Khu căn hộ The Galleria Residence thuộc dự án nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc nhà ở nhà ở The Metropole Thủ Thiêm đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành về sau.

The Metropole Thủ Thiêm nằm vị trí đắc địa tại trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, dễ dàng đi đến đến trung tâm TP HCM và các khu vực kế bên. Dự án hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí, mang đến không gian sống mở. 

polyad

ghép cảnh tổng thể dự án.

SonKim Land rất chú trọng về tính pháp lý, hiện ba lô thuộc dự án The Metropole Thủ Thiêm có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cụ thể gồm The Galleria Residence (lô 1-16), The Crest Residence (lô 1-13) và The Opera Residence (lô 1-17). Trong đó, The Galleria Residence (lô 1-16) đã xây lên tầng ba và đủ điều kiện được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo chọn lựa của Sở xây dựng TP HCM.

Cư dân The Metropole di chuyển trực tiếp tới quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2, cầu bộ hành và ga metro tuyến số 2. Khu lõi trung tâm của đô thị mới Thủ Thiêm thiết kế là phân khu đa công dụng về tài chính, thương mại, văn hóa và giải trí, tập trung các biểu tượng mới của thành phố như trung tâm hội nghị, nhà hát nhạc vũ kịch, nhà triển lãm và quảng trường Central Plaza.

The Metropole Thủ Thiêm sẽ đóng góp cho cộng đồng tài chính nơi đây bốn tòa nhà văn phòng với hơn 200.000m2. Với các dự án nhà ở và văn phòng, cư dân sẽ vừa có thể làm việc và sống ngay tại The Metropole Thủ Thiêm vừa tận hưởng tất cả tiện nghi của khu trung tâm hiện tại cũng như đời sống đô thị mới.

Sau thời điểm công bố các phân khu GĐ một The Galleria Residence và giai đoạn hai The Crest Residence, giai đoạn 3 mang tên The Opera Residence tọa lạc ngay vị trí chiến lược nhất dự án chuẩn bị giới thiệu ra thị trường. Đây là phân khu đẹp nhất với hướng nhìn tổng thể tự nhiên, cảnh quan sông cho các căn hộ, gồm hai tòa tháp Scala và Massimo đặt theo tên hai nhà hát opera nổi tiếng của miền Bắc và Nam Italy. The Opera Residence cung cấp 646 căn hộ, 3 tầng hầm, 24 tầng căn hộ và 4 tầng khối đế thương mại.

polyad

thiết kế cảnh quan dự án có hướng nhìn thoáng đãng ra sông TP sài gòn.

The Opera Residence nằm gần nhà hát nhạc vũ kịch thành phố với hướng nhìn về sông sài thành, bao quanh bởi các công trình như trung tâm hội nghị, quảng trường Central Plaza, công viên ven sông và đại lộ Vòng cung. Các căn hộ The Opera Residence đều trang bị hệ thống thiết bị nội thất thông minh đem đến trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân.

Theo đại diện SonKim Land – đơn vị phát triển The Metropole Thủ Thiêm, dự án thuộc phân khúc Bất động sản đẳng cấp nên đề cao việc mang đến những trải nghiệm sống khác hoàn toàn.

“Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án nhà ở nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí chiến lược, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm sống thượng lưu cho cư dân”, ông Andy Han Suk Jung – TGĐ SonKim Land chia sẻ.

Anh Dũng

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.