Giới Thiệu Lagi New City

Lagi New City là khu Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển tại lagi được lấy cảm hứng từ những hình tượng đặc trưng của văn hóa làng chài, có sự giao hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống, một công trình mang đậm dấu ấn bản địa hòa quyện cùng hơi thở đương đại. Bên cạnh những nét đặc sắc riêng, Dự án Lagi New City còn dành phần lớn diện tích đất cho công viên cây xanh và các công trình công cộng.

phoi canh lagi new city

Với mong muốn thiết kế & kiến tạo một công trình biểu tượng xứng tầm tại một vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế xã hội, Tập đoàn Danh Khôi đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án Phức hợp, Chủ đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm Thương Mại – Dịch vụ – Du lịch biển hàng đầu tại La Gi, Bình Thuận. Dự án Lagi new city sẽ góp phần thay đổi diện mạo đô thị địa phương và làm sôi động thêm thị trường bất động sản tại khu vực này.

Đây cũng là dự án hiếm có những sở hữu “TỨ CẬN” khi phía Đông giáp cảng cá La Gi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông; Phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương và khu dân cư sầm uất. Đặc biệt, với 2 mặt giáp biển, Phức hợp Đô thị Thương mại – Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City được ví như “viên ngọc trai” đắt giá, luôn tỏa sáng và tràn đầy vượng khí, giúp nâng tầm giá trị trải nghiệm và nghỉ dưỡng của cư dân.

Tổng Quan Lagi New City

– Tên Thương Mại: Lagi new city
– Quy mô dự án: 43,3 ha
– Mật độ xây dựng: 36,6%
– Cảnh quan và tiện ích nội khu: 4,2ha
– Thương mại – dịch vụ: 4ha
– Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi
– Tổng đại lý Tiếp thị & Phân phối: Công Ty Cổ Phần DKRA Việt Nam
– Quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng thi công hiện đại
– Phát triển theo concept phức hợp đô thị thương mại dịch vụ & du lịch biển
– Sở hữu 2 mặt tiền biển với 1.6km chiều dài
– Loại hình sản phẩm triển khai: Đất nền sổ đỏ sở hữu lâu dài
– Các loại Tiện ích nội khu:
+ 06 cụm thương mại – dịch vụ
+ 04 khối căn hộ cao tầng
+ 02 trường học
+ 04 công viên nội khu
+ 03 công viên bờ biển

Vị Trí Lagi New City

Lagi New City Bình Thuận tọa lạc tại Phường Phước Lộc, Thị Xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận Trung tâm của tuyến đường trục Đông – Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Địa thế vàng của dự án được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao vì thuận tiện đa kết nối, khiến dự án có khả năng tăng giá bền vững.

– Trung tâm thị xã Lagi – Bình Thuận
– Mặt tiền tuyến đường biển quốc gia DT719B
– Tọa lạc trung điểm vàng, cách sân bay Phan Thiết chỉ 45 phút và cách sân bay Long Thành chỉ 75 phút

Tiện Ích Lagi New City

Dự án Lagi New City Bình Thuận được lấy cảm hứng từ những hình tượng đặc trưng của văn hóa làng chài, có sự giao hòa giữa phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống, một công trình mang đậm dấu ấn bản địa hòa quyện cùng hơi thở đương đại. Bên cạnh những nét đặc sắc riêng, Lagi New City còn dành phần lớn diện tích đất cho công viên cây xanh và các công trình công cộng.

Đất Nền Lagi New City tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse, nhà phố, biệt thự, nhà trẻ, trường học,… Tất cả mang đến không gian mua sắm, ẩm thực, giải trí toàn diện cho du khách và người dân “thành phố tương lai” La Gi. Ngoài ra, dự án còn liền kề các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh như cảng biển La Gi, chợ cá, siêu thị,…

Mặt Bằng Lagi New City

PTT Thanh Toán Lagi New City

Phương thức thanh toán cơ bản nhẹ nhàng, với dòng tiền dàn trải từ 18 – 24 tháng, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu 1 tài sản ven biển thời hạn lâu dài có khả năng sinh lời cao theo thời gian.

Đất nền biển – đô thị – sổ đỏ sở hữu lâu dài: đất nền sổ đỏ luôn là sản phẩm sinh lời tốt và lưu trữ giá trị lâu dài, đặc biệt Đất Nền Lagi New City Bình Thuận nằm trong trung tâm dân cư hiện hữu nên khả năng khai thác được ngay, vừa đáp ứng nhu cầu đất ở, vừa có tiềm năng lớn để đầu tư sinh lời và là mặt bằng kinh doanh lý tưởng.

Hiện không có bài viết cho thuê thuộc dự án này.