Mipec Rubik360 đón dấu hiệu phục hồi từ thị trường

08/05/2020 by Rever Land
post

dự án Bất động sản Bất động sản nhà ở Bất động sản địa ốc ghi nhận sự quan tâm của giới đầu tư và duy trì tốc độ bán hàng khả quan, Sau thời điểm lệnh cách ly xã hội được gỡ bỏ. 

Xu hướng khôi phục của thị trường

Chia sẻ trên báo chí mới đây, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, từ giữa tháng 5, thị trường địa ốc Hà Nội và TP HCM sẽ nhộn nhịp trở lại.

Giới đầu tư cũng tự tin về sự khả quan thị trường. Điều tương tự đã diễn ra tại Trung Quốc. Dù bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch, song thị trường BĐS nước này từng bước đang hồi phục. Theo báo cáo của Viện nghiên cứu BĐS Trung Quốc (CRIC), doanh số bán BĐS của 100 nhà cải tiến và cách tân và cải tiến và cải tiến và phát triển lớn tăng 136,2% so với tháng trước đó.

Tại Việt Nam, sự xuất hiện của một loạt công cụ tài khóa, tiền tệ hỗ trợ cho người dân và các doanh nghiệp, đẩy mạnh đầu tư công; giảm, hoãn thời gian nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm lãi suất ngân hàng, giãn thời gian trả nợ, cơ cấu lại thời hạn nợ… có những tác động đáng kể thị trường địa ốc. Giới chuyên gia dự đoán thị trường sẽ sớm khởi sắc trở lại. 

Nắm bắt đà bình phục, nhiều doanh nghiệp bất động sản rục rịch tái khởi động hoạt động bán hàng và tung hàng. Tại Hà Nội, dự án Mipec Rubik360 tại 122 – 124 Xuân Thủy, đang lôi kéo sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Theo báo cáo của đơn vị phát triển dự án Mipec Rubik360, ngay sau thời điểm dỡ bỏ lệch giãn cách xã hội, nhiều khách hàng lên lịch trải nghiệm căn hộ mẫu.

Phối cảnh dự án mipec rubik360.

phối cảnh dự án Mipec Rubik360.

Để mang đến trải nghiệm mua nhà mới cho khách hàng cũng như gia tăng tính tương tác, chủ đầu tư vừa áp dụng song song hiện tượng bán hàng trực tuyến. Theo chủ đầu tư, bán hàng online giúp khách hàng thuận tiện nắm bắt tin tức chi tiết về dự án như: vị trí, quy hoạch, tiện ích, hay cập nhật các chính sách ưu đãi… để lựa chọn căn hộ mong muốn. Tại website trực tuyến, khách hàng có thể trải nghiệm từ xa các căn hộ mẫu một bí quyết chân thực với công nghệ quét 3D chi tiết, sống động. 

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, kênh bán hàng trực tuyến của Mipec Rubik360 có tích hợp công cụ hỗ trợ phân tích các phương án tài chính giúp khách hàng cân đối ngân sách và đưa ra lựa chọn đầu tư hiệu quả.

không chỉ có vậy, trong tháng 5, để đón sóng bình phục thị trường bất động sản, cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường đang khan hiếm nguồn cung, Mipec Rubik360 sẽ công bố chính thức cho khách hàng người nước ngoài với nhiều chính sách ưu đãi.

Mipec Rubik360 gây quỹ 1 tỷ đồng chống Covid-19

vừa qua, đón nhận lời kêu gọi của Chính phủ, chủ đầu tư Mipec Rubik360 cùng các đối tác triển khai chương trình “Đồng hành thay vì vì lời cảm ơn”, gây quỹ 1 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

“Chương trình là lời tri ân sâu sắc của chúng tôi và các đối tác phát triển dự án tới những ‘người hùng’ khoác áo blouse trong trận chiến chống đại dịch”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

Chương trình đồng hành thay lời cảm ơn.

Chương trình “Đồng hành thay lời cảm ơn”.

Qua gần 5 tháng từ lúc có ca nhiễm bệnh đầu tiên, Việt Nam từng bước khống chế và đẩy lùi dịch bệnh. khi thế giới đang “gồng mình” trong cuộc chiến chống Covid-19, cả nước chỉ ghi nhận 271 ca nhiễm. Không có ca tử vong và kể từ 16/4 đến nay, không có ca nhiễm mới trong cộng đồng. 

Các chuyên gia kinh tế đánh giá những kết quả này giúp Việt Nam ghi điểm với cộng đồng quốc tế, tạo động lực hồi phục nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản.

Hoài Phong

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: