Đường Nguyễn Tất Thành nằm trên mặt biển Vịnh Đà Nẵng ngay tại trung tâm thành phố nhưng vẫn còn nguyên sơ nên giá trị đất mặt biển chưa được khai thác hết tiềm năng vốn có.

gia tri dat mat bien vinh da nang 1

Sơ đồ điều chỉnh không gian phát triển vùng ven mặt nước về phía Vịnh Đà Nẵng

Trong lúc trị giá đất mặt biển đường Võ Nguyên Giáp – Đà Nẵng hay đường Trần Phú – vịnh thành phố nha trang đã dâng cao thì cách đây không lâu giới đầu tư khôn ngoan, nổi bật giới đầu tư có nguồn gốc từ thủ đô và Sài Gòn. Sài gòn đã nhanh chân mở đầu chuyển sang khu biển Nguyễn Tất Thành để đương đầu thay đổi gia tăng của thành thị.

gia tri dat mat bien vinh da nang 2

Theo đề án thay đổi sắp xếp toàn bộ phát triển kinh tế – xã hội TP Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được thủ tướng duyệt tại văn bản số 393/qđ-ttg ngày 19/3 thì :

Dấu ấn quan trọng trong lộ trình thực sự là đồ án tạo nên Vịnh Đà Nẵng thành địa điểm có kiến trúc và dịch vụ độc đáo, một phần của vịnh sẽ là ‘ thành thị hàng hải ‘ , có phương án riêng để lôi kéo bỏ ra. Vịnh đà nẵng có cái đẹp vốn có quý báu, là một trong các vịnh đẹp của năm châu tuy nhiên chưa được thu thập hết khả năng. Trên cơ sở đó, thu thập vịnh đà nẵng là một trong các chiến lược lớn trong tương lai để tham gia phát huy khám phá và tầm cỡ của thành thị.

Ngoài điểm nhấn là quy hoạch một phần của Vịnh Đà Nẵng sẽ trở thành “đô thị trên biển” thì một số dự án đang tập trung triển khai sẽ thúc đẩy khu vực Vịnh Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới phải kể đến như: Dự án xây dựng cảng biển Liên Chiểu là một trong những dự án cảng biển quốc tế lớn nhất cả nước, khi hoàn thành sẽ góp phần tăng cường vị thế của Đà Nẵng như một trung tâm logistics quốc tế quan trọng.

Phối cảnh dự án xây dựng cảng biển

Dự án được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm là dự án Vinpearl Làng Vân lên tới khoảng 1000 ha đã khởi công gồm các khu nghỉ dưỡng, dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp bậc nhất Đà Nẵng.

Đặc biệt, thành phố Đà Nẵng cũng đang triển khai đầu tư 4 quảng trường, bãi tắm kết hợp công viên biển và quy hoạch cảnh quan bãi biển dọc tuyến đường Nguyễn Tất thành để thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế đô thị khu vực Vịnh Đà Nẵng.

gia tri dat mat bien vinh da nang 3

Bên cạnh đó, các quy mô đầu tư với diện rộng khác cũng đang được tiến hành như : quy mô đầu tư Mikazuki Spa & khách sạn resort thuộc nhật bản ở thời điểm hiện tại đã căn bản làm xong, mở đầu bước vào hoạt động. Quy mô đầu tư khu nghỉ mát nam ô resort khoảng 25ha của trung thủy group. Vừa qua đặc biệt là quy mô đầu tư căn nhà Asiana Đà Nẵng của Gotec Land cuối đường Nguyễn Tất Thành đang xây dựng phần thân và tung ra thị trường với mức giá từ 55 tr/m2.

Mấy năm tới , lúc các quy mô đầu tư dọc tuyến phố đi bộ nguyễn tất thành được hoàn tất thì khả năng trị giá nhà đất dọc tuyến phố đi bộ này sẽ phát triển mạnh mẽ và tăng cường hết trị giá cơ hội để phát triển vốn sở hữu chưa được khám phá.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.