Landcation là từ kết hợp của “land” (đất đai) và “vacation” (kỳ nghỉ), hướng tới hình thức đầu tư thông qua việc mua đất xây nhà theo ý muốn để phục vụ mục đích nghỉ dưỡng hoặc kết hợp kinh doanh nghỉ dưỡng ở những vùng đất giàu tiềm năng về du lịch, thương mại, bất động sản…

cấu trúc và vị trí landcation

Có hàng chục điểm tác động đến lựa chọn bỏ ra vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng , tuy nhiên với cấu trúc landcation thì vị trí là điểm được đặt lên tốt nhất, tùy thuộc vào đòi hỏi, sở thích và kinh phí của doanh nhân.
Những khu vực được chọn thường là những nơi có phong cảnh tự nhiên đẹp , môi trường thoáng mát, hoặc nơi có định hướng chuyên nghiệp, nền tảng thực hiện xong, nổi bật là có cơ hội để phát triển du lịch, kinh tế để có thể thu thập buôn bán ( giải pháp tạm trú, du lịch, mua đi bán lại ăn uống hay những giải pháp khác ).

landcation vi tri la yeu to quan trong hang dau 1

Từ lâu, bất động sản ven biển luôn hấp dẫn các nhà đầu tư và mô hình landcation cũng không ngoại lệ. Không phải ngẫu nhiên mà giá nhà, đất ở các khu vực ven biển dọc cả bờ Đông lẫn bờ Tây nước Mỹ thường nằm trong nhóm đắt đỏ nhất. Tương tự, ở Việt Nam, những thành phố du lịch biển nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng… có mặt bằng giá hiện đã chạm đỉnh sau nhiều lần tăng giá.

Những cổ đông muốn kiếm tìm khả năng ở các thị trường này buộc phải xét đến bài toán về lãi, và số vốn bỏ ra đầu tiên cực kỳ lớn. Vì lẽ đó, cấu trúc bỏ ra landcation sẽ hay ho và thiết thực hơn nếu chọn những khu vực đang trên đà tiến triển, được sắp xếp đồng nhất và hiện diện bằng giá thõa đáng, song song đó giàu khả năng về kinh tế, khám phá.

Điểm Đến Của Các dự án trọng điểm

Dọc duyên hải miền Trung vẫn còn những khu vực giàu triển vọng phát triển, chẳng hạn như thành phố Quy Nhơn. Sở hữu đường bờ biển dài gần 110 km, Quy Nhơn gần đây được biết đến như một “hiện tượng” mới về tăng trưởng kinh tế và du lịch, đồng thời cũng là điểm đến của hàng loạt dự án trọng điểm của các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Một trong số này cần nhắc tới là dự án Nhơn Hội New City do công ty danh khôi gia tăng trên quỹ đất rất quan trọng bờ biển và nằm trong qui hoạch bao quát được cho là là thành thị vàng trên bán đảo Phương Mai – nơi đang được cơ quan quản lý thành thị đầu tư nguồn lực để phát triển cả kinh tế và khám phá. Trong đó, khu kinh tế nhơn hội nằm trên bán đảo này vốn đang là điểm nóng cuốn hút vốn bỏ ra với hơn 3, 7 tỉ usd đăng ký.

landcation vi tri la yeu to quan trong hang dau 2

Phát triển theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu của thành phố mới Quy Nhơn, Nhơn Hội New City sở hữu quỹ đất được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng đồng bộ với các phân khu được phân chia chức năng rõ ràng.

Dựa theo khả năng tăng trưởng kinh tế và khám phá của Quy Nhơn nói chung và khu kinh tế nhơn hội nói riêng, việc có được một dải đất bờ biển, đầy đủ cơ sở pháp lý tại Nhơn Hội New City là một chọn lựa uyên bác của những cổ đông thích cấu trúc landcation, vừa sử dụng để du lịch vừa nhiều khả năng thu thập buôn bán.

Dự án Nhơn Hội New City đang đi vào quãng thời gian đề cử những sản phẩm đất nền, nhà phố kế tiếp nhau tuyệt đẹp của phân chia khu vực 2, 4 và 9.

 

 

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.