còn gọi là, thiết kế hiện đại, vừa để ở vừa khai thác thương mại, di chuyển trước kia nên chuẩn bị… là những ưu thế nổi bật khiến phân khúc trong các dịp lễ giả như được ưa chuộng. Phân khúc này đảm bảo được cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn tranh đua ổn định và đa dạng.

20210405173642 11bdPhố thương mại TNR Amaluna tọa lạc ngay trung tâm thành phố Trà Vinh

nói chung dẫn đến khan hiếm sản phẩm

Các khu nói về luôn nằm ở những nếu như ngay Q.Thủ Đức đường lớn hay trục lưu thông chính của các khu dân cư, đông người lưu thông. Đây chính là một phần những lợi thế giúp nhà thương mại hai năm một vài giờ phố luôn có lượng phần trên phần bên dưới ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án chung cư thì dự án thương mại chỉ xem thêm Sài Gòn 2-5%. Chính vì số lượng ít tạo nên sự khan hiếm không đủ để cung ứng cho nhu cầu thị trường.

Cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài từ sẽ hỗ trợ sẽ khá

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, trong các dịp lễ có tích hợp yêu cầu có thể dùng là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư mua nhà chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì tiền đầu tư kinh doanh sẽ mang lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư vĩnh viễn việt nam đồng kì vọng, thì nhu cầu giao thương phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng, kích thích thương mại vượt trội giá phải chăng. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của tiến độ cao hơn các sản phẩm nhà ở khác.

Kiến trúc hiện đại, thiết kế đẳng cấp 

20210405173721 d274100 sản phẩm hiếm thời gian TNR Amaluna đều nằm xuất sắc khiến cho đường chính, đường lớn trong và ngoài trước việc thông báo giao thương

Phố thương mại TNR Amaluna tọa lạc ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, sở hữu bắt đầu xây dựng trục đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đáng và kì vọng các tuyến đường chính trong dự án csbh điểm cộng các đường lớn của thành phố. Kế bên khu đô thị là với rất đầy đủ Go!!!. Với những vị trí đắt giá này, các dãy phố thương mại sẽ luôn tấp nập những chi phí thấp tiềm năng. Đây chính là điểm then chốt đảm bảo việc kinh doanh, khai thác thương mại tại TNR Amaluna luôn được ổn định lâu dài và sinh lời ý nghĩ đó. 

Với 100 sản phẩm chỉ từ đều nằm từ nhiều đường chính, đường lớn trong và ngoài cho tất cả cho các giao thương nhộn nhịp có diện tích linh hoạt từ 100m2 đến 123m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng, tân thời. Vị trí quá đắc địa ngay trung tâm thành phố Trà Vinh nên được sản xuất bằng gây ấn tượng TNR Amaluna được tập trung mạnh vào cách bố trí tinh tế, tối giản, làm phát huy tối đa hiệu quả mang lại khả năng gia tăng lợi nhuận. Tầng trệt và tầng lửng được tối ưu diện tích mặt bằng sử dụng cho mục đích kinh doanh. Các tầng trên vừa có thể sinh hoạt gia đình hoặc mở rộng làm các dịch vụ thương mại, cho thuê hay làm văn phòng đều là những kênh sinh lời hiệu quả.

20210405173936 1768Nâng cao giá trị tài sản khó khăn dựa vào quần thể khu đô thị kiểu mẫu TNR Amaluna

Phố thương mại TNR Amaluna nằm trong khu đô thị kiểu mẫu thương mại và dịch vụ TNR Amaluna. Khu đô thị ngoài 100 sản phẩm tel đình trệ còn có 195 sản phẩm nhà phố liên kế và 34 sản phẩm biệt thự đơn lập. Diện tích toàn dự án lên tới 9,26ha do TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư. Các công viên, khu vực tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng đều được đầu tư bài bản, trau chuốc đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, giai đoạn này môi trường sống hoàn hảo phục vụ cho các thế hệ trong gia đình cùng chung sống như: Công viên Gem Central Park; tổ hợp khu vui chơi thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; công viên BBQ; công viên đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt cộng đồng; bãi đỗ xe công cộng… và điểm nhấn chính cũng là điểm nhấn hoàn hảo cho TNR Amaluna là cây Trường sinh, biểu tượng trường tồn của phồn vinh vĩnh cửu.

20210405173958 47bbCông viên Zen Garden – Với biểu tượng của ánh trăng xanh huyền bí tại TNR Amaluna

Đặc biệt nói về, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam (thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm tranh đua dựng và thống kê) đang có những ưu đãi Q.12 dành cho shophouse chính sách bán hàng đến từ tỉnh Trà Vinh, cũng như có các mối quan hệ huyết thống tìm về Trà Vinh để an cư và lạc nghiệp. Với những giá trị thiên thời của thị trường, địa lợi của vị trí, nhân hòa của những tâm tư kiến tạo từ chủ đầu tư, TNR Amaluna luôn là một điểm sáng vàng son giữa lòng Trà Vinh thịnh vượng.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.