Phố đi bộ phong cách Nhật có mặt ở Phú Thọ

29/05/2020 by Rever Land
Đánh giá

Hàng trăm nhà hàng ẩm thực, dịch vụ, lễ hội cùng khu giải trí giải trí, check-in sẽ được triển khai tại dự án địa ốc địa ốc Wyndham Lynn Times Thanh Thủy.

Phố đi bộ là một trong các nét văn hóa độc đáo, góp phần thu hút khách du lịch. Điều này được biểu hiện rõ ràng ở các tuyến phố đi bộ nổi tiếng khắp địa cầu như Champs-Elysees (Pháp), Chuo (Nhật Bản), Khao San (Thái Lan), Royal Mile (Scotland), Orchard (Singapore)… Thông qua những hoạt động giải trí, văn hóa, ẩm thực, lễ hội trên đường phố, du khách có thể hòa mình vào không khí sôi động, thân thiện mang tính gắn kết cộng đồng cao.

polyad

Phố đi bộ – tiện ích tất yếu tại nhiều khu du lịch nổi tiếng.

Bên cạnh đó, khoa học cũng chứng minh đi bộ mỗi ngày là hoạt động giúp cải thiện sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh về tinh thần và sinh lý. Đây cũng chính là nguyên nhân mà chủ đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mong muốn đưa tuyến phố đi bộ vào dự án, tạo không gian giải trí, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức đề kháng độc đáo cho du khách. Nằm trong quần thể giải trí giải trí và nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, phố đi bộ Nhật Bản sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giải trí giải trí và lễ hội truyền thống của đất nước mặt trời mọc.

Tuyến phố đi bộ phù hợp với nhiều lứa tuổi khách hàng. Các bạn trẻ có thể giải trí giải trí, giao lưu văn hóa trong khi du khách cao tuổi có thể nghiên cứu kỹ trà đạo, thiền, tắm onsen… sau đây, chủ đầu tư đã bố trí các dãy liền kề thương mại có kiến trúc đậm chất xứ Phù Tang tích hợp đầy đủ khu phố mua sắm, nhà hàng ẩm thực, cửa hàng mỹ nghệ… trưng bày cả ngày lẫn đêm phục vụ nhu cầu của du khách.

Không chỉ cách quãng hai phân khu liền kề thương mại là Hokkaido và Sakura, phố đi bộ Nhật Bản còn là vạch nối giao thoa văn hóa, tụ điểm đi lại cộng đồng tinh hoa bằng các lễ hội đặc sắc như cosplay, lễ hội hoa anh đào Hanami, lễ hội đèn lồng Obon, lễ hội cá chép Koinobori Matsuri, lễ hội múa Yosakoi chào mùa hè, diễu hành đường phố, trò chơi dân gian… 

polyad

Phố đi bộ có hàng trăm nhà hàng, khu giải trí, giải trí.

Bên cạnh đó, phố đi bộ còn liên kết đến các tiện ích khác trong khu nghỉ dưỡng. Tiêu biểu như khu công viên suối khoáng nóng gồm tổ hợp các trò chơi thể thao dưới nước, hệ thống phòng tắm đồng bộ, bồn tắm Onsen tiêu chuẩn Nhật Bản với nguồn khoáng nóng thiên nhiên được bơm trực tiếp từ mạch ngầm, hưởng trọn vẹn khoáng chất có hiệu quả cho sức khỏe..

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chỉ với Hà Nội dao động một giờ lái xe, thuận lợi đi đến tới các điểm du lịch nổi tiếng khác như khu di tích Đền Hùng, Vường quốc gia Ba Vì, khu di tích K9 Đá Chôn… Dự án sở hữu nhiều sản phẩm đầu tư như khu căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, khu liền kề thương mại và công viên khoáng nóng kết hợp linh hoạt giữa shop và second home, biệt thự… Chủ đầu tư cam đoan lãi suất 7% mỗi năm (USD) và  bank OCB hỗ trợ cho vay đến 50% giá trị.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: