Sở hữu tiềm năng lớn khi trở thành trung tâm của vùng Bắc Tây Nguyên và là động lực trong tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia, Pleiku – Gia Lai đang là miền đất hứa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Hạ tầng mở đường bứt phá cho vùng đất giàu tiềm năng

Cơ sở hạ tầng được cải thiện cùng với việc thành phố Pleiku đạt đô thị loại I vào năm 2020 đã mang đến cho tỉnh Gia Lai nói chung và thành phố Pleiku nói riêng một diện mạo mới, có thêm cơ hội bứt phá để trở thành đầu tàu. Theo các chuyên gia, mấu chốt của sự đi lên của thị trường bất động sản Gia Lai chính là tạo ra sự đột phá về kết nối giao thông. Theo đó, nhiều tuyến đường huyết mạch đã lần lượt hoàn thành tại Gia Lai như Quốc lộ 14 đi hết TP. HCM, Quốc lộ 25 đi Phú Yên, Quốc lộ 19 nối Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh với cảng Quy Nhơn …

Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống 6 tuyến quốc lộ hiện đại với tổng chiều dài 722 km đã giúp Gia Lai rút ngắn khoảng cách với các tỉnh Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và các nước lân cận. nước láng giềng Campuchia …

Năm 2021, Gia Lai có 3 dự án giao thông trọng điểm được đẩy mạnh nhằm tăng cường liên kết vùng theo trục Đông Tây và Bắc Nam gồm: nâng cấp quốc lộ 19, quốc lộ 25 và quốc lộ 14C. . Nhiều tuyến giao thông huyết mạch trong tỉnh cũng được chỉnh trang, tạo sự kết nối thông suốt giữa Gia Lai với vùng duyên hải miền Trung và vùng tam giác phát triển.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Cảng hàng không Pleiku sẽ được nâng cấp, mở rộng để phát triển đường bay, cửa khẩu quốc tế Quy Nhơn – Pleiku – Lệ Thanh được đầu tư xây dựng mới … Kết nối thuận tiện đã kéo gần khoảng cách liên vùng, mở đường cho Gia Lai thu hút khách du lịch và nhiều nhà đầu tư chiến lược.

Pleiku Gia Lai Diem den tiem nang cua 1

Địa ốc Pleiku khởi đầu với sự tham gia của nhiều “ông lớn”

Bức tranh hạ tầng của Gia Lai sẽ có nhiều gam màu tươi sáng hơn với các dự án đô thị, du lịch trọng điểm của các tập đoàn lớn như Vingroup, FLC … Rõ ràng, việc hoàn thiện hạ tầng kết nối của Gia Lai đã góp phần không nhỏ trong việc khai thác tiềm năng điểm kết nối vùng. Sự xuất hiện của các công trình mới không chỉ giúp giao thương phát triển, đi lại thuận tiện mà còn tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản đang dần hiện hữu.

Dự án biểu tượng đón làn sóng đầu tư mới

Theo các chuyên gia, để biến tiềm năng thành thế mạnh, Gia Lai cần tạo điểm nhấn bằng phát triển các dự án gắn với bản sắc địa phương và liên kết các điểm đến thương mại, dịch vụ …

Gia Lai sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội nhưng các dự án mới chỉ dừng lại ở việc mang đến những tiêu chuẩn sống hiện đại cho người dân phố núi. Nơi đây vẫn còn thiếu những dự án hướng đến du lịch trải nghiệm, mang tính biểu tượng, thể hiện trọn vẹn tinh thần, bản sắc văn hóa núi rừng Tây Nguyên.

Hiểu được điều này, chủ đầu tư 3P Land đã phát triển dự án Trung tâm Di sản Pleiku trở thành điểm vàng thịnh vượng, kết tinh của di sản, biểu tượng mới của Pleiku. Tọa lạc ngay trung tâm phố núi, Trung tâm Di sản Pleiku, lấy cảm hứng từ những thiết kế tinh túy của kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa, là dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi sự khan hiếm và hệ thống pháp lý vững chắc. tương lai phát triển, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

1656185481 413 Pleiku Gia Lai Diem den tiem nang cua 1

Không gian văn hóa đặc biệt trở thành biểu tượng mới của thành phố Pleiku

Dự án Trung tâm Di sản Pleiku là khu phức hợp thương mại, dịch vụ mang tính biểu tượng ở Pleiku với vị trí trung tâm, kiến ​​trúc độc đáo, mang đậm tinh thần và tâm hồn bản địa. Đây cũng là điểm trải nghiệm văn hóa di sản đầu tiên tại thành phố Pleiku, giới thiệu những tinh hoa, sản vật của núi rừng Tây Nguyên như thủ công mỹ nghệ, cà phê di sản, trung tâm tổ chức sự kiện văn hóa… với du khách gần xa. Đồng thời, dự án còn là biểu tượng của nhịp sống thương mại hiện đại, sôi động – biểu tượng của sự thịnh vượng, kết nối văn hóa và du lịch.

1656185481 168 Pleiku Gia Lai Diem den tiem nang cua 1

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, dự án hứa hẹn sẽ phát triển với quy mô của Pleiku.

Trung tâm Di sản Pleiku hứa hẹn là điểm dừng chân mang tính biểu tượng đưa du khách vào thế giới di sản bản địa ngập tràn sức sống, từ đó tạo nên diện mạo mới, sức hút mới, sức sống mới cho vùng đất cao nguyên vàng. Pleiku.

Theo đánh giá của giới đầu tư, Gia Lai vẫn còn nhiều tiềm năng sinh lời và sẵn sàng “thiên thời, địa lợi” để vươn mình trở thành thị trường đáng đầu tư nhất Tây Nguyên. Lựa chọn Trung tâm Di sản Pleiku ở thời điểm hiện tại là bước đi khôn ngoan mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.