Băng qua cầu Thị Nại, điểm đến đầu tiên của du khách chính là Nhơn Hội New City – đô thị nghỉ dưỡng cao cấp. Nhắc đến Nhơn Hội New City, khó có thể không nói đến những ưu điểm vượt trội về vị trí mà hiếm dự án nào sở hữu được.

sieu pham nhon hoi new city vi tri vang dat gia 1

Hiện có như một viên ngọc quý tại tâm điểm khu kinh tế Nhơn Hội , Nhơn Hội New City có được những điểm vàng sặc sỡ nâng cấp vị thế dự án trên thị trường nhà đất bờ biển miền trung. Chừng một thập niên trở lại trước, khu kinh tế nhơn hội thuộc bán đảo phương mai ( TP HCM. Quy Nhơn, Bình Định ) còn là thương hiệu hoang sơ. Tuy nhiên, chỉ trong một giai đoạn ngắn , nhơn hội đã có những bước chuyển mạnh mẽ với rất nhiều dự án ngàn tỷ được tiến hành.

Cuối năm 2019, tỉnh Bình Định trao quyết định chấp nhận chính sách bỏ ra, chứng chỉ đăng kí trang bị cho 15 dự án mới với tổng số vốn 36. 252 tỷ đồng. Trong đó, có hàng chục dự án tại khu kinh tế Nhơn Hội như : khu dân cư khám phá sinh thái nhơn hội , dự án công ty điện lực gió nhơn hội 1 và nhơn hội 2, dự án nhà máy điện lực mặt trời qny, dự án tập hợp giải trí, giải khuây tini dream, dự án viện giáo dục hàng không bamboo airway, dự án phân xưởng nước giải khát tingco bình định, dự án nhà máy sản xuất sản phẩm dược bidiphar kỹ thuật hiện đại, dự án sinh dược phẩm, mĩ phẩm và sản phẩm thuốc hỗ trợ của công ty cp kỹ thuật dược bình định.

Đối với một dự án nhà đất khám phá khả năng, vị trí và tầm nhìn được cho là là hai điều trọng yếu. Nằm tại cửa ngõ khu nghỉ mát Kỳ Co, Eo Gió, dự án Nhơn Hội New City có vị thế gắn kết quy nhơn với tâm điểm khu dân cư khám phá. Lối vào dự án được coi như cánh cửa đi vào cuộc hành trình tìm hiểu và cảm nhận khu vực hoang vu và yên bình. Ngoài ra, Nhơn Hội New City còn lưu dấu ấn nhờ vị trí vàng đem đến tầm nhìn hướng biển giúp mọi người được chiêm ngưỡng đầy đủ mặt biển trong xanh kéo dài cát vàng trong khung trời lộng gió. Buổi sáng thức dậy nhiều khả năng ngắm mặt trời mọc thanh bình hay thả hồn trong buổi chiều hoàng hôn sặc sỡ hàng hải.

Tính gắn kết khu của dự án đồng thời là điểm gây chú ý. Rỏ ràng, từ vị trí khu dân cư Nhơn Hội New City, dân cư chỉ mất 20 phút tiến lại trung tâm thành phố. Quy nhơn thông qua cầu thị nại – cây cầu vượt trùng khơi dài gần 7km. Tới đây đây, cầu thị nại 2 sẽ được bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại ngày nay với chi phí khoảng 2. 000 tỉ vnđ. Cùng với đó, tầm nhìn đến năm 2050 có khả năng có thêm cầu thị nại 3 gắn kết KKT Nhơn Hội với các tuyến quan trọng và đường quốc lộ 1a và cầu thị nại 4 từ KKT nhơn hội kết nối phi trường toàn cầu Phù Cát.

Nổi bật chuỗi nội khu dân cư với những khối nhà phố giao dịch xa hoa dài hơn 1. 000m nằm ngay trên phía trước đường quốc lộ 19b – trục giao thông quan trọng gắn kết KKT Nhơn Hội đến phi trường Phù Cát. Kể từ khi khai trương và vận hành, công trình kiến trúc giao thông quy mô này sẽ được gợi mở ra gắn kết giao thông suôn sẻ cũng là tạo nên điểm tựa mạnh mẽ tăng thêm trị giá cho thị trường nhà đất chỗ này.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.