Sở xây TP.HCM vừa cập nhật danh sách 5 dự án nhà ở địa ốc địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc Bất động sản địa ốc nhà ở BĐS địa ốc địa ốc địa ốc bất động sản trong tháng 12/2019 và 6 dự án trong 3 tháng đầu năm 2020 đủ điều kiện bán, cho thuê nhà ở hình thành sau này.

nhiều tòa nhà cao tầng tại TP.HCM
TP.HCM có thêm 11 dự án đủ điều kiện huy động vốn

Danh sách vừa cập nhật có những dự án như: 

1 căn nhà thuộc Lô H21 dự án Khu nhà ở cty Kim Phát ở Q.9.

3 biệt thự ở Quận 9 nằm trong dự án công ty Thành Phúc.

99 căn chung cư Saigon Co.op tại Gò Vấp thuộc khu nhà ở cán bộ, công nhân Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM.

40/214 căn hộ tại chung cư lô H dự án khu nhà ở Bình Chiểu, Q.Q.Thủ Đức.

456 căn hộ chung cư lô đất 1-16 dự án Khu phức hợp Sóng Việt, khu công dụng số 1 Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2 (The Metropole Thủ Thiêm) của công ty CP Quốc Lộc Phát.

12 căn nhà liên kế dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ và văn phòng (G-Home Thảo Điền) của công ty CP cách tân và cải cách và cải cách và phát triển nhà G Homes tại phường Thảo Điền, Q.2. 

Khu dân cư đa hợp tại lô S4-3, Khu A – Khu đô thị mới Nam Thành phố, Q.7 (The Ascentia) của công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (công ty Phú Mỹ Hưng). Tính đến ngày 12/2/2020, cty Phú Mỹ Hưng được phép bán, cho thuê mua 193/242 căn hộ tại dự án này.

Sở xây cho biết, các dự án mà chủ đầu tư có vốn nước ngoài thì huy động vốn lần đầu tiên không quá 30% giá trị hợp đồng. Những lần huy động vốn tiếp theo căn cứ theo tiến độ xây dựng dựng nhưng tổng số không được phép vượt quá 50% giá trị hợp đồng lúc chưa bàn giao và không được vượt quá 95% giá trị hợp đồng khi bên mua chưa được cấp Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

Những trường hợp bị khống chế tỷ lệ huy động vốn gồm 12 căn nhà liền kề thuộc dự án G-Home Thảo Điền của cty CP Phát triển nhà G Homes; dự án The Ascentia của doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng; 456 căn hộ thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm của cty CP Quốc Lộc Phát.

Khánh Trang

>> Dự án thứ 4 tại TP.HCM được bán nhà ở hình thành trong mai sau

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.