Nắm bắt xu hướng đầu tư với nhiều lợi thế gia tăng giá trị trong tương lai, Nhơn Hội New City thu hút đông đảo của khách hàng và trở thành một trong những dự án “hot” nhất Duyên Hải Nam Trung bộ. 

Xu hướng đầu tư rầm rộ tập trung về Bình Định

gioi dau tu tim kiem co hoi moi nhon hoi new city 1

Những người có kiến thức chuyên môn bất động sản cho thấy rằng, Nhơn Hội New City có bản quyền những ưu thế về vị trí địa lý đặc địa tại cửa ngõ vào chốn bồng lai tiên cảnh khám phá Kỳ Co, Eo Gió của thành thị biển Quy Nhơn. Ngoài ra đây còn là khu vực vừa được khám phá và mang khả năng phát triển cực lớn ở thời gian tới, cộng với những dự kiến trải đời của những cổ đông có nhiều kinh nghiệm đã mang tới xu hướng đầu tư rầm rộ tập trung về bình định các tháng đầu năm 2020.

Thực tiễn thị trường cũng ghi nhận giới đầu tư phía bắc đang kiến thiết lại các sản phẩm đầu tư, họ không chi tiền vào những sản phẩm thủ đô vì chi phí cao, khả năng tạo ra lợi nhuận ít. Do đó bộ phận lớn doanh nhân thủ đô hay lựa chọn đánh bắt xa bờ tại những thị trường giàu khả năng tại vùng duyên hải miền trung. Thể loại ưa thích của nhóm này là đất nền, Shophouse, Villa có định hướng tối tân, nguyên tắc luật pháp rõ ràng …. . Tại những thành thị khám phá.

Khi tài chính dư dã, nhu cầu đầu tư của người dân phía Bắc ngày càng gia tăng, việc đầu tư ngôi nhà thứ hai, thứ ba để cho thuê, hoặc đón sóng thị trường tốt bán ra đã trở thành xu thế. Dù với mục đích nào, nhà đầu tư đều phải tính toán tài chính sao cho suất đầu tư ít nhưng đạt được lợi nhuận cao nhất. Vì thế, họ thường tìm các dự án có vị trí tốt, hạ tầng cơ sở hoàn thiện và thu hút được khách du lịch hoặc chuyên gia nước ngoài. Bất động sản Bình Định với tâm điểm Kỳ Co Gateway đáp ứng được nhu cầu sở hữu dễ dàng, thanh toán nhẹ nhàng đã nhanh chóng trở thành thỏi nam châm, thu hút các nhà đầu tư kỹ tính phía Bắc không ngại ngần rót vốn đầu tư.

Chưa hết, dự án đất nền Nhơn Hội New City còn thổi một hơi thở mới cho Bình Định lúc ở đây, chuỗi hạ tầng cơ sở giao thông càng lúc càng được phát triển và đồng nhất, trong đó việc đi vào hoạt động đường quốc lộ 19 mới đã rút gọn thời gian đi từ khu kinh tế Nhơn Hội đến phi trường phù cát chỉ còn nửa tiếng. Sự có mặt của những ông lớn bất động sản đã tham gia sửa đổi dung mạo thành thị biển theo hướng tối tân, kế thừa sự thẩm mĩ vốn có cùng đặc trưng riêng biệt của nơi chôn nhau cắt rốn bình định tạo ra dấu ấn trong lòng khách du lịch.
Nằm ở trung tâm của khu kinh tế Nhơn Hội , kỳ co gateway nằm trong tổng quát dự án Nhơn Hội New City tại khu kinh tế Nhơn Hội – địa hạt được ví von là xương sống tăng trưởng kinh tế – cộng đồng trong thời gian tới của toàn tỉnh Bình Định và vùng duyên hải miền trung.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.