Đây là phân khu với quy mô gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng, tọa lạc ngay tại lõi Khu đô thị Nhơn Hội New City. Takashi Ocean Suite sở hữu được vị trí vàng đắc địa, ngay tọa trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B. Căn hộ Takashi Ocean Suite cho thấy được tầm nhìn đầu tư dài hạn, chiến lược kinh doanh bất động sản đón đầu với tỷ suất gia tăng lợi nhuận cực kỳ tốt.

Bởi lợi thế hội tụ về vị trí cũng như chuỗi tiện ích xanh hiện đại, nổi bật là quảng trường biển, công viên thung lũng Silicon rộng 60.000m2, trung taam thương mại, khu thể thao đa năng.

takashi ocean suite giai dieu duong dai ben vinh phuong mai 1 - Takashi Ocean Suite giai điệu đương đại bên vịnh Phương Mai
Takashi Ocean Suite giai điệu đương đại bên vịnh Phương Mai

Takashi Ocean Suite có sức hấp dẫn riêng biệt

Dưới sự phân tích của nhiều chuyên gia, sản phẩm bất động sản căn hộ vẫn là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản năm 2021. Tuy nhiên, so với các thị trường truyền thống như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì dường như dự án Takashi Ocean Suite có sức hấp dẫn riêng biệt đối với các nhà đầu tư. Nguyên nhân dẫn đến xu hướng đầu tư này là do thời gian vô cùngích lợi, Quy Nhơn – Bình Định chính là bạn hãy chú ý số những khu vực mới nổi thuộc duyên hải miền Trung đã đạt được những sự định cư vượt bậc một cách mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, đặc biệt là khi ngành du lịch bùng nổ đã kéo theo giá trị bất động sản gia tăng đáng kể.

Sở hữu vị trí vàng khẳng định giá trị sản phẩm bất động sản, đảm bảo được sự gia tăng lợi nhuận bền vững theo thời gian dành cho các nhà đầu tư. Có thể đễ dàng thấy rằng, những dự án nằm ở toàn cầumôi trường xung quanh danh giá, cửa ngõ giao thương, luôn gây ấn tượng mạnh mẽ đối với liên tiếp.

Với vượt trội về vị trí căn hộ Takashi Ocean Suite hai cơ bảncơ hội đắc địa, một là lúcnhà đầu tư đường quốc lộ 19B, đây chính là trục ngoại giao ngoại khulý do đến Cảng hàng không Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội, hai là liền kề với tuyến đường Nhơn Lý – trục đường dẫn vào các kỳ quan, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ võ Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Co.

Sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại

Địa thế nằm nép mình bên bán đảo Phương Mai và gần kề với hàng loạt các khu du lịch nổi tiếng tạo ấn tượngchi phí cao cho Takashi Ocean Suite tầm nhìn trực diện ra biển. Đối với bất động sản biển và tâm lý của hòm thư, một ngôi nhà có view biển, có thể lắng nghe được tiếng sóng vỗ, tận mắt nhìn ngắm những bãi cát miên man trải dài, thả tâm hồn theo làn nước trong xanh luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nét đương đại của chung cư Takashi Ocean Suite không chỉ nằm ở phong cách kiến trúc mà còn ở lối sắp đặt và kiến tạo một không gian sống văn minh cho cư dân. Tại đây, cư dân sẽ trải nghiệm một cuộc sống thịnh vượng, yên bình, tận hưởng từng khoảnh khắc trong sự giao hoà của biển trời.

Đặc biệt, mỗi căn nhà tại đây đều có tầm nhìn mở rộng, đón trọn ánh nguồn gốc, thông gió, thoáng khí tốt cho sức khoẻ của cư dân. Xuất hiện như một viên ngọc quý tại tâm điểm Nhơn Hội New City, Takashi Ocean Suite sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại như công viên ánh sáng rộng 60.000m, sân golf quốc tế, nhà điều hành, hồ bơi bốn mùa, trường học, y tế,… cư dân sẽ được thụ hưởng toàn bộ những giá trị sống đích thực..

Nguồn: https://takashioceansuitekyco.com/takashi-ocean-suite-giai-dieu-duong-dai-ben-vinh-phuong-mai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.