ích lợi kép khi sở hữu căn hộ khóa đôi tại Akari City

02/04/2020 by Rever Land
post

Căn hộ Flora Dual Key có hai không gian sống cùng mặt sàn đem tới cách thức cho các gia đình đa thế hệ, hoặc gia chủ cho thuê sinh lời.

Thiết kế dành cho gia đình đa thế hệ

Gia đình “tam đại đồng đường” với nhiều thế hệ sum vầy là nét văn hóa đẹp của người Việt. Nề nếp, gia phong có thể góp phần giữ gìn mối quan hệ giữa các thành viên, đề cao giá trị gia đình. tuy nhiên, quá trình chung sống giữa nhiều thế hệ không tránh khỏi những bất tiện bởi khác biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng.

Những người trẻ có xu hướng muốn không gian riêng, thích cuộc sống tự do, sôi động… trong những khi đó, người lớn tuổi thường hướng tới sự yên tĩnh. do vậy, nhiều gia đình cho biết thêm họ gặp gặp khó khi tìm kiếm căn hộ chung cư vừa riêng tư lại vừa có sự gắn kết giữa các thế hệ.

Để giải quyết bài toán đó, chủ đầu tư Nam Long hợp tác hai đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad cách tân và cách tân và phát triển căn hộ giới hạn chìa khóa đôi (dual key), thuộc tiêu chuẩn dòng sản phẩm Flora tại dự án nhà ở địa ốc nhà ở địa ốc địa ốc nhà ở Akari City.

Căn hộ chìa khóa đôi được Tập đoàn Frasers Centrepoint đưa ra thị trường lần đầu tiên tiên vào năm 2009 tại Singapore. Đây là giải pháp dành cho gia đình nhiều thành viên. Đến nay, loại hình Bất động sản này khá phổ biến và thành công tại nhiều trước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm còn khá mới mẻ.

Bố trí của căn hộ flora dual key.  ảnh: nam long group.  

Bố trí của căn hộ Flora Dual Key. Ảnh: Nam Long Group. 

Tại Akari City, căn hộ dual key diện tích 121m2, linh hoạt công năng sử dụng. Đây là hai không gian có cửa ra vào riêng lẻ, bao gồm 1 căn hộ tiêu chuẩn lớn (phòng khách, phòng bếp, ban công, logia, hai phòng ngủ, hai WC); một không gian tự do có thể bố trí 1 căn hộ studio, đi lại bằng cửa thông kép. Mỗi căn hộ đáp ứng công năng sinh hoạt cho một gia đình với bếp, phòng tắm, không gian tiếp khách riêng biệt.

“Sự ghép đôi mang lại cho Flora Dual Key khả năng dung hòa giữa tính chung và riêng của không gian sống, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, điều khó có thể tìm thấy ở những mô hình BĐS truyền thống”, chủ đầu tư mô tả.

Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng với mô hình căn hộ này. Chị Minh Anh (TP HCM) cho rằng: “Sản phẩm thích hợp với nhu cầu của chúng tôi hiện tại, vừa được sống gần ba mẹ, nhờ ba mẹ chăm sóc con cháu giúp, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư”.

Gia đình đa thế hệ. Ảnh: twinster photo

Gia đình đa thế hệ. Ảnh: Twinster Photo

Tiềm năng cho thuê 

Theo chủ đầu tư, ngoài đối tượng gia đình nhiều thế hệ, dự án cũng lôi kéo sự chú ý của các khách hàng có nhu cầu đầu tư. Với công năng sử dụng linh hoạt, người mua có thể sinh sống trong một căn và sử dụng căn còn lại để cho thuê hoặc đầu tư cho thuê cả hai căn. 

Phối cảnh dự án akari city. Ảnh: nam long group.  

phối cảnh dự án Akari City. Ảnh: Nam Long Group. 

“mở bán chính thức cuối tháng 3 này, căn hộ Flora Dual Key tại Akari City kì vọng là tài sản giá trị với nhiều đối tượng người mua, bất kể là gia đình mua để ở hay tìm kiếm thời cơ đầu tư bởi tiềm năng khai thác”, chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư cam đoan dự án hoàn chỉnh pháp lý, có vị trí vị trí đa di chuyển của Q.Q.Bình Tân, kết nối trực tiếp mặt đường đại lộ Võ Văn Kiệt. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP HCM trong vòng 20 phút.

Nam Long Group cũng bố trí căn hộ Flora Dual Key tại vị trí góc có ba mặt thoáng, sở hữu view đẹp nhất trong mỗi block. Căn hộ hiện có giá từ 32 triệu mỗi m2.

Hoài Phong

Theo: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: