Với lợi thế toạ lac tại vùng đất Quy Nhơn – Bình Định đang ngày càng nổi danh trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế, Nhơn Hội New City thuận lợi phát triển thành điểm đầu tư và an cư lý tưởng.

Những yếu tố đắc địa về vị trí và sự hoà hợp giữa tiện ích và thiên nhiên.

nhon hoi new city huong loi tu tien ich va thien nhien 1

Dự án Nhơn Hội New City còn có ưu thế tạo nên trung tâm mua sắm mới tại phố biển quy nhơn, với dãy phố giao dịch phía trước đường quốc lộ 19b dài hơn 1. 000m, chuỗi giao thông trong khu vực rộng thênh thang và mát mẻ, cùng quầy hàng mua hàng, ăn sản vật bản địa.

Nằm trong bao quát dự án Nhơn Hội New City, kỳ co gateway còn được có lợi từ hệ thống tiện nghi tối tân, với khu vui chơi khe núi xanh rộng 60. 000 m2, sân tập golf chuẩn toàn cầu, hệ thống 11 khu vui chơi đề tài, bể bơi quanh năm, quảng trường biển cả …mang tinh thần chính yếu nơi văn hoá tập họp, nơi các thành quả của người xưa để lại gìn giữ nguyên lành , Nhơn Hội New City là dự án thứ nhất tại Bình Định có khu vui chơi danh thắng tuyệt diệu ánh sáng, thể hiện lại tinh túy kiến trúc nhân loại.

Nhơn Hội New City còn là khu vực tập họp nhiều điển hình kiến trúc của các nền văn hóa toàn cầu, được xây dựng thành những con phố tiêu biểu như khu dân cư ở nhật, khu dân cư xứ sở kim chi, khu dân cư France …

Minh chứng những tổng hợp nổi bật như : vào năm 2018, tỉnh đã đón 4,12 triệu lượt khách, tăng 10, 6% đối chiếu với năm 2017. Trong nửa đầu năm 2019, lượng du khách đã đạt 2, 6 triệu người , tăng 22, 8% so với cùng thời điểm năm ngoái. Chưa kể, cơ sở hạ tầng được bỏ ra đồng nhất, nhiều dự án quan trọng được hoàn tất tại Bình Định cũng đang góp phần quan trọng vào sự đi lên của ngành du lịch Việt Nam. Năm 2018 đồng thời là năm mà Bình Định có chỉ số khả năng ganh đua cấp Tỉnh ( pci ) nằm ở vị trí thứ 3 trên 14 tỉnh của vùng duyên hải miền trung và nằm ở vị trí thứ 20 trên toàn quốc.

Cây cầu thị nại 2 đang được sở giao thông – vận tải Bình Định lập dự án bỏ vốn xây dựng song song cầu thị nại ngày nay với chi phí xây dựng khoảng 2. 000 tỷ đồng. Sắp xếp chung Quy Nhơn đến 2020, tầm nhìn đến 2050 có thể có thêm cầu thị nại 3 quy mô 4 làn xe, ghép nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến quan trọng và đường quốc lộ 1a ; định hướng phát triển cầu thị nại 4 quy mô 4 làn xe từ khu kinh tế Nhơn Hội ghép nối tới phi trường toàn cầu phù cát.

Từ sự bỏ ra vượt trội và tập trung đến tăng trưởng kinh tế, khám phá khiến quy nhơn nói riêng và bình định trỗi dậy là miền đất khả năng hàng đầu toàn quốc. Căn cứ vào đó, Nhơn Hội New City  đã được được gợi mở ra những thời cơ cho sự vươn lên mạnh mẽ tại thị trường nhà đất duyên hải nam trung bộ.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.