LDG Group triển khai mô hình xem và mua nhà online

02/04/2020 by Rever Land
post

Chủ đầu tư ứng dụng công nghệ Reality Scanning với hình ảnh 3D, cho phép khách hàng xem căn hộ mẫu ngay tại nhà.

Covid-19 đang ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực, trong đó có BĐS. Trước những khuyến cáo của Nhà nước về sự tránh tổ chức các sự kiện tập trung đông người, nhiều chương trình công bố đều phải hủy bỏ để đảm bảo sức đề kháng cộng đồng. Việc không được tiếp cận trực tiếp khách hàng tạo nên nhiều gặp khó cho các công ty Bất động sản. Người mua nhà cũng không thể tới tham quan trực tiếp dự án BĐS địa ốc nhà ở bất động sản bất động sản nhà ở địa ốc địa ốc.

Trước tình thế gặp khó này, một số công ty nhanh lẹ thay cho vì đổi phương thức tiếp thị và giao dịch sản phẩm. Mới đây, công ty Cổ phần Đầu tư LDG cũng thông báo đến toàn bộ khách hàng và đối tác các bên ngoài giao dịch, thảo luận công việc online. Để khách hàng dễ dàng tiếp cận hình ảnh dự án, khu nhà mẫu, công ty này ứng dụng công nghệ Reality Scanning với hình ảnh 3D sinh động. Khách hàng có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể tham quan mọi góc tại căn hộ mẫu của dự án.

Hình ảnh trực quan tại nhà mẫu dự án viva park.  khách hàng có thể xem trực tuyến tại đây.  

Hình ảnh trực quan tại nhà mẫu dự án Viva Park. Khách hàng có thể xem online sau đây. 

Anh Đỗ Hùng Cường (quận 1, TP HCM) – khách hàng giao dịch tại dự án cho biết thêm, hình thức giao dịch này dễ dàng và nhanh chóng. khi nghiên cứu mua nhà phố tại Đồng Nai, anh được nhân viên hướng dẫn gửi toàn bộ tin tức dự án, các văn bản pháp lý qua thư điện tử. Anh có thể tham quan nhà mẫu trực tuyến với hình ảnh 3D mà chủ đầu tư trang bị với hình ảnh trực quan và sinh động.

Cũng đầu tư một căn biệt thự tại dự án Viva Park (Đồng Nai), chị Nguyễn Hoài Thu cho biết thêm thêm, GĐ đầu, chị đến thăm trực tiếp và mua một căn nhà phố. khi dự án giới thiệu giai đoạn 2 với các sản phẩm biệt thự, chị chỉ việc ở nhà và tham quan nhà mẫu trực tuyến sau đó chọn vị trí. Tất cả các thủ tục giao dịch đều được thực hiện online và chuyển phát bằng đường bưu điện.

Mô hình nhà phố và biệt thự xây sẵn chuẩn bị bàn giao cho khách hàng tại dự án viva park.

Mô hình nhà phố và biệt thự xây dựng sẵn chuẩn bị bàn giao cho khách hàng tại dự án Viva Park.

Theo ông Nguyễn Minh Khang, TGĐ LDG Group, việc triển khai sử dụng hệ thống giao dịch trực tuyến là cách cty thích nghi với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

“Việc làm này tuy sẽ mất chi phí hơn trong công việc thay đổi quy trình, xây hệ thống, nâng cấp hạ tầng và đầu tư phần mềm… nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng và dù vậy, chúng tôi vẫn không tăng giá sản phẩm vì đưa đến chi phí”, ông Khang nói.

Theo đại diện một đơn vị phân phối dự án, hiện nay những dự án tại khu vực Đồng Nai có quy hoạch và xây bài bản đang lôi kéo nhiều khách đầu tư. tuy vậy do tác động của dịch bệnh, khách hàng đã hạn chế đến nghiên cứu kỹ trực tiếp dự án. Chỉ có những dự án được đầu tư bộ nhận diện bao gồm tin tức, hình ảnh trực tuyến vẫn ghi nhận lượng giao dịch ổn định.

Tâm Anh

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: