Lợi thế vị trí trung tâm của dự án Takashi Ocean Suite

03/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
5/5 - (1 bình chọn)

Vị trí trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, mặt tiền trục Quốc lộ 19B, dễ dàng kết nối các khu/cụm công nghiệp của tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên tạo nên lợi thế lớn cho dự án Takashi Ocean Suite.

Lợi thế vị trí trung tâm của dự án Takashi Ocean Suite

Lợi thế vị trí trung tâm của dự án Takashi Ocean Suite

Án ngữ ngay mặt tiền trục “ngoại giao”

Vị trí và vị trí yếu tố then chốt làm nên giá trị, thành công của một dự án bất động sản. Yếu tố này tác động trực tiếp đến giá trị lâu dài và bền vững của sản phẩm, từ đó góp phần kiến tạo không gian sống chất lượng cao cho cư dân.

Điểm nhấn của căn hộ Takashi Ocean Suite là vị trí trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Ngoài vị trí hướng biển, dự án còn sở hữu lợi thế hiếm có nhờ liền kề loạt công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh như quảng trường biển Nhơn Hội, Kỳ Co – Eo Gió, quần thể FLC Quy Nhơn, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và tầm nhìn hướng biển, dự án Takashi Ocean Suite được ví như viên ngọc quý bởi khung cảnh nên thơ, yên bình như tranh vẽ với loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

UBND tỉnh Bình Định đang kế hoạch, định hướng kéo đầm Thị Nại nằm giữa TP Quy Nhơn bằng cách quy hoạch hai bên đầm thành khu đô thị du lịch, gắn kết bán đảo Phương Mai với thành phố Quy Nhơn, đưa bán đảo phát triển thành điểm du lịch mang tầm quốc tế trong tương lai. Từ vùng đất hoang sơ, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn, Phương Mai thay da đổi thịt với kinh tế ngày càng năng động, trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bình Định.

Giá trị kết nối hoàn hảo

Vị trí cửa ngõ với vai trò kết nối chiến lược là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho chung cư Takashi Ocean Suite. Dự án nằm tại ngã giao của quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió trong 5 phút. Trong đó, quốc lộ 19B được ví như “trục đường ngoại giao”, có ý nghĩa quan trọng với toàn tỉnh trên nhiều phương diện. Đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn của Bình Định là Sân bay Quốc tế Phù Cát – khu kinh tế Nhơn Hội – thành phố Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ khu kinh tế trọng điểm đến sân bay còn 20 phút.

Mặt khác, Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch kết nối các cụm, khu công nghiệp của tỉnh Bình Định với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Có thể thấy rằng, giao thông thuận lợi là đòn bẩy giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch thuận lợi hơn, tạo động lực phát triển kinh tế và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Trong tương lai, khu kinh tế Nhơn Hội sẽ đẩy mạnh đầu tư về hạ tầng với các công trình tiêu biểu, như cầu Thị Nại 2 có vốn xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng, trục giao thông du lịch xuyên Á, quy hoạch tầm nhìn đến năm 2050 còn có cầu Thị Nại 3 kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với Quốc lộ 1A.

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com