Bình Dương hiện đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với số lượng lớn lao động, trong đó là hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đến làm việc và có nhu cầu ở thực cao.

lavita thuan an can ho lam hai long gioi chuyen gia tai binh duong 1

Làn sóng nhập cư tại Thuận An của nhóm nhân sự chuyên gia

Đầu năm 2020, Thuận An được duyệt tạo nên thành thị loại I, thuộc Bình Dương, các công việc đồng nhất hạ tầng song song với việc định hướng phát triển đường quốc lộ 13 tạo nên trục đường giao thông huyết mạch kinh tế thu chi tiền, giải pháp nằm trong kế hoạch gia tăng, đưa TP Thuận An chuyển từ tâm điểm kết nối công nghiệp thành trung tâm dịch vụ nhiều nhất tỉnh Bình Dương.

Sự kiện toàn và đồng nhất nền tảng của Thuận An đã tạo điểm tựa cho kinh tế toàn vùng gia tăng, lôi cuốn sự bỏ ra phát triển tiền đề của cộng đồng doanh nghiệp nội địa và thế giới. Căn cứ vào đó 10.000 tỷ đồng đã được đổ vào vô số công trình kiến trúc cơ sở hạ tầng tại tỉnh bình dương trong năm 2020 và 2021 như phát triển tuyến đường quốc lộ 13 từ 6 làn xe lên 8 làm xe, nối con đường sắt Metro từ TP HCM về tỉnh Bnh Dương cùng rất nhiều các công trình kiến trúc khác.

lavita thuan an can ho lam hai long gioi chuyen gia tai binh duong 2

Gần cạnh điều hạ tầng cơ sở giao thông thì trục xương sống của tỉnh Bình Dương – đường quốc lộ 13 cũng có được nền tảng xã hội vượt bậc. Chốn này chú trọng hầu hết tiện nghi của tỉnh Bình Dương như Aeon Mall, Lotte Mart, cơ sở khám chữa bệnh toàn cầu Becamex, sân Golf con Sông Bé , …từ những điều trên đã xúc tiến khuynh hướng nhập cư tại thuận an, nổi bật gồm những người có chuyên môn nội địa và toàn cầu.

Anh Nguyễn Hoàng Vũ (Chuyên viên kỹ thuật, KCN VSIP) cho biết đang tìm kiếm một căn hộ tại Thuận An để thuận tiện di chuyển và làm việc. “Tôi sinh sống ở Sài Gòn nhưng làm việc tại Bình Dương, nên hàng ngày di chuyển bằng xe công ty mất khá nhiều thời gian. Giờ thấy Bình Dương phát triển rất nhanh với nhiều tiện ích đa dạng nên hai vợ chồng có ý định chuyển về đây sinh sống để thuận tiện cho công việc”, Anh Vũ cho biết.

Cũng là một kỹ sư làm việc tại KCN VSIP, ông Jason cho biết ông và vợ đang tìm kiếm một căn hộ tại Bình Dương để rút ngắn thời gian đi làm mỗi ngày. Ông Jason chia sẻ: “Quãng đường tôi đi làm mỗi ngày từ Sài Gòn đến Bình Dương tốn nhiều thời gian đi chuyển. Hai năm gần đây tôi nhận thấy thành phố Thuận An đã phát triển rất nhiều, các khu trung tâm thương mại, hệ thống trường học và bệnh viện quốc tế đều không thiếu nên đang cân nhắc về việc chuyển từ Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức về đây ở”.

Anh Vũ hay Jason là các minh chứng cho làn sóng di cư về Thuận An khi quá trình di chuyển từ nhà đến nơi làm việc quá xa, dẫn tới nhiều bất tiện. Nhóm nhân sự này với thu nhập bình quân trong khoảng 200 triệu/ năm chính là nguồn cầu bền vững cho thị trường căn hộ phân khúc trung lưu tại Bình Dương với nhu cầu mua để ở.

Chân dung căn hộ hoàn hảo dành cho chuyên gia tại Bình Dương

Tuy nhiên, cũng chính từ nhu cầu an cư mà sự chọn lựa của nhóm khách hàng này khá khắt khe. Họ đặt ra rất nhiều tiêu chí để đảm bảo các tiện ích sinh hoạt của gia đình không bị xáo trộn khi di chuyển về khu đô thị vùng ven. Trong đó, vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi vào trung tâm TPHCM cùng yếu tố không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên và các tiện ích cộng đồng thường được các khách hàng đặc biệt lưu ý.

lavita thuan an can ho lam hai long gioi chuyen gia tai binh duong 3

Theo các chuyên gia bất động sản, nhu cầu nhà ở của giới chuyên gia, kỹ sư đang làm việc trong các khu công nghiệp tại Bình Dương là rất lớn. Bên cạnh các tiêu chí về không gian sống, tiện ích và vị trí thì chính sách bán hàng từ chủ đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng dẫn tới quyết định “xuống tiền” của giới này khi mua nhà. Đây cũng là lý do tại sao Lavita Thuan An thời gian qua lại được nhiều chuyên gia chú ý và lựa chọn để làm nơi an cư.

lavita thuan an can ho lam hai long gioi chuyen gia tai binh duong 4

Theo thông tin của đơn vị phát triển dự án Thịnh Vượng Land, hiện họ đang dùng cho kế hoạch ‘ sắm nhà sang – chi trả dịu dàng ‘ với phương án chiết khấu lên tới 9% và trả góp lợi tức 0%. Kế hoạch này đem đến thời cơ tốt cho những người có kiến thức chuyên môn khi có dự định an cư tại Thuận An, tỉnh Bình Dương.

được biết , Lavita Thuan An lấy ý nghĩ phương hướng phát triển vịnh xanh ở đảo quốc sư tử singapore là cấu trúc khu căn nhà khép kín, tràn ngập sắc xanh. Quy mô đầu tư thời điểm này đã và đang thuận theo ‘ khẩu vị ‘ khó thỏa hiệp của những người có chuyên môn lúc lựa chọn nhà tại tỉnh Bình Dương.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.