Không gian nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao tại Wyndham Thanh Thủy

28/04/2020 by Rever Land
5/5 - (1 bình chọn)

Cư dân có thể trải nghiệm khoáng nóng ngay trong căn hộ hoặc công viên mang phong cách Nhật Bản tại dự án nhà ở địa ốc địa ốc BĐS địa ốc địa ốc.

Đại diện chủ đầu tư Onsen Fuji cho biết, khoáng nóng từ rất lâu đã được biết đến là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý, tốt cho sức đề kháng. Theo quan niệm của người Nhật – quốc gia nổi tiếng với văn hóa truyền thống truyền thống tắm khoáng nóng Onsen, đây là biện pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu liên tục ngâm mình trong nước khoáng nóng, các khoáng chất như carbon dioxide, sulfur, calcium… sẽ từ từ hấp thụ vào trong cơ thể, giúp tăng khả năng miễn dịch và phòng cản được nhiều bệnh tật.

Một suối tắm khoáng nóng tại nhật bản.

Một suối tắm khoáng nóng tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng bắt đầu lôi kéo khách du lịch, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh và ô nhiễm môi trường gia tăng. Một số địa phương có nguồn khoáng nóng chất lượng như Bình Châu – Vũng Tàu, Kim Bôi – Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Thủy – Phú Thọ, Đà Nẵng… tuy thế, một số nơi chỉ dừng lại ở việc khai thác khoáng nóng để phục vụ nhu cầu khách ngâm mình, bề ngoài chỉ là những khu tắm tập trung, hồ tắm công cộng nên vẫn chưa tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên này để cải cách và phát triển thành các dự án nhà ở nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Onsen Fuji đã giới thiệu tới thị trường dự án nhà ở nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe Wyndham Lynn Times ngay tại mạch lõi Thanh Thủy, Phú Thọ. Việc cải cách và phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe với điểm nhấn là khoáng nóng nhằm lôi kéo khách du lịch, khách đầu tư và cả những khách hàng đang nghiên cứu kỹ sở hữu một ngôi nhà thứ nhì.

Phối cảnh dự án wyndham thanh thủy.

ghép cảnh dự án Wyndham Thanh Thủy.

Điểm nhấn của Wyndham Thanh Thủy là nguồn khoáng nóng được thiên nhiên ban tặng. Mỗi căn hộ tại đây được cấp dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng để đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ. Hơn nữa, Wyndham Thanh Thủy cũng xây và phát triển công viên khoáng nóng mang phong cách Nhật Bản nhằm lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch địa phương Thanh Thủy, Phú Thọ.

Từ Hà Nội, mọi người mất dao động 55 phút lái xe tới Wyndham Thanh Thủy. Bên cạnh đó, khách hàng cũng thuận lợi di chuyển từ dự án tới các địa điểm du lịch văn hóa liền kề khác như Vườn Quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9 Đá Chông, Đền Hùng…, phù hợp với những khách hàng đang nghiên cứu kỹ nghỉ dưỡng kết hợp du lịch khám phá.

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: