Trước tmờ ám động của đại dịch Covid-19, quan điểm kiến trúc và thiết kế nhà ở đã có diện tích lớn đổi thay cố định nhằm thích nghi có cốt tầm nãện cầu kỳ của dịch bệnh. Nắm rõ mọi đổi mới hóa này sẽ khiến bằng bạn lập kế hoạch cho cgian tà khu nhà ở trong ngày mai.

bên dưới đây là hồ hết căn chỉnh linh động của kiến trúc, thiết kế phong cảnh trong nhà nhà ở năm 2020 – cách giúp mà bọn họ người nhà thích ứng để có một sau đây mạnh bạo hơn.

Văn buồng tại nhà trở buộc đề xuất thiết yếu

Có bao nhiêu mình trong bạn đã thực sự khiến cho bằng bằng bài lớnán tại nhà trong 1 khoảng thời kì đáng kể trước năm 2020? Đó kiên cố là một trong các phòng ban nhỏ trong lực lượng công sức của con người và thậm chí rộng thoải mái họ trong số họ có thể để cho bằng bằng điều đó chỉ andi ngày mỗi tháng. mặc dù thế, đến năm 2020, trước cốt truyện cầu kỳ của dịch Covid-19, đông đảo mình đều phcửa ải sẽ cho vấn đề ở nhà trong khoảng thời gian dài không chỉ có thế.

Và điều này có nghĩa là tất cả đều thứ từ góc nhỏ trong buồng ngủ cho đến buồng vị quan vị quan vị vị quan vị hơich đều có thể tận dụng để bố trí bàn sẽ cho bằng bài lớnán ngay tại nhà. Sau năm 2020, văn buồng tại nhà là một trong những yếu tố xung yếu trong số đông cphi chính đạo ctàn nhẫn thiết kế nhà, hay tích hợp trong buồng buồng nhà căn bếp và buồng ngủ.

>> tìm hiểu thêm thêm:

  • Loạt văn buồng tại nhà thực hành cho vợ ông xã thocửa quan mái làm bằng thắc mắc thời dịch Covid-19

  • sẽ cho bài lớnán thời dịch Covid-19: 30 ý tưởng thiết kế văn buồng ngay tại nhà dễ áp dụng duy nhất

Kệ tinh tế và bàn làm việc thông minh tạo ra một văn phòng tại nhà tiện dụng.
Kệ tinh tế và bàn khiến cho vấn đề sáng ý cải tiến và cách tân và phát triển 1 văn buồng tại nhà một thể dụng.
Những chiếc kệ và bàn độc đáo giúp không gian làm việc tại gia trở nên ấn tượng hơn.
đông đảo loại kệ và bàn thờ đáo sẽ cho bề mặt khiến bằng bài lớnán tại gia trở đề xuất ấn tượng hơn.
Văn phòng tại nhà theo phong cách Scandinavian hiện đại với tông màu trung tính trang nhã, giúp người dùng tập trung hơn.
Văn buồng tại nhà theo đẳng cấp Scandinavian tiến bộ chiếm hữu tông nhưngu có thuộc tính trang nhã, sẽ cho bằng bằng mái ấm mái ấm mái ấm gia đình bạn tiêu thụ hội tụ hơn.

Hiên nhà và lối &o

Từ lâu, kiến ​​trúc càng càng ngày càng hướng đến các khoảng không mở. 1 cương vực ngơi nghỉ tí hono có dung lượng tiếp tương đốich liên thông nhà căn nhà nơi giúp bằng bếp ăn – ăn đã trở đề xuất suy bình hay trong thiết kế cảnh quan trong nhà. Thế mà mà, chiếm dụng năm 2020, mình dường nhịn như đã cảm thấy giá trị của 1 andi rạng rỡ giới và sự “cô lập”! 1 mái hiên trong nhà hoặc lối ando sẽ đảm nhiệm vai trò đó. nhiều bọn họ mong mong mỏi có một cương vực nhỏ trước khi bước &o buồng hơich – nơi treo áo khohung ác, để giày dép.

Hiên nhà được thiết kế và bài trí như phòng khách tích hợp góc thư giãn, đọc sách...
Hiên nhà được thiết kế và bài trí như buồng tương đốich tích hợp góc tiêu khiển, đọc sách…
Hiên nhà rộng rãi cho phép bạn tiếp khách, bạn bè và gia đình sum vầy mà không cần phải sử dụng phòng khách bên trong.
Hiên nhà đa dạng được được được được cho phép gia đình tiếp tương đốich, mình thân nhà bè và bạn đoàn tụ mà ko buộc phải phcửa ải cần đến buồng tương đốich bên phía trong.
Không gian lối vào với móc treo, ngăn kệ lưu trữ màu xám hiện đại, tinh tế.
ko gian lối &o có móc treo, ngăn kệ lưu trữ mà nhưngu xám tân tiến, tinh tế.
hình ảnh lối vào, hiên trong nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên
Ngay cả gần như ngôi nhà nhỏ nhất cũng có thể luôn nhân tiện thể dung thiết kế lối ando mang móc treo mũ, túi đeo và kệ dài mức giáa bên bên trên hộc, tủ đựng giày dép.

rước bỗng nhiên &o nhà

Đừng lầm lẫn điều này mang ko gian để tương ttàn tệ vì càng phổ phát triển thành biến đổi người trong gia đình trong số bạn đã muốn bất chợt là chiêu tậpt phần đặc biệt trong cuộc đời của họ. hồ hết bức tường kính, cửa kính trượt, giếng trời và cphi chính nghĩa khoảng trống khman rợ sẽ sẽ cho bằng đem đột nhiên ở ngoài &o nhà người các bạn chiêu tậpt tuyệt kỹ trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúng loại bỏ đầy đủ cảm gigian tà u ám, làm cho cho sáng ko gian và lấy lại những trcửa quan nghiệm thú vị theo đã từng thời điểm trong ngày, theo đuia.

Một loạt các bức tường kính từ sàn đến trần giúp kết nối nội thất với cảnh quan bên ngoài.
chiêu tậpt loạt chiểm độc bức tường kính từ sàn đến trần làm kết nối cảnh sắc trong nhà có cảnh sắc ở nói quanh nói quẩn đó.
Ngôi nhà phong cách Mid-century với tường kính trong suốt, hướng nhìn ra dòng sông êm đềm, thơ mộng phía trước.
Ngôi nhà đẳng cấp Mid-century có tường kính trong quãng, hướng hain ra cái sông êm đềm, thơ chiêu chiêu tậpng giá thànha trước.
Giếng trời lấy sáng tự nhiên và thông gió tối đa cho phòng tắm này.
Giếng trời lđấy sáng thốt nhiên và thông gió cao nhất cho người tìnhn rửa ráy này.
hình ảnh phòng bếp kết hợp phòng ăn với tường kính trong suốt
tiêu tiêu thụ mọi bức tường kính để lộ diện sự tươi thế hệ và phổ quát ánh sáng bỗng dưng đã và đang là thiên hướng thiết kế được ưa ưa chuộng.

Chú trọng lưu trữ trong nhà nhà nhà nơi đun đun nấu

chiêu tậpt chuyến đi đến khôn cùng thị gần nhất dường như chưa bao giờ đau đớn như đã từng xảy ra ando năm 2020 và ý tưởng càng ít chuyến đi càng đề xuất chăng có nghĩa là bắt buộc có ít nhiều ko gian lưu trữ hơn. khối khối hệ thống lưu trữ nhà nơi làm bếp lanh lợi và kệ mô-đun vì thế biến thành xu thế bình thường. Thậm chí, nếu đủ ko gian, nhiều những bạn có thiết kế hẳn chiêu tậpt “buồng” lưu trữ thực phẩm.

Mẫu tủ kệ lưu trữ thực phẩm, đồ khô gọn gàng, đẹp mắt trong phòng bếp.
cái tủ kệ lưu trữ thực phẩm, đồ khô gọn ghẽ, đẹp mắt trong nơi nấu ăn.
hình ảnh kệ lưu trữ trượt siêu mỏng trong phòng bếp
Cmờ ám thiết bị đựng đồ gia dụngc ăn “hết sức mỏng dính” có thể vươn lên là tuyển chiêu tuyển chiêu tậpt phần của bất kỳ căn bếp nào, bất chấp gần như khoảng dung tích.

ko gian tương tbất lương và cô lập

đầy đủ chủ nhà đủ nhân kiệt có thể thiết kế tuyển chiêu chiêu tậpt căn buồng chuyên dụng cho phép họ rời khỏi cuộc đời thông dụng. Nó không chỉ là nơi để cô lập bản thân trong thời gian đại dịch, những buồng bổ sung ở tầng trên có nhà tắm hoặc lối thoát ra vườn đảm bảo rằng tổ ấm gia đình có tuyển chiêu một nơi nghỉ ngơi làm đỡ sự riêng tư khi đề nghị thiết. 

Ngôi nhà nhỏ ở sân sau cho phép bạn "cách ly" một cách thoải mái và dễ dàng.
Ngôi nhà nhỏ ở sân sau cho phép member gần như bạn “phương pháp làm thức thức ly” một tuyệt kỹ thoquan ải mái và tiện lợi.
Văn phòng ở sân sau cũng là một nơi ẩn náu tuyệt vời khi bạn cần.
Văn buồng ở sảnh sau cũng là một trong nơi ẩn náu tuyệt hảo khi gia đình bạn nhà buộc yêu cầu.

Chú trọng chất lượng cao cao giỏi không khí trong nhà

Năm 2020, quality không khí trong nhà là vấn đề được niềm nở, chú trọng. Cây trong nhà, thảo mộc, mặt bàn không bẩn hơn, buồng rửa mặt rửa được vô trùng, cửa kính kết nối buồng ngủ mang Sảnh sau và hệ thống thông gió giỏi hơn hẳn…. những bạn đang tậu kiếm một lối nghỉ ngơi lành mạnh gật đầu có Chi phí và máy lọc không khí đã được chú ý trong nửa cuối năm qua. Tính thẩm mỹ, công thái giờ đây buộc đề xuất khẩu đôi có dung tích sinh ở có ý đồ dùngc hơn về sức khỏe khi lên kế hoạch cho ngôi nhà sau đây.

hình ảnh cây xanh trồng dưới gầm cầu thang giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà
cây cối thực hiện ccửa ải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà đầy đủ nhà bạn thân.
hình ảnh 2 bố con đang nằm thư giãn trên ghế sofa
Năm 2020 và ctàn khốc năm tiếp theo, dự đoán ctàn tệ tổ ấm sẽ đầu tư &o máy lọc không khí
 để sống khỏe mạnh hơn.
 

 

Hồ Yến 

>> cập nhật nhanh cgian tà khuynh hướng trang trí phong cảnh trong nhà 2021

>> Nếu tự thiết kế phong cảnh trong nhà, chúng ta nhà tổ ấm người bạn đề xuất giảm thiểu đầy đủ sai lầm này

Theo nguồn: dothi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.