Shophouse ven biển chinh phục nhà đầu tư

03/04/2020 by Rever Land
post

Sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chọn lựa bởi có thể vừa để ở vừa kinh doanh, thanh khoản tốt, tiềm năng tăng giá cao…

Dòng sản phẩm nhà phố (nhà phố) dù gia nhập thị trường Việt Nam chưa quá lâu nhưng luôn có sức hút với khách hàng bởi tiềm năng đầu tư. Ngoài thành phố lớn, các trung tâm du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… cũng xuất hiện nhiều dự án nhà ở nhà ở nhà ở Bất động sản nhà phố với quy mô đa dạng. Trong đó, những sản phẩm nhà phố sát biển nằm trong các quần thể dự án lớn, của các chủ đầu tư uy tín, được đầu tư đồng bộ có lợi thế hơn.

Dù số lượng nhà phố sát biển hiện tại chưa nhiều, chỉ chiếm phần phần tỉ trọng nhỏ trong tổng diện tích các dự án do chi phí đầu tư cao hơn bình thường, giới chuyên gia địa ốc nhưng nhưng nhưng nhưng vẫn nhận định đây là sản phẩm nhiều tiềm năng cải cách và phát triển. Với vị trí chiến lược thuận lợi kinh doanh, thiết kế đa công năng, khách hàng ngoài dùng nhà phố để ở còn có thể cho thuê hoặc tự kinh doanh nhà hàng, café, dịch vụ lưu trú như mini-hotel (khách sạn quy mô nhỏ)…

Với triển vọng tăng trưởng du lịch biển, nguồn khách lưu trú dồi dào, chính sách hỗ trợ tài chính từ các chủ đầu tư, nhà phố thương mại sát biển đang lôi kéo các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Polyad

thiết kế cảnh quan một dự án nhà phố ven biển tại Hạ Long.

trong khi cả thị trường BĐS đang chịu tác động mạnh từ tình hình dịch bệnh thì nhiều dự án ở Hạ Long vẫn công bố. Với lợi thế là tâm điểm du lịch uy tín miền Bắc, hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ, cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, BĐS tại Hạ Long luôn lôi kéo nhiều nhà đầu tư. 

Dù có nhiều tiềm năng phát triển Bất động sản nhưng trên thực tế, quỹ đất tại Hạ Long đang càng ngày càng khan hiếm. hầu hết các vị trí đẹp, đặc biệt khu ven biển, đều đã được các chủ đầu tư lớn quy hoạch thành các dự án có quy mô và đều đã mở bán hết.

thông tin BIM Group sắp ra mắt những căn nhà phố thương mại ven biển đẹp nhất khu Grand Bay Townhouse, thuộc quần thể dự án Grand Bay Ha Long (khu đô thị Hạ Long Marina, Bán đảo 3 Hùng Thắng) sức hút nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế sở hữu hệ sinh thái đa dạng của khu đô thị được đầu tư tiên tiến, đơn vị quản lý quốc tế giàu bí quyết, nhà phố thương mại Grand Bay Townhouse được giới chuyên gia đánh giá cao.

Polyad

Các căn nhà phố thương mại tại Grand Bay Townhouse có diện tích linh hoạt từ 90 đến 124m2, xây dựng 4 tầng, thích hợp để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Chủ đầu tư cũng dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của Grand Bay Townhouse. Theo đó, mỗi khách hàng lúc đặt mua nhà phố tại dự án sẽ được tặng ngay gói nội thất trị 300 triệu đồng. Khách hàng đang nghiên cứu kỹ hỗ trợ về tài chính, ngân hàng có thể cho vay tới 65% giá trị sản phẩm trong vòng 25 năm, trong những lúc đó, chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

“Trong một năm đầu, nhà đầu tư chỉ là bỏ ra 35% giá trị để sở hữu căn nhà. Với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng hỗ trợ của ngân hàng, các nhà đầu tư vừa có thể nhàn nhã mua nhà vừa dư giả kinh doanh, tạo dòng tiền xoay vòng trong những khi nhà phố thương mại vẫn tiếp tục tăng giá”, chủ đầu tư cho biết thêm.

Polyad

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất giữa “tâm dịch” theo khảo sát trên VnExpess.net ngày 21/3.

Theo khảo sát mới đây về kênh đầu tư mùa Covid – 19 của VnExpress, bất động sản vẫn là kênh được lựa chọn nhiều nhất (chiếm tới 30% phiếu bầu), chứng tỏ sức hút của loại hình này với các nhà đầu tư. “Ở thời điểm này, những sản phẩm như nhà phố Grand Bay Townhouse chắc sẽ trở nên ‘gà đẻ trứng vàng’ cho các nhà đầu tư thông thái muốn đi đi tắt đón đầu”, đại diện chủ đầu tư Grand Bay Townhouse chia sẻ

Tâm Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: