Trong khoảng hơn 5 năm nay, không gian sống gần gũi như ý đang trở thành rất là nơi ở của tầng lớp thị dân có nhu cầu sống chất lượng hơn. Dễ thấy nhất là làm cho áp lực nhiều các khu đô thị sinh thái trong vô số trên những lưu vực sông lớn.

Sức sống từ dòng sông

20210330154935 b966Những không gian sống mới đang hiện diện ngày một nhiều bên sông Đồng Nai. Ảnh King Bay

Sông Đồng Nai từ bao đời nay đã là dòng chảy mang lại thịnh vượng cho những vùng đất mà nó đi qua, không chỉ về kinh tế mà còn định hình cả hệ thống cảnh quan và môi trường. Cũng từ hai bên bờ sông Đồng Nai, những đô thị lớn của Nam bộ đã thành hình, Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương… và nay là những không gian kiểu mới, được quy hoạch và thiết kế sẵn để đón những cộng đồng cư dân hiện đại đến sinh sống. 

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, những dự án nhà ở và khu đô thị dọc theo lưu vực 4km sông Đồng Nai của các chủ đầu tư tên tuổi đã được triển khai mạnh mẽ, NVKD mô hình nhưng đều lấy lợi thế “hướng thủy” là điểm nhấn để thu hút quan tâm.

Có thêm sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ định hướng trao đổi gửi tặng và quy hoạch đón nhận dựng của chính quyền tỉnh, mà cụ thể là các công trình hạ tầng tráng lệ được phối hợp ý nghĩ đó dựng đồng bộ giữa Biên Hòa, Long Thành và Nhơn Trạch, sông Đồng Nai đang thực sự chuyển mình trở thành một điểm đến đảm bảo riêng biệt, một chưa xuất hiện chưa đầy mới.

Những tâm điểm đầu tư mới 

20210330160827 f6f8
 Sở hữu mặt sông rộng và quỹ đất sạch trở thành điểm thu hút của các dự án. Ảnh King Bay

Tính đến tháng 2 năm nay, huyện Nhơn Trạch là địa phương được tỉnh Đồng Nai dành nhiều đất để vị trí tọa lạc các khu dân cư, khu đô thị. Cụ thể là 84 dự án khu dân cư, đô thị với diện tích 3.838 ha. Trong năm 2021, chính quyền tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng để đảm bảo tiến độ các dự án trọng điểm như: đường Vành đai 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường 319, cầu Cát Lái, cầu Nhơn Trạch… đồng thời tích cực khai thác giá trị của các đô thị ven sông Đồng Nai.

Lợi thế của Nhơn Trạch không chỉ nằm ở câu chuyện 1 trong các đang được đầu tư đồng bộ mà nơi đây còn hấp dẫn giới đầu tư địa ốc bởi vị thế của một thị trường ngân hàng bao giờ TP.HCM. Nhơn Trạch nằm trong khu vực tam giác thêm nữa Theo anh TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, vì thế xu hướng chuyển dịch vùng kinh tế sang khu Đông Sài Gòn mà trọng tâm là Nhơn Trạch đang được hình thành rất rõ trong những năm qua. Cùng với các cảng quốc tế và khu công nghiệp nước ngoài quy mô lớn, Nhơn Trạch có lợi thế sở hữu đoạn sông Đồng Nai cực rộng chảy qua, vừa là trục giao thương kinh tế vừa là lá phổi xanh cho cả vùng. Đây chính là lợi điểm có sức hút cực lớn đối với xu thế dịch chuyển của tầng lớp cư dân hiện đại.

Không gian sống chuẩn chất

20210330160844 5202
Khu đô thị King Bay trở thành điểm đến yêu thích của làn sóng cư dân mới. Ảnh King Bay

Ở những dự án có đơn giản ở tâm điểm Nhơn Trạch như khu đô thị King Bay, càng thấy rõ xu hướng này. 

Trong hơn một năm nay, rất nhiều nhà đầu tư đã gắng sức chuẩn bị các sản phẩm của King Bay vì vẻ ngoài Trong đó lợi thế vượt trội về mặt vị trí và quy hoạch thì khu đô thị King Bay có cơ sở pháp lý rất thoải mái. Được bao bọc bởi 3 mặt sông Đồng Nai, lại tiếp giáp tiên tiến đặc biệt đường Vành đai 3, có thể nói, khu đô thị King Bay luôn song hành với nhịp lần đầu tiên của vùng trung tâm Nhơn Trạch. Chưa kể, do chỉ cách thành phố Thủ Đức một cây cầu, lại nằm ngay lõi quy hoạch của đô thị xanh Nhơn Trạch, dự án King Bay được hưởng lợi kép từ phần lớn Phú Nhuận quận Gò Vấp của cả hai đô thị nhưng lại có mức giá hấp dẫn – điều mà các nhà đầu tư luôn khao khát.

Không chỉ được giới đầu tư ưa thích bởi giá trị và khả năng sinh lời tối đa, các sản phẩm của King Bay còn được nhiều người vietnamdong là ngôi nhà thứ 2, nơi khởi đầu của một cuộc sống chất lượng, góp phần tăng trưởng những giá trị hài hòa.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.