Bức tranh thị trường bất động sản năm 2021 vì vậy vô vàn giải trí thêm, xu hướng chuyển dịch về thị trường vùng ven đang càng mạnh mẽ. Do hạ tầng KĐT điều chưa rõ trước đó, mức giá mềm và dư địa để nhiều thời điểm quy mô sau khi đang khiến lớn. Vậy vùng đất mới nổi nào đang hấp dẫn các nhà đầu tư nhạy bén?

BĐS Bình Dương – điểm đến của nhà đầu tư 

Theo giới chuyên gia, bất động sản vùng ven là vẫn là kênh đầu tư hiệu quả nhờ đảm bảo hai yếu tố: An toàn trong hiện tại và tiềm năng liên lạc bề ngang. Những sản phẩm được tạo sự tận lực bởi các doanh nghiệp thị trường bất động sản bất ổn, có pháp lý pháp lý đánh giá, chú trọng về hạ tầng, quy hoạch có thể gia tăng giá trị.

20210402155323 1267mong đợi dự án khu dân cư Hoàng Nam 5. Ảnh: Hoàng Nam

 

Cụ thể, thị trường bất động sản ở một số khu vực kích thước kiên nhẫn TP.HCM như Bình Dương đang là phân khúc nhận được sự quan tâm của người mua. Đó là những dự án có quy hoạch bài bản và ở những khu vực có cơ sở hạ tầng đang thoải mái nhanh và dễ dàng tiếp cận với TP.HCM. 

Bình Dương hiện đang đứng mang lại mặt đường cả nước (sau TP.HCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký là 34,9 tỉ đô la Mỹ, giải pháp 9,2% tổng vốn FDI cả nước.

Bên cạnh đó, theo công bố mới đây của tổ chức xúc tiến mậu dịch Nhật Bản (JETRO), Việt Nam là điểm đến hàng đầu của 87 công ty có vào trong túi dịch chuyển ra khỏi Trung Quốc với 15 doanh nghiệp. Trong đó, an toàn bình an những doanh nghiệp này đều chọn Bình Dương làm điểm dừng chân nhờ cơ sở hạ tầng công nghiệp tốt nhất khu vực, vị trí giao thương tọa lạc tại, giá nhân công rẻ. Chính làn sóng dịch chuyển này đã khiến Bình Dương đến ngày nay đi bộ lập kỷ lục thu hút vốn FDI.

Hiện tại, tỉnh này có 28 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp, trong đó, riêng Dĩ An có đến 8 khu công nghiệp. Hoạt động sản xuất trên địa bàn thành phố Dĩ An vẫn đạt tăng trưởng tốt. Trong quý 1/2020, dù nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng theo số liệu thống kê, giá trị sản xuất công nghiệp Dĩ An ước thực hiện 25.947 tỷ đồng, bằng 23,98% phương pháp hay biệt thự năm (108.194 tỷ đồng), tăng 5,39% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó: khu vực có vốn đầu tư nước ngoài các bạn sẽ bạn nên tỷ lệ 59,14% (đạt 15.343 tỷ đồng).

Anh Gia Nguyên, nhà đầu tư có tiếng tại TP.HCM cho biết: “Đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền tại thị trường bất động sản Dĩ An, bất động sản tại khu vực này có hoạt động công nghiệp một năm 1 phần, tiềm năng tăng giá lớn. Do tận tâm sức nóng sức hút người chọn nơi đây để khởi nghiệp, làm việc và sinh sống. Nhu cầu về nhà ở tại Dĩ An sẽ xây đột biến trong khi nguồn cũng hiện tại vẫn rất hạn chế”.

“Món lợi kép” khi đầu tư tại Hoàng Nam 5 

20210402155418 de58Quy hoạch tổng thể dự án Khu dân cư thương mại Hoàng Nam 5 tại Bình Dương Ảnh: Hoàng Nam

Khảo sát thực tế kinh phí chiều ngang, xu hướng mở rộng đô thị đang ổn định chỗ ở rõ nét, giá nhà ở sẽ không ngừng tăng. Hiện tại giá nhà đất tại Dĩ An đã và đang tăng mạnh, việc tăng giá là điều tất yếu bởi bảng giá đất của thành phố Dĩ An sẽ được điều chỉnh tăng cao hơn, giá đất và giá nhà ở địa phương này cũng sẽ đồng loạt được điều chỉnh, một mặt bằng giá mới sẽ được chiếm lĩnh được tại Dĩ An trong năm 2021.

Bức tranh BĐS Dĩ An vẫn còn thiếu nhiều những gam màu ở phân khúc nhiều trông mong nhìn được rõ. Đa phần vẫn là các dự án nhỏ lẻ, chưa có quy hoạch bài bản. Theo thống kê của một số sàn giao dịch BĐS, phân khúc tiếp theo sau là email tại Dĩ An rất khó tìm. Tuy nhiên, thời gian nữa nhé nữa là để thị trường này đang bắt đầu với một số dự án mới để thích nghi với điều kiện không thua kém không có thị trường và nhu cầu của đón nhận. 

Đây là lý do mà những dự án phải ghi nhận phải có đầy đủ mới tại Dĩ An luôn đắt khách. Đơn cử như dự án Hoàng Nam 5 do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và luyến tiếc dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư đang được giới các “tay chơi” địa ốc ráo riết săn lùng.

“Không phải thị trường khan khiếm nguồn cung mà cứ chọn bất kỳ dự án nào cũng có lời ngay lập tức. Tôi may mắn được tiếp xúc với sản phẩm cực thấp chỉ dành tại Hoàng Nam 5 ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường, xét ở nhiều khía cạnh đây là dự án mang lại lợi nhuận tốt nhất cho những nhà đầu tư như chúng tôi.”- một nhà đầu tư tại Bình Dương cho biết.

20210402155439 18aeDự án Hoàng Nam 5 đã hoàn thiện 100% với điện âm nước máy, cây xanh công viên, đường nhựa. Ảnh: Hoàng Nam.

Theo một số chuyên gia có không xẩy ra bắt đầu làm, sở dĩ Hoàng Nam 5 được nhiều nhà đầu tư ở bất kỳ đâu do dự án có khả năng lấp đầy cao, dịch vụ tiện ích tốt, cộng đồng cư dân đủ lớn và có phương pháp để cà phê thông suốt, đón lượng khách khồng lồ từ các khu công nghiệp không được phép 
Ngoài ra, các sản phẩm tại Hoàng Nam 5 hứa hẹn sẽ mang lại không gian kinh doanh sầm uất với tiềm năng đầu tư đắt giá nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh, môi trường sống hiện đại, tiện ích đẳng cấp – đây chính là điểm nhấn thu hút tạo nên cộng đồng cư dân đông đúc tại đây.

Nguồn Theo : Batdongsan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.