Cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo tại vị trí tọa lạc đắc địa tại vùng đất địa linh nhân kiệt Quy Nhơn đã khiến Nhơn Hội New City chiếm trọn cảm tình của khách hàng.

nhon hoi new city chiem tron cam tinh cua khach hang nho canh quan 1

Nét đẹp cảnh quan thanh bình

Được biết đến là dự án thuộc khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Nhơn Hội New City là sản phẩm bất động sản mang kỳ vọng đầu tư và sinh lời cao nhờ sự dự đoán về giá trị lớn trong tương lai, khi du lịch và kinh tế đia phương đang có những bước phát triển đột phá.

Nhơn Hội New City là dự án đất nền thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng với tiềm lực tăng giá lớn trong tương lai, khi du lịch Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và đời sống người dân được nâng cao.

Theo phối cảnh dự án, các lô nhà phố liền kề và liền kề thương mại Nhơn Hội New City được xây dựng theo phong cách kiến truc tân cổ điển. Điểm nhấn của loạt nhà là ban công chạm trổ khung sắt sang trọng và hệ thống mái cách tân có cửa sát đất, sơn màu xanh lam nổi bật. Các tòa liền kề có thiết kế 3 – 4 tầng, mặt tiền dao động từ 8 – 12m, thích hợp để cho thuê trưng bày hay khai thác kinh doanh dịch vụ thương mại, văn phòng, khách sạn,…

Loạt tiện ích đỉnh cao

Chu bỏ ra cung cấp cho dân cư Nhơn Hội New City loạt tiện nghi du lịch- du lịch đỉnh cao. điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trị giá dài lâu và vững bền của mặt hàng, từ đó tham gia xây dựng nên nơi ở cao cấp cho dân cư.

Dự định, chuỗi tiện nghi dự án sẽ gồm 8 khu vui chơi danh thắng tuyệt diệu, 3 cụm trường học chuẩn toàn cầu từ cấp 1 đến cấp 3, khu thể thao nhiều chức năng, khu vui chơi và quảng trường trung tâm , bể bơi quanh năm và thủ phủ thể thao dưới nước, trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe tối tân, thủ phủ chăm bón vẻ đẹp, quán ăn phong cách á- âu, shop buôn bán giao dịch…

Dấu ấn quan trọng của khu dân cư Nhơn Hội New City còn nằm ở điểm vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội , được qui hoạch đồng nhất để trở nên vùng lõi gia tăng khám phá – công nghiệp – giải pháp – cảng biển nhân của tỉnh bình định nói riêng và địa phận miền trung nói chung. Ngoài vị trí hướng biển , dự án còn có ưu thế hiếm hoi nhờ kế tiếp nhau loạt công trình kiến trúc lớn và mấu chốt của toàn tỉnh như quảng trường biển nhơn hội , khu vui chơi giải trí kỳ co – eo gió, nhiều FLC Quy Nhơn, trung tâm hành chính , kết cấu hạ tầng nhơn hội …

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.