Gia Thọ Village

✅ Tổng diện tích: 42.000 m2
✅ Loại hình: Đất nền
✅ Giá từ: 1,3 triệu đồng/m2
✅ Diện tích: 500 - 3100m²
✅ Số lượng: 35 nền
✅ Tổng diện tích:
42.000 m2
✅ Loại hình:
Đất nền
✅ Giá từ:
1,3 triệu đồng/m2
✅ Diện tích:
500 - 3100m²
✅ Số lượng:
35 nền

Giới Thiệu Gia Thọ Village

Gia Thọ Village – Hướng đến phát triển nông nghiệp bền vững đem lại giải pháp đầu tư, khai thác giá trị từ nguồn thu nông sản. Gia Thọ Village tọa lạc tại xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Từ dự án, cách tuyến Quốc lộ 20 khoảng 25 km, đây là tuyến đường liên kết đến nhiều khu vực tại Lâm Đồng và cách sân bay Liên Khương 39 km, khoảng 50 phút di chuyển bằng đường bộ.

gia tho village lam dong

Mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe lần đầu tiên tại Việt Nam.

BĐS sinh thái sức khoẻ là các sản phẩm BĐS được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí.

Một BĐS sinh thái sức khoẻ thông thường sẽ bao gồm 1 khu BDS sở hữu một nhà ở hoặc biệt thự và một khu vườn được canh tác theo chuẩn nông nghiệp hữu cơ.mo hinh gia tho village lam dong

Tổng quan Gia Thọ Village

Dự án Gia Thọ Village Lâm Đồng có chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phát triển Lâm Nguyên và được phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu tư Phát triển TCReal.

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Phát triển Lâm Nguyên, được thành lập ngày 08/07/2019, đặt trụ sở tại số 23 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp là chủ đầu tư của một số dự án tại Lâm Đồng như: Trang trại Tân Lâm Nguyên (30 ha), Gia Thọ Village (4,2 ha), The Green Farmhouse (1,7 ha).

Thông tin Gia Thọ Village

Vị trí: Thôn Phượng Lâm, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
Diện tích: 500 – 3100m².
Giá đất: Chỉ từ 1,3tr/m².
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sẵn hơn 100m² thổ cư có sẵn cho mỗi vườn.
Trên đất có sẵn:

  1. – Vườn cây ăn trái (sầu riêng Musang King, mít, bơ, sơri, ổi,… ).
  2. – Vườn dược liệu (bồ công anh, ngũ gia bì, đinh lăng,… ).
  3. – Vườn rau hữu cơ phục vụ cộng đồng.

Vị trí Gia Thọ Village

Gia Thọ Village Lâm đồng Với vị thế sở hữu triền đất thoai thoải tạo nên sụ đa tầng, cùng view nhìn tuyệt đẹp trong không khí trong lành của Lâm Hà thơ mộng, Gia Thọ Village là nơi tuyệt vời để bạn và gia đình phục hồi, chăm sóc sức khỏe, cải tạo năng lượng và cân bằng mọi giác quan thông qua những tiện ích có “1 không 2” chỉ có tại đây: Vườn thuốc nam, vườn rau xanh – sạch phục vụ cộng đồng, khu vực thiền và yoga,…

Tiện ích Gia Thọ Village

Tiện ích Dự án Gia Thọ Village Lâm Đồng sở hữu hệ thống đường nội bộ, hồ nước, vườn rau sinh thái. Bên cạnh đó từ dự án, cư dân có thể liên kết đến các khu vực lân cận như: Cách trung tâm huyện Lâm Hà 14 km, cách La Maison Lakeview & Premier 15 km, cách khu du du lịch thác Pongour 25 km, cách The Green Farmhouse 30 km, cách trung tâm Đà Lạt 60 km, cách thành phố Bảo Lộc 70 km…

Mặt bằng Gia Thọ Village

Mặt bằng Dự án Gia Thọ Village có tổng diện tích 42.000 m2 với thiết kế phân lô các nền biệt thự. Dự án được xây dựng và phân thành 3 khu đất A-B-C, sở hữu 35 lô đất có diện tích lớn từ 500 – 3.382 m2.

 

PT Thanh Toán Gia Thọ Village

* Quà tặng:
– 04 năm chăm sóc vườn miễn phí.
– 12 ngày đêm trải nghiệm và sử dụng các tiện ích tại 2 hệ thống nghỉ dưỡng: Gia Thọ Village & Farm Tân Lâm Nguyên.
* Chính sách thuê lại: 3%/năm.

Đánh giá:
5/5 - (3 bình chọn)
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com