Mới đây, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND thành phố Hạ Long chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện báo cáo kết quả rà soát quy hoạch, chủ trương đầu tư dự án khu vực đồi, rừng từ nút giao Minh Khai đến Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Dự án bất động sản trên đồi càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

thi truong bat dong san quang ninh ngay cang hap dan cac nha dau tu 1

Khu vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long được đánh giá đã gia tăng nóng trong thời gian qua dựa vào giải pháp gia tăng khám phá của tỉnh Quảng Ninh. để gia tăng khám phá, Quảng Ninh đã bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng cải tạo các con đường cực kỳ quan trọng ghép nối liên vùng từ phi trường đến các danh thắng , địa điểm, các điểm du lịch khám phá.

Dự tính đây sẽ trở thành sắp xếp xương sống cho cuộc hành trình xây dựng nên hạ long trở nên một thành thị đa cực và đồng thời là ‘ cơ hội vô cùng thuận lợi ‘ để hạ long có đủ thế và lực tiến triển đồng nhất, đúng tầm là một thành phố trực thuộc trung ương , một thành thị xanh bên bờ các thành quả của người xưa để lại kể từ khi được thủ tướng thông qua sắp xếp chung thành thị hạ long đến năm 2040, tầm nhìn 2050.

Nhờ những thế mạnh trên, thị trường bất động sản Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khi có hàng loạt chủ đầu tư đổ về làm dự án du lịch nghỉ dưỡng trên đồi như: FLC, BIM Group, Thuận Phát…

Tuy nhiên, trong bối cảnh quỹ đất đồi Hạ Long đang dần hạn hẹp, khiến nguồn cung bất động sản ở khu vực này ngày càng trở nên khan hiếm. Mới đây, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản chỉ đạo về việc rà soát quy hoạch, chủ trương đầu tư dự án khu vực đồi, rừng tại thành phố Hạ Long.

thi truong bat dong san quang ninh ngay cang hap dan cac nha dau tu 2

Theo đó, thống nhất chủ trương tạm dừng triển khai các dự án chưa được giao đất, chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư nằm trong ranh giới rà soát (mới được chấp thuận chủ trương, địa điểm nghiên cứu quy hoạch hoặc đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết). Sau khi quy hoạch chung thành phố Hạ Long đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt sẽ xem xét cụ thể.

Điều hành của lãnh đạo ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh được cho là hợp lí đối chiếu với thực tế tiến triển của vùng đất. Nổi bật đối với những địa điểm đồi tại phường hùng thắng và phường bãi cháy sẽ chỉ dành tiến triển khu vui chơi cây xanh thành thị, cây có trị giá phong cảnh và phối hợp thu thập khám phá.

Có các thành quả của người xưa để lại, danh thắng tuyệt diệu thế giới tự nhiên toàn cầu vịnh hạ long, có nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào, mấy năm qua thành thị hạ long được xem là là trung tâm, thành thị gia tăng hoạt động tích cực nhất của tỉnh quảng ninh. Dữ liệu trên đã xúc tiến sự chú ý phần nhiều hơn của các nhà đầu tư đối với những nhà đất đồi vốn được đã hiếm nay lại càng khan hơn lúc thành thị hạ long tạo nên ‘ dải đất vàng ‘ cuốn hút giới đầu tư, là tâm địa điểm du lịch du lịch có sức hút tốt nhất nội địa và toàn cầu.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.