Green Valley City Hưởng lợi Vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua Nghị quyết thành lập TP. Tân Uyên trên cơ sở thị xã Tân Uyên với 10 phường, 2 xã, tổng diện tích gần 192km2, quy mô dân số 466.000 người.

Bình Dương có thêm TP. Tân Uyên

Sau khi thành lập TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương hiện có 4 TP gồm TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An, TP. Dĩ An và TP. Tân Uyên. Cùng với đó là 1 thị xã Bến Cát, 4 huyện và 91 đơn vị hành chính cấp xã. Tỷ lệ đô thị hóa đạt 84,32%.

green valley city huong loi khi binh duong co them tp tan uyen
TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vừa được thành lập

Trình bày tờ trình của Chính phủ, bà Phạm Thị Thanh Trà, Bộ trưởng Nội vụ nhấn mạnh sự cần thiết thành lập, nhập đơn vị hành chính đô thị của 9 tỉnh Bình Dương, An Giang, Bến Tre, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Bà Trà cho hay, thị xã Tân Uyên là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, có vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và đô thị hóa phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương. Năm 2018, Bộ trưởng Xây dựng đã công nhận thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đạt tiêu chuẩn của đô thị loại 3.

Theo lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Tân Uyên trong 10 năm qua có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 13%/năm. Công nghiệp, xây dựng, dịch vụ chiếm 90% cơ cấu nền kinh tế, thu ngân sách khoảng 4.000 tỷ đồng. Tỷ lệ lao động phi nông nghiệp hơn 95%. Trên địa bàn Tân Uyên có 3 cụm công nghiệp và 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động.

Nghị quyết về việc thành lập TP. Tân Uyên nói trên có hiệu lực từ 10/04/2023.

Khu đô thị Green Valley City Hưởng lợi

Green Valley City Bình Dương được đặt tại vị trí trung tâm Tân Uyên, một trong những huyện có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai khi Bình Dương lên thành phố. Khi Tân Uyên được nâng lên thành phố, dự kiến sẽ có nhiều đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và các ngành kinh tế khác, từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thu hút người dân và các nhà đầu tư đến đây sinh sống, làm việc và đầu tư.

green valley city tan uyen binh duong 3

Với vị trí đắc địa và quy mô dự án lớn, Green Valley City Tân Uyên Bình Dương sẽ là một trong những địa điểm được lựa chọn đầu tư, nơi cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp cho những người muốn sở hữu một căn hộ, nhà phố, hoặc kinh doanh trong khu đô thị hiện đại và tiện nghi. Điều này sẽ giúp cho giá trị bất động sản tại Green Valley City tăng lên, mang lại lợi ích cho các chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.