nghi đặc sắc như bể bơi lộ thiên rộng 500m2, sân tập luyện thể thao 360m2, vườn hoa , đường tản bộ phong cách hoàng gia. , cung cấp cho dân cư kinh nghiệm trang bị hàng đầu tại thành thị thanh hoá.

Tiếp nối các đợt tung ra thị trường phân chia khu vực nguyệt quế hay phong lan, phân chia khu vực hướng dương còn là kênh giữ của cải với thời cơ đem lại lợi nhuận khả năng dành cho doanh nhân. Trước đây, những sản phẩm nhà đất thấp tầng của Vinhomes đã thể hiện sức lôi cuốn tại thủ đô hay TP Hồ Chí Minh. Theo thành viên của Vinhomes, các dự án như Vinhomes Grand Park ( quận 9, TP HCM ) , tăng tới 142% đối chiếu với cách đây mười hai tháng, dự án như Vinhomes Riverside ( thủ đô ) khoảng thời gian 1 có khả năng lên đến 373%.

Với một thị trường đang được tăng lên như thanh hóa, Vinhomes star city không nằm ngoài biểu đồ nâng giá. Giới đầu tư nên chớp thời cơ có nhà đất tại hướng dương trước thời điểm quỹ căn đang từ từ cạn , đại diện dự án đảm bảo chắc chắn.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.