Xã hội phát triển, nhu cầu sống thay đổi, xu hướng hưởng thụ môi trường sống chất lượng, thuận tiện ngày càng gia tăng, các căn hộ cao tầng, trong những dự án, khu đô thị đồng bộ đang là đích nhắm đến của nhiều người có một khoản thu nhập nhất định, nhất là những gia đình trẻ.

thanh hoa tro thanh manh dat lanh thu hut cac doanh nghiep 1

Căn hộ mang lại nhiều lợi ích cho người mua ở thực và đầu tư

Khoảng qua , với sự tăng không ngừng, Sài Gòn. Thanh Hóa đã và đang tiếp nhận lượng lớn người làm công ăn lương tập trung về ăn ở, làm việc. Yêu cầu an cư của mọi người trở thành rất cần thiết. Nhưng thật ra, quỹ đất thành thị tại TP HCM. Thanh Hóa càng lúc càng ít ỏi, giá tăng quá cao, việc có được nhà , đất để ổn định ăn ở hiện không đơn thuần.

Bên cạnh đó, nhu cầu còn chịu ảnh hưởng của nhiều điều bên trong. Giá đất có sự chỉnh lý, nhình hơn do giá nguyên liệu, kinh phí tạo nên không ngừng thay đổi. Nguồn cung cấp bị tác động bởi đại dịch cách ly, nhiều quy mô đầu tư đứt quãng mức tiến triển khai triển, ra hàng.

thanh hoa tro thanh manh dat lanh thu hut cac doanh nghiep 2

Ghi nhận tại khu vực kinh doanh, chiều hướng quyết định các căn chung cư để ăn ở đã bắt đầu xuất hiện , kể cả trở nên xu thế, ưu tiên quan trọng nhất của một mắt xích khách hàng thức thời ở thời điểm hiện tại. Việc có bản quyền căn chung cư, không những giúp chủ nhà giảm bớt khó khăn về tiền bạc mà lại tiện lợi sinh hoạt, di chuyển làm việc đời thường và hưởng nhiều tiện nghi đồng nhất.

Trước xu thế tăng thêm yêu cầu căn nhà, thanh hóa trở nên miếng đất lành , lôi cuốn cộng đồng doanh nghiệp đến bỏ vốn xây dựng. Các khu căn chung cư càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn như : Louis Apartment Tower, Tecco Towers, Ruby Towers. Nổi bật vào đầu quý III, toà khu chung cư Eurowindow Tower thuộc khu dân cư Eurowindow Garden city bước vào hoạt động gây bão của đông khách.

Eurowindow Tower tọa lạc ngay ngã tư vòng xuyến Hồng Hạc, dễ dàng kết nối với các điểm trọng yếu trong và ngoài khu vực thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nguyễn Hoàng.

Với quy mô 20 tầng, dự án mang đến 195 căn hộ cao cấp, thiết kế đa dạng diện tích, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Hưởng trọn hệ tiện ích nội khu của khu đô thị.

Lựa chọn an cư tại Eurowindow Tower, các chủ nhân sẽ được tận hưởng không gian sống xanh với tầm nhìn thoáng rộng hướng ra sông Mã và các tuyến đường nhộn nhịp, hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ tiện nghi từ giáo dục, sức khỏe đến vui chơi, giải trí… Ngoài ra, dự án được trang bị toàn bộ cửa cách âm, cách nhiệt Eurowindow, giúp chống ồn và tiết kiệm năng lượng; hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao; thiết bị an ninh 24/24…

thanh hoa tro thanh manh dat lanh thu hut cac doanh nghiep 3

Hiện, Eurowindow Holding – đơn vị phát triển khu đô thị Eurowindow Garden City cũng đang mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án với nhiều chính sách ưu đãi.

Đặc biệt, tại khối đế tòa chung cư, 42 Shop thương mại Luxury vừa chính thức được nhà phát triển BĐS Eurowindow Holding giới thiệu ra thị trường, kiến tạo một phân khu buôn bán sầm uất, sôi động ngày đêm với điểm nhấn quan trọng là Phố đêm Ẩm thực Hoa Châu.

Khu phố sẽ tái hiện mô hình kinh doanh của Lan Quế Phường – phố đêm không ngủ nổi tiếng tại HongKong hay Clarke Quay – phố bên sông của Singapore. Đây sẽ là điểm phải đến tại Thanh Hóa, mang tới cơ hội kinh doanh đắc lợi, bền vững cho các nhà đầu tư.

Giai đoạn tới, Eurowindow Holding sẽ tiếp tục phát triển đô thị Eurowindow Light City quy mô hơn 170 ha, vốn đầu tư lên tới 30.000 tỉ đồng trên khu vực đất đấu thầu thành công, bên bờ sông Mã. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ trở thành khu đô thị thông minh hiện đại, biểu tượng mới xứ Thanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.