Tập đoàn Khải Hoàn Land đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2023” tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023. Giải thưởng này đánh giá cao sự phát triển bền vững, tinh thần tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại của Tập đoàn trong thời gian qua.

khai hoan land doanh nghiep xuat sac chau a asia pacific enterprise awards 1

Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á (APEA) đã tổ chức Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) gần 20 năm qua tại 14 quốc gia. Giải thưởng APEA được trao cho những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm. Những thành tích này đã thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh.

khai hoan land doanh nghiep xuat sac chau a asia pacific enterprise awards 2

APEA muốn tôn vinh và ghi nhận những doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đã xuất sắc vượt qua những thách thức và khó khăn của thời kỳ biến động năm nay với chủ đề “Châu Á phục hồi—Nắm trọn cơ hội”.

Hội đồng tư vấn quốc tế phỏng vấn và bỏ phiếu kín, kiểm toán tài chính, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm, và các tiêu chuẩn và đánh giá nghiêm ngặt khác là những thành phần của quy trình lựa chọn nghiêm ngặt. Tập đoàn Khải Hoàn Land có chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững. Doanh nghiệp đã đạt được sự tăng trưởng tốt với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật và thực hiện nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng và xã hội ngay cả trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 năm 2021 và sự biến động của nền kinh tế năm 2022.

Tập đoàn cũng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào quản lý, bán hàng và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản để đáp ứng nhu cầu của thị trường và duy trì đà tăng trưởng bền bỉ qua từng giai đoạn.

Giải thưởng quốc tế này một lần nữa chứng minh các chiến lược kinh doanh hiệu quả; nó là sự ghi nhận cho những nỗ lực đổi mới và nâng cao năng lực, đồng thời cung cấp cơ hội kết nối và mở rộng thị trường của Khải Hoàn Land ở châu Á..

Trong những năm tới, Khải Hoàn Land sẽ tiếp tục duy trì vị trí là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường.

Doanh nghiệp sẽ xây dựng những khu đô thị thông minh tích hợp các tiện ích hiện đại, đẳng cấp quốc tế để cải thiện chất lượng sống của người dân. Cụ thể, Khải Hoàn Land sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác trong đầu tư và phát triển dự án. Trong những năm qua, Khải Hoàn Land đã tích lũy được hơn 800 ha đất tiềm năng, và các giai đoạn pháp lý đang được hoàn thành. Dự án Khai Hoan Prime, bao gồm 1,296 căn hộ, sẽ là dự án cao cấp đầu tiên sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để quản lý vận hành tòa nhà.

phoi canh khai hoan prime nha be 1
Khai Hoan Prime – Tiên Phong Khai Mở Kỷ Nguyên Mới

Dự án nằm trên tuyến đường “huyết mạch” Lê Văn Lương ở Nhà Bè, gần tâm điểm Nam Sài Gòn. Dự án nằm gần KĐT Phú Mỹ Hưng, có quy mô 460 ha và KĐT Zeitgeist Nhà Bè, có quy mô 350 ha. Nó được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Tập đoàn vẫn tiếp tục thúc đẩy các hoạt động mua sỉ các sản phẩm bất động sản tiềm năng, pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch trên thị trường bất động sản. Hiện nay, Khải Hoàn Land luôn nằm trong số những đối tác phân phối tốt nhất của các chủ đầu tư nổi tiếng như Vingroup, GS E&C, Masterise Homes, Khang Điền, Five Star Group, Coteccons, Keppel Land, T&T Group và Phú Long.

Trong khi hoạt động kinh doanh của mình, Khải Hoàn Land đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các dự án vì cộng đồng nhằm đạt được mục tiêu phát triển kinh tế xã hội thông qua các hoạt động từ thiện như hiến máu nhân đạo, quyên góp cho Quỹ Vì người nghèo.

Chúng tôi hướng đến sự linh hoạt và thích nghi, tâm thế luôn hướng đến điều tích cực, sẵn sàng học hỏi nhanh và nhạy với điều kiện mới, chuyển mình và biến nguy thành cơ. Đại diện của Tập đoàn Khải Hoàn Land cho biết: “Chúng tôi luôn phát triển và hoàn thiện chính mình để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của thị trường, từ đó bứt phá ra khỏi giới hạn để phát triển mạnh mẽ hơn.”

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.