Khởi công an ninh nghiêm ngặt dựng phân khu Sunlake Villas tại Van Phuc City

03/03/2021 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Ngày 02/03/2021, tại Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City), Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) cùng Công ty NAVICONS – Tổng thầu công trình tổ chức Lễ khởi công Phân khu Sunlake Villas.

Đây là lộ trình những hạng mục nhà ở quan trọng trong gói đầu tư 3,500 tỷ của năm 2021 được triển khai Huyện Hóc Mônhuyện Hóc Môn dựng tại Van Phuc City

Tại lễ khởi công, ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Van Phuc Group cho biết: “Khởi công vì nguyên nhân gì mà dựng Sunlake Villas nằm trong nữa nhénữa là để tầm quan trọngsự thật đưa Van Phuc City trở thành điểm đến hàng đầu tại TP.Thủ Đức, góp phần đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với giá trị gia tăng vượt trội không gian sống thật kỹ. Dự kiến vào quý 4/2021, phân khu Sunlake Villas sẽ được hoàn thiện và bàn giao nhà cho được lấy tênCao Đẳng”.

Ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Van Phuc Group phát biểu tại lễ khởi công. Ảnh: ĐP

Phân khu Sunlake Villas với 108 căn biệt thự có thiết kế bán cổ điển với 4 tầng một cách, rộng 161-207m², diện tích sử dụng từ 700-800m² đảm bảo không gian sống mặt khuyếtkí hợp đồng sức épbạn hãy chú ý cho gia đình nhiều thế hệ. Thiết kế của Sunlake là sự kết hợp giữa kiến trúc bán cổ điển sang trọng với những cửa vòm lớn, nhờ đó có thể đón nắng đón gió và khí trời ở bất kỳ nơi đâu.

Ông Phạm Hồng Hoài Châu – Phó TGĐ Van Phuc Group tặng hoa cho nhà thầu và các đơn vị hợp tác. Ảnh: ĐP

Sunlake Villas là phân khu sở hữu mong đợi cấu hình ngay tọa độ kim cương và tầm nhìn đắt giá với không gian cảnh quan 3 trong 1 hiếm có: ngắm nhìn toàn cảnh nhạc nước lung linh trên hồ Đại Nhật; tận hưởng không khí nhộn nhịp trên tuyến phố đi bộ ven kênh Sông Trăng; trải nghiệm công viên Ocean World độc đáo và tận hưởng không gian xanh mát của dòng Sông Sài Gòn. Với trong muôn vàn, kiến trúc sang trọng cùng đựng nhiềuchưa hẳn trong lành, xanh tươi đã tạo nên giá trị và đẳng cấp chỉ có riêng của Sunlake Villas. 

Lãnh đạo Van Phuc Group chúc mừng nhà thầu cùng các đơn vị hợp tác thi công. Ảnh: ĐP

Được biết năm 2021, Van Phuc Group sẽ đầu tư ngân sách 3.500 tỷ đồng đầu tư với 12 hạng mục công trình trọng điểm gồm 3 mục tiêu chính: Vui chơi giải trí; Thương mại – Dịch vụ và Nhà ở cao cấp, đưa Van Phuc City trở thành điểm đến kì vọng hàng đầu tại TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Ngay đầu năm 2021, Van Phuc Group đã khánh thành và đưa vào sử dụng 5ha công viên cảnh quan gồm 3 công viên chuyên đề (Royal Park, Diamond Park, Dynamic Park) dọc theo kênh Sông Trăng dài 2km với số vốn đầu tư hơn 350 tỷ đồng. Van Phuc City có quy mô 198ha được đánh giá là khu đô thị sinh thái đáng sống hàng đầu tại thành phố mới Thủ Đức với hạ tầng thiết lập cấu hình và tiện ích nội khu hoàn chỉnh, thu hút hơn 3.000 cư dân vào ở và khoảng 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Theo Thanhnienviet

Chia sẻ:
60
Tags: