Những trải nghiệm mới tại vùng đất mà mình đã tin tưởng hay sự tìm hiểu cặn kẽ về tiềm năng của dự án là những yếu tố giúp Nhơn Hội New City thổi bùng cảm xúc cho nhà đầu tư.

cuoc song dang mo uoc tai khu do thi nhon hoi new city 1 1

Dẫn đến cho mọi người những cảm nhận siêu đặc biệt nhờ nằm ngay thủ phủ khu kinh tế nhơn hội , khu dân cư Nhơn Hội New City nằm trọn trên bán đảo phương mai và có tầm nhìn hướng biển siêu đẹp. địa điểm này, được ví von là viên ngọc quý của thành thị biển bởi cảnh quang đẹp thi vị, an lành như tranh vẽ với loạt điểm dừng chân vang danh như hòn khô, đồi cát phương mai, bờ biển nhơn lý – cát tiến.

Tỉnh bình định phương châm kéo đầm thị nại nằm ở giữa lòng thành thị quy nhơn bằng giải pháp sắp xếp hai bên đầm thành khu dân cư khám phá, kết nối bán đảo phương mai với thành thị Quy Nhơn, đưa bán đảo tiến triển thành địa điểm du lịch mang tầm vóc toàn cầu trong những năm tới. Từ một nơi ít người biết tới, cuộc sống còn vấp phải nhiều trở ngại, bây giờ đây phương mai thực thụ đã lột xác với kinh tế gia tăng càng lúc càng năng nổ, trở nên khu vực không thể bỏ lỡ lúc đến Bình Định – top 20 địa điểm nổi tiếng quyến rũ nhất toàn cầu năm 2020 ( theo Hostelword ).

Làn sóng sống xanh, cùng sự tận hưởng sự yên bình mà đại dương đem đến đã giúp khu dân cư Nhơn Hội New City chiếm trọn cảm tình của mọi người. Căn cứ vào đó, chủ dự Nhơn Hội New City đã cung cấp cho dân cư thời gian tới của bản thân những ấn tượng cá nhân độc đáo. Chủ dự án nổi bật tập trung đến hệ thống tiện nghi vì đây hầu như Lafmons quà trị giá được trọng thị và cầu toàn nhất , gồm có : khu vui chơi danh thắng tuyệt diệu, 3 cụm trường học , khu thể thao nhiều chức năng, công viên trung tâm , bể bơi quanh năm và thủ phủ thể thao dưới nước, trung tâm điều dưỡng và săn sóc sức khoẻ, … Khoảng không toàn bộ các giá trị sử dụng và thuận lợi đến gần với những tiện nghi về thể trạng, mua hàng, ăn uống , giải trí, giải khuây …

Giữa thành thị biển mộng mơ, nơi nức danh với vầng trăng thơ hàn mạc tử, Nhơn Hội New City sặc sỡ bởi kiểu kiến trúc đương đại mạnh mẽ và phóng khoáng , toàn bộ tạo ra một giai điệu mùi mẫn, làm bừng sáng nét đẹp của Nhơn Hội – Quy Nhơn có tên Nhơn Hội New City. Dự án có những khu vực tiếp giáp với gồm có : phía bắc giáp đường nối nhơn lý, phía đông và phía nam giáp dự án khu vui chơi thú hoang FLC Quy Nhơn, phía tây giáp quốc lộ 19b ( đường trục khu kinh tế Nhơn Hội ).

Nắm rõ lợi thế về vị trí lúc nằm có rất nhiều lợi thế tại 1000m phía trước đường quốc lộ 19b , tiếp giao tuyến nhơn lý, là cửa ngõ dẫn lỗi vào chốn bồng lai tiên cảnh Maldives, Kỳ Co và đảo Jeju Eo Gió. Nổi bật, nếu là người chủ sống tại Nhơn Hội New City, hàng ngày bạn đều nhiều khả năng hưởng thụ cảm nhận đón gió biển êm dịu, tươi trẻ. đây còn là một phương án thế giới tự nhiên siêu xuất sắc cho sức lực của chính bạn và gia đình.

Nhờ các giải pháp khuyến mãi và sắp xếp cơ sở hạ tầng đồng nhất, Nhơn Hội New City đã tạo dấu ấn sâu sắc tại thị trường nhà đất miền trung. Dự án nằm tại ngã giao của đường quốc lộ 19b dẫn thẳng ra phi trường toàn cầu Phù Cát và trục đường Nhơn Lý mang tới khu vui chơi giải trí Kỳ Co – Eo Gió trong 5 phút. Trong đó, đường quốc lộ 19b được ví von là trục đường ngoại giao , có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều góc độ. đây chính là con đường ghép nối 3 tâm điểm lớn của bình định là phi trường toàn cầu Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – thành thị Quy Nhơn, tiết kiệm thời gian đi lại từ khu kinh tế trọng tâm đến phi trường còn 20 phút.

đường quốc lộ 19b đồng thời là trục đường quốc lộ huyết mạch ghép nối các cụm, kết cấu hạ tầng của tỉnh bình định với các địa phương miền trung, tây nguyên. Giao thông suôn sẻ là điểm tựa giúp vận tải hàng hóa và du khách suôn sẻ hơn, tạo cảm hứng tăng trưởng kinh tế và gây chú ý nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.