Trong những năm trở lại đây, Quy Nhơn – Bình Định đang chuyển mình ngoạn mục, là điểm đến mới có biên lợi nhuận cao nhờ sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố về hạ tầng, kinh tế, xã hội.

Quy Nhơn – tiêu điểm thu hút đầu tư miền Trung

Là một trong 5 tỉnh thành phố hạt nhân thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, Quy Nhơn – Bình Định đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Những năm gần đây, Khu kinh tế Nhơn Hội đã có bước chuyển mình thần tốc trong định hướng chung của địa phương.

Giai đoạn 2015 – 2020, riêng Khu kinh tế Nhơn Hội đã có 101 dự án đầu tư với vốn đăng ký 84.517 tỷ đồng vào các lĩnh vực đô thị, du lịch, công nghiệp, năng lượng, cảng biển… Dự kiến giai đoạn 2021 – 2025, UBND Bình Định cũng phê duyệt kế hoạch phát triển thêm 327 dự án nhà ở và đô thị, sẽ giải ngân 73.891 tỷ đồng trên quỹ đất 11.796 ha, phần lớn vẫn ưu ái cho phố biển.

quy nhon 1

Khu Kinh tế Nhơn Hội đã đón làn sóng đầu tư bất động sản với các dự án nghìn tỷ, góp phần thay đổi diện mạo Quy Nhơn mới từ hạ tầng cảnh quan đến quy mô đô thị. Mặt khác, Quy Nhơn đang nhận được nhiều lực đỡ từ chủ trương tỉnh Bình Định hướng đến phát triển đô thị cảng biển bên bán đảo Phương Mai, phát triển hạ tầng đường bộ, hàng không, đường thủy; theo hướng mở rộng địa giới và ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị.

Những hấp lực về tầm nhìn kinh tế và tiềm năng khai thác thương mại đã tạo cơ hội cho những nhà đầu tư đất nền nhà phố, đất nền thương mại. Nhơn Hội cũng được một số chủ đầu tư như Phát Đạt, Danh Khôi rót vốn trong quy hoạch thiết kế để tìm hướng phát triển ý tưởng kiến trúc đô thị độc đáo, phong cách, có thể mở ra nhiều tiện ích và dịch vụ, cùng với chính quyền địa phương từng bước gia tăng giá trị mỹ quan cho đô thị mới và vẽ nên bức tranh đầu tư tươi sáng cho các phân khúc đất nền “phiên bản giới hạn” bên quỹ đất khan hiếm, có pháp lý sở hữu lâu dài duy nhất sát vịnh Quy Nhơn.

Tìm kiếm biên lợi nhuận gia tăng bền vững từ vùng đất mới

Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định; sở hữu vị trí đắc địa: mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, tiếp cận gần sân bay Quốc tế Phù Cát, đảo Kỳ Co, vịnh Phương mai, khu tâm linh Linh Phong…

nhon hoi 2

Dự án có quy mô khoảng 116,23 ha, có đầy đủ những tiện ích nội khu đa dạng như Công viên Thung lũng xanh mang bản sắc Nhật, Công viên trung tâm, Công viên Ánh sáng, Sân thể thao đa năng, Hồ bơi, Trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, Trường học quốc tế (mầm non, tiểu học, THCS)… Nhơn Hội New City bắt đầu chào giới thiệu đất nền nhà phố vị trí đẹp nhất tại các phân khu 2, 4 và phân khu 9.

Một trong những lợi thế tạo nên sức nóng của các lô nền nhà phố ở khu vực này là thời gian nhận sổ đỏ nhanh chóng, phân khu chức năng rõ ràng, đáp ứng tính riêng biệt trong cung cầu và mỗi phân khu đều liên kết hệ thống tiện ích “đậm phong cách, đủ đặc trưng”.

Theo kế hoạch, Chủ đầu tư đang nhanh chóng xúc tiến hoàn thiện hạ tầng, điện nước, tiện ích, cảnh quan đô thị đồng bộ để tạo sự sôi động, phát triển cộng đồng dân cư cho khách hàng xây nhà và cùng đô thị hóa toàn khu vực Khu đô thị Nhơn Hội.

Theo nhận định, thị trường đất nền ven biển tại những thị trường du lịch mới nổi đang đón những gam màu tươi sáng khi mà xu hướng mua đất nền, mua nhà thứ hai (second-home) tại những thành phố du lịch, có không gian sống xanh ngày càng tăng cao, nhất là sau đại dịch Covid-19, do đó những dự án thừa hưởng tổ hợp nghỉ dưỡng – dịch vụ – giải trí đa dạng tại các thành phố biển sẽ trở thành tâm điểm có hấp lực đầu tư rất lớn.

Có thể thấy, các đô thị chăm chút sự phát triển môi trường sống, kiến tạo các nền tảng kinh doanh thương mại dịch vụ liên kết được với thế mạnh của vùng sẽ chiếm “spotlight” đầu tư trong danh mục đầu tư các sản phẩm đất nền cạnh tranh hiện nay. Đầu tư vào các lô đất nền nhà phố ở Nhơn Hội New City được đánh giá là nhiều tiềm năng, triển vọng cho nhà đầu tư trung và dài hạn nhìn thấy bức tranh tổng thể của Quy Nhơn mới – nơi sẽ đón 10 triệu lượt khách mỗi năm đến vui chơi, làm việc và nghỉ dưỡng bên biển.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.