Lần đầu tiên xuất hiện ở Nha Trang, phố đi bộ trên không tại dự án The Aston với tổng diện tích 1.800m2 hứa hẹn tái hiện một thành phố du lịch thu nhỏ, náo nhiệt và đậm bản sắc văn hóa. Mô hình shophouse kết hợp trung tâm thương mại và các dịch vụ thư giãn, giải trí đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với chức năng kép và giá trị thương mại cao.

the aston mo hinh pho di bo tren khong doc dao 1

Theo công ty danh khôi, khu phố đi bộ trên không lấy hứng thú từ khu phố đi bộ nổi danh như nguyễn huệ, tuyến phố đi bộ quanh hồ gươm tuy nhiên được nâng cấp lên độ cao gần 100m. đường cuốc bộ gập cong theo kiến trúc khối nhà tạo cảm nhận cao cấp cùng tầm nhìn thượng đỉnh gói trọn thành thị vào mắt.

Nếu tầng hai của dự án là nơi sắm sửa sôi động thì tuyến phố đi bộ trên không nằm tại tầng 24 được các người thiết kế kiến trúc ưu tiên chỉ dành cho người chủ thời gian tới của dự án The Aston, không gian tự do hòa hợp với môi trường tự nhiên khiến chủ nhà thong dong tản bộ cùng nhiều người thân, hưởng thụ bữa dạ tiệc trên tầng không thưởng lãm thành thị náo động.

Ba tòa tháp kết nối với nhau nhờ hai tầng cầu kính

Ba tòa tháp được kết nối với nhau nhờ hai tầng cầu kính trên không ở độ cao 10m, mang lại dấu ấn kiến trúc hiện đại, sinh động cho dự án. Đây cũng là nơi tọa lạc nhiều nhà hàng và quán cafe sang trọng, trung tâm thương mại nổi tiếng.

Ngày nay, việc lựa chọn căn hộ không đơn thuần là lựa chọn nơi ở mà còn là lựa chọn không gian sống đủ đầy tiện ích, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Thấu hiểu tâm lý đó, ngoài phố đi bộ trên không, chủ đầu tư đặc biệt chăm chút cho “bộ sưu tập” tiện ích ấn tượng tại phục vụ những cư dân tương lai.

The Aston còn sở hữu hệ sinh thái hơn 30 tiện ích đặc quyền theo phong cách resort cao cấp. An cư tại đây, mỗi sáng, ông bà có thể cùng dạo bộ, tập dưỡng sinh tại công viên nội khu rộng 2.000m2. Bể bơi tràn vô cực 400m2 sẽ là không gian thư giãn cho cha mẹ và các con cùng thả mình vào dòng nước, ngắm thành phố sôi động, nạp năng lượng cho một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Những ngày cuối tuần, cả nhà có thể cùng nhau dạo bộ, mua sắm thoải mái tại 1.800m² phố đi bộ trên không sầm uất.

The Aston sở hữu hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp

Chưa hết, xây dựng nên không gian làm việc dễ chịu tối tân cho đấng sinh thành, trung tâm thương mại và dịch vụ giải trí thuận theo mọi yêu cầu giải khuây, mua hàng ; khoảng không thoải mái cho ông bà từ khu vui chơi cây xanh, dưỡng sinh , thiền đạo ; khu vui chơi trẻ thơ, thư viện, hiệu sách để trẻ thơ có cơ sở học tập và gia tăng về mọi mặt nhất. đây chính là minh chứng cho một căn hộ The Aston với tiện nghi gây thiện cảm mọi người trong nhà.

Nổi bật, mỗi khối nhà của dự án đều có hai tầng hầm nối thông, an ninh được ưu tiên quan trọng nhất với đảm bảo an toàn túc trực 24/7, ra vô bằng thẻ dân cư và chuỗi gọi video Doorphone tối tân trong mỗi căn nhà.

Ngoài sự kết hợp của tổng thầu Central, The Aston Luxury Residence còn có chuỗi thiết bị vệ sinh chất lượng cao nhãn hàng Kohler ( Mỹ ) từ Rita Võ, đơn vị điều tiết độc quyền hãng tại đất nước chúng ta. Các người thiết kế kiến trúc có nguồn gốc từ Dko Architecture, đơn vị xây dựng nội thất có nguồn gốc từ Italia, dẫn đến các căn nhà được sắp xếp hòa hợp theo chuẩn toàn cầu.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.