Tuyến phố quy tụ nhiều nhà hàng ẩm thực, cửa hàng thời trang, tiện ích vui chơi… tại khu khu đô thị Ecopark chuẩn bị lôi kéo hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Đầu tháng 4, tập đoàn Ecopark công bố ra thị trường toà tháp đôi 41 tầng Sky Oasis thuộc khu quận đảo. Đây là dự án căn hộ cao cấp nhất của thành phố triệu cây xanh Ecopark.

Đầu tháng 4, tập đoàn Ecopark công bố ra thị trường toà tháp đôi 41 tầng Sky Oasis thuộc khu quận đảo. Đây là dự án Bất động sản BĐS Bất động sản căn hộ đẳng cấp nhất của thành phố triệu cây xanh Ecopark.

Dưới chân của toà tháp đôi này, chủ đầu tư sẽ triển khai phố đi bộ Korea Belt, lấy cảm hứng từ những con phố thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc như phố Myeongdong, Hongdae, Garosu-Gil, Itaewon. Tuyến phố được hợp thành bởi hai tầng thương mại rộng hơn 10.000 m2 của Sky Oasis và chuỗi shophouse dài 2,5km, rộng từ 22-45m.Theo đại diện chủ đầu tư, phố mua sắm - ẩm thực - giải trí này lấy ý tưởng từ mô hình shopping in the park - mua sắm trong công viên để phù hợp với quy hoạch đô thị xanh của Ecopark. Chủ  đầu tư cho biết đây cũng là phố mua sắm, ẩm thực trong công viên đầu tiên tại khu vực phía Đông Hà Nội. Với kỳ vọng phục vụ phần đông cư dân Ecopark và đón hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm, tuyến phố chia thành nhiều phân khu: ẩm thực, mua sắm, giải trí, vui chơi dành cho trẻ, phố bích họa.

Dưới chân của toà tháp đôi này, chủ đầu tư sẽ triển khai phố đi bộ Korea Belt, lấy cảm hứng từ những con phố thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc như phố Myeongdong, Hongdae, Garosu-Gil, Itaewon. Tuyến phố được hợp thành bởi hai tầng thương mại rộng hơn 10.000 m2 của Sky Oasis và chuỗi nhà phố dài 2,5km, rộng từ 22-45m.
Theo đại diện chủ đầu tư, phố mua sắm – ẩm thực – giải trí này lấy ý tưởng từ mô hình “shopping in the park – mua sắm trong công viên” để phù hợp với quy hoạch đô thị xanh của Ecopark. Chủ đầu tư cho biết thêm thêm đây cũng là phố mua sắm, ẩm thực trong công viên đầu tiên tại khu vực phía Đông Hà Nội. Với kỳ vọng phục vụ hầu hết cư dân Ecopark và đón hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm, tuyến phố chia thành nhiều phân khu: ẩm thực, mua sắm, giải trí, vui chơi dành cho trẻ, phố bích họa.

Khu phố ẩm thực dự kiến là nơi quy tụ hàng loạt các thương hiệu ăn uống đa dạng, từ các món ăn bản địa của Hà Nội cho đến các món ăn Tây tại nhà hàng quốc tế sang trọng. Kiến trúc các hàng quán tái hiện hình ảnh các khu phố cổ thủ đô, đồng thời tối đa không gian mở để khách vừa thưởng thức ẩm thực, vừa ngắm nhìn cảnh quan xanh của khu đô thị.

Khu phố ẩm thực chuẩn bị là nơi quy tụ vô số các thương hiệu ăn uống đa dạng, từ các món ăn bản địa của Hà Nội cho đến các món ăn Tây tại nhà hàng quốc tế hạng hạng sang. Kiến trúc các hàng quán tái hiện hình ảnh các khu phố cổ thủ đô, đồng thời tối đa không gian mở để khách vừa thưởng thức ẩm thực, vừa ngắm nhìn phong cảnh xanh của khu đô thị.
Sát khu ẩm thực là phố mua sắm. Chủ đầu tư cho biết du khách khi bước chân vào đó sẽ cảm nhận sự nhộn nhịp, sôi động của những con phố hiện đại tại Hàn Quốc, đối lập với vẻ hoài cổ của phân khu ẩm thực. Chủ đầu tư còn cải cách và phát triển khu phố giải trí với hàng chục tiện ích hướng đến đa dạng độ tuổi như rạp chiếu phim, bowling, nhạc nước, sân khấu âm nhạc. sau đây còn bố trí các khu nhà đảo ngược, địa cầu lego, thích hợp cho em nhỏ khám phá lẫn cho các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh.

Ngoài ra, chủ đầu tư xây dựng tiện ích riêng biệt dành cho cư dân nhí với tên gọi Fantasy. Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Ecopark, tất cả tiện ích giải trí, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi... tại đây đều lấy cảm hứng từ thế giới phép màu, ứng dụng công nghệ 3D mapping, trình chiếu ánh sáng. Ảnh: thiết kế minh họa.

cùng với đó, chủ đầu tư xây dựng tiện ích riêng lẻ dành cho cư dân nhí với tên gọi Fantasy. Theo chia sẻ của đại diện tập đoàn Ecopark, tất cả tiện ích giải trí, nhà hàng, khu vui chơi, hồ bơi… sau đây đều lấy cảm hứng từ địa cầu phép màu, ứng dụng công nghệ 3D mapping, trình chiếu ánh sáng. Ảnh: thiết kế minh họa.

Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như quảng trường với những chương trình lễ hội, ca múa trong các dịp lễ hội; vườn hoa, thác nước quanh điểm nghỉ chân; cầu tình yêu; hệ thống monorail chở khách vòng quanh tuyến phố. Ảnh: thiết kế minh họa.

Hơn nữa, dự án còn có các tiện ích như quảng trường với những chương trình lễ hội, ca múa trong các dịp lễ lễ lễ lễ hội; vườn hoa, thác nước quanh điểm nghỉ chân; cầu tình yêu; hệ thống monorail chở khách vòng quanh tuyến phố. Ảnh: thiết kế minh họa.

Sky Oasis là toà tháp đôi cao cấp nhất Ecopark. Dự án này nằm bên bờ vịnh đảo với không gian mặt nước 350.000 m2. Toàn bộ căn hộ có tầm nhìn ra khu biệt thự đảo, hồ Thiên Nga hoặc sông Hồng. Chủ đầu tư bố trí loạt tiện ích đa tầng như hồ bơi chân mây nối hai tòa tháp, đường dạo bộ trên độ cao gần 200m, vườn trên không trên tầng 21, hồ bơi nhiệt đới trên tầng 3.

Sky Oasis là toà tháp đôi đẳng cấp nhất Ecopark. Dự án này nằm bên bờ vịnh đảo với không gian mặt nước 350.000 m2. Toàn bộ căn hộ có hướng view ra khu biệt thự đảo, hồ Thiên Nga hoặc sông Hồng. Chủ đầu tư bố trí loạt tiện ích đa tầng như hồ bơi chân mây nối hai tòa tháp, đường dạo bộ trên độ cao gần 200m, vườn trên không trên tầng 21, hồ bơi nhiệt đới trên tầng 3.

Các căn hộ tại Sky Oasis có giá từ 860 triệu một căn. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng có thể trả góp với mức chi phí tương đương thuê nhà. Cụ thể, khách hàng chỉ phải đóng từ 240 triệu, nhờ chính sách 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tới 4 tháng sau khi nhận nhà. Số tiền còn lại, được ngân hàng cho vay tới 35 năm với khoản góp mỗi tháng từ 5 triệu đồng.

Các căn hộ tại Sky Oasis có giá từ 860 triệu một căn. Trong GĐ đầu, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng có thể trả góp với mức chi phí tương đồng thuê nhà. Cụ thể, khách hàng chỉ đóng từ 240 triệu, nhờ chính sách 0% lãi suất và ân hạn nợ gốc tới 4 tháng Sau thời điểm nhận nhà. Số tiền còn lại, được bank cho mượn tới 35 năm với khoản góp mỗi tháng từ 5 triệu đồng.

Bảo An

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.