The Aston toạ lạc tại thành phố biển Nha Trang được xem là dự án hiếm hoi hội tủ đủ các yếu tố phong thủy báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với gia chủ. Nằm trên khu đất vàng, kế bên Mường Thanh Viễn Triều, dự án bao gồm tổ hợp căn hộ hưởng lợi thế lớn về giao thông kết nối, hệ thống cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích hiện hữu của khu vực.

the aston nha trang du an hiem hoi hoi tu du cac yeu to phong thuy 1

Với vị trí nằm ngay tại địa điểm sôi động của trung tâm  thành phố Nha Trang, ngay cầu Trần Phú, vị trí đường Xóm Cồn, phường Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa, The Aston gây sự chú ý và được giới đầu tư xem trọng dựa trị giá lãi và khả năng an cư dài lâu, kể cả dự án cũng hỗ trợ cổ đông thuận lợi thu thập nguồn lãi từ việc cho mướn nhà đất của bản thân.

Được biết, tuyến đường Trần Phú này dài 12 km, chạy song song bên bờ biển từ cảng cầu đá Bảo Đại, vắt qua sông Cái đến Bãi Tiên. Con đường này như một vòng cung mềm mại ôm lấy vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, và là con đường sẽ song hành với Nha Trang trên lộ trình trở thành Singapore thứ 2.

Cho đến những năm 1990, dọc con đường này chỉ có những khách sạn thấp tầng để phục vụ nhu cầu lưu trú cơ bản của khách du lịch, nhưng ngày nay, đường Trần Phú không khác gì một đô thị du lịch hiện đại và nhộn nhịp với hàng loạt mô hình nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

Đồng thời, một yếu tố quan trọng khi nhắc đến đó “cận giang”. Theo quan niệm Á Đông, nước tượng trưng cho sự tích tụ khí, đồng nghĩa với sự giàu sang, luôn thịnh vượng. Vùng đất quanh sông như là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối luôn xanh tươi. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, đặc biệt là nhân tài lộc phát triển. Hội tụ tất cả những yếu tố về phong thuỷ và vị trí, có thể nói, giữa vô vàn những dự án về căn hộ, The Asaton Nha Trang nổi lên như một biểu tượng của vẻ đẹp kiến trúc, quy mô và hệ thống tiện ích đa trải nghiệm phức hợp nổi tiếng trên thế giới.

Chưa kể, con số kể lại những năm biểu hiện, thành phố Nha Trang – nơi mà dự án The Aston nằm ở luôn đứng đầu trong giải đua nhà đất thể loại căn hộ tại thị trường miền trung. Nổi bật, lúc càng lúc càng có sự nhập cuộc của những ông lớn bất động sản cùng các dự án diện rộng, thành phố Nha Trang vẫn được dự báo sẽ còn giữ ngôi vương về lớn và chỗ đứng trong khoảng thời gian dài.

Vì vậy có thể cho rằng, các sản phẩm nhà đất có địa điểm có nhiều lợi thế luôn là sự quyết định tuyệt vời cho bất kỳ ai, không những giúp chủ nhà tiện đường gia tăng mà đồng thời còn đem đến năng lượng ít tiêu cực, đời sống an bình, đường những người con thuân lợi, sức khoẻ và tinh thần đều tốt lên hằng ngày hằng giờ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.