Nhơn Hội New City lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí ngay cửa ngõ thủ phủ du lịch thành phố biển Quy Nhơn. Việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt đã chứng tỏ tâm huyết đối với dự án từ chủ đầu tư Phát Đạt (HOSE: PDR), Công ty Cổ phần Bất động sản Netland (HNX: NRC), Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi.

nhon hoi new city lot vao mat xanh cua cac nha dau tu 1

Thành công của dự án cần nhắc tới sự cố gắng từ các đối tác phân bổ kế hoạch lúc dự án đạt tỷ lệ hấp thu hơn 95% và nhận được hồi đáp lạc quan của mọi người chỉ sau một giai đoạn giới thiệu ra thị trường. Vậy với tỉ lệ hấp thu lên tới 95% trong thời kì mới đây, chủ dự án phân tích : hiện bối cảnh dịch hô hấp cấp đang được cơ quan quản lý giám soát tốt và nhiều vùng miền cũng đang thực hiện giải pháp kích thích nhu cầu khám phá với chương trình ưu đãi để lôi kéo du khách.

Theo nhiều chuyên gia định giá, khám phá sẽ trở thành ngành bình phục sớm nhất sau đại dịch. Hơn thế nữa, các quốc gia khắp năm châu cũng đã chuẩn bị đầy đủ hoạt động và với những gì nước ta trình bày thời điểm vừa rồi, khách du lịch sẽ quyết định nước ta để nhìn ngắm sau một thời gian dài giãn cách. Với những ưu thế này, khám phá nước nhà sẽ sớm bình phục, đi kèm sự đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu dân cư Nhơn Hội New City còn nổi bật được các nhà đầu tư ghi nhận nhờ điểm nguyên tắc luật pháp rõ ràng, địa điểm có nhiều lợi thế ngay cửa ngõ trung tâm khám phá quy nhơn, sắp xếp kiện toàn, tiện nghi phong phú … Nơi gắn với các điểm đến lừng danh như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cồn Chim …, song song đó nằm trên phía trước đường quốc lộ 19b – tuyến phố đi bộ trọng tâm ghép nối với phi trường toàn cầu phù cát cùng hệ thống resort 5 sao, cơ sở đào tạo thị trường lao động, quảng trường biển cả và đón xu hướng đầu tư từ nước ngoài từ những cụm công nghiệp cảng – logistic … đây còn là dự án thứ nhất tại Bình Định mang phong cách xây dựng đương đại, thể hiện lại tinh túy kiến trúc nhân loại và các nền văn hóa năm châu, được xây dựng thành những con phố đặc thù, nổi trội như khu dân cư đất nước mặt trời mọc, khu dân cư xứ sở kim chi, khu dân cư France … Lúc dự án bước vào hoạt động, địa điểm này sẽ là một điểm trang bị và hoạt bát, cam kết sẽ xúc tiến quá trình đô thị hóa , phục vụ tốt nhu cầu tăng số lượng người sinh sống ở. Dân cư cư trú ở đây sẽ được kế thừa những điều của dân cư tối tân, văn minh và được lãnh giáo vô số trị giá có lợi mà dự án đem đến. Hơn thế nữa, việc dự án thành hình sẽ đóng góp thêm khu vực giải trí mới tại vùng đất, cuốn hút du khách đến nhìn ngắm và tham gia tăng giá nhà đất tại bình định.

Với phong cách xây dựng tiết kiệm tối đa, để tâm mang môi trường tự nhiên tiếp cận với con người , chủ dự án lấy điểm trời tròn, đất vuông làm trọng yếu. Trên tổng quát qui hoạch có hai đường nét thực sự là đường cong và đường thẳng với ý nghĩ lột tả cho bức ảnh trời và đất, âm dương sung túc tạo nên nơi sống tĩnh tại, hưng thịnh, hòa hợp với cảnh quan.

Sự thành công của dự án Nhơn Hội New City nói riêng và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang trình làng chứng tỏ nguồn cung cấp và cầu cho thể loại này chưa hết lớn. Những sản phẩm có nguyên tắc luật pháp rõ ràng, khả năng bỏ ra cụ thể vẫn sẽ lôi cuốn sự chú ý của cổ đông.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.