Với thanh khoản chậm nhịp, nguồn cung căn hộ trên thị trường đang được xem là cơ hội cho tất cả những người mua nhà. Để tăng tính thanh khoản, các chủ đầu tư đưa ra mức giá tranh giành và nhiều chính sách hướng dẫn quý khách hàng.

Cách tân và phát triển dự án địa ốc ngày dần Khó

Đến giữa tháng 2/2023, vô số cuộc họp bàn để tháo gỡ tình hình gặp khó của thị trường địa ốc hiện tại, tuy vậy vấn đề đang ảnh hưởng mạnh đến thanh khoản thị trường đó là nguồn vốn tiếp sức cho ngành BĐS vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu khởi sắc.

Năm 2023 này, các cty BĐS đang xem như là năm “quyết định sinh tử”, bởi mọi cánh cửa huy động nguồn vốn đều đang đóng chặt. Hiện tại, toàn bộ đều đang gắng sức vô cùng lực, tìm đủ mọi phương án nhằm duy trì hoạt động kinh doanh.

Thực hiện kiểm soát dòng vốn tín dụng rót vào bđs, các nhà đầu tư đang nâng cao tiêu chí cần và đủ về hồ sơ vay vốn. xác thực, để có thể giải ngân thì dự án bất động sản phải đóng xong tiền sử dụng đất, đã có sổ đỏ và phải có giấy phép xây dựngtuy vậy, một dự án để đạt đủ các thủ tục này thì mất vài năm mới làm xong.

Hiện tại, hoạt động của các công ty kinh doanh bất động sản đang gặp nhiều thiếu thốn, nhất là trong tiếp cận nguồn vốn vay tín dụng, phát hành trái phiếu và huy động vốn của khách hàng tạo ra nhiều công ty đang phải giãn tiến trình hoặc tạm ngưng triển khai dự án địa ốc.

Trước nhiều yếu tố bất lợi cho nguồn cung và giá sản phẩm bất động sản trong tương lai do vậy nên các chuyên gia phân tích rằng năm 2023 này người có kế hoạch mua nhà nên xem xét. Nguồn cung đang có trên thị trường chính là thời cơ tốt.

Bcons City mang lại Nguồn Cung Căn Hộ Dưới 2 Tỷ Đồng

Để ổn định sản xuất kinh doanh, các CĐT đã đưa ra mức giá bán được Để ý đến kỹ, cũng như các chính sách hỗ trợ người mua nhà thiết thực. Đơn cử như với các căn hộ Bcons City (Dự án Khu thương mại, Dịch vụ, Văn phòng, Căn hộ), ngoài mức giá chỉ với 30 triệu đồng/m2, còn có chính sách ân hạn nợ gốc và giải đáp lãi suất 18 tháng đến lúc nhận nhà. Chính sách tài chính cho quý khách hàng của Bcons City được phân tích là mang đến quyền lợi lớn cho người mua nhà.gia nguon cung can ho hien huu dang la thoi co cho nhung nguoi mua nha 1

đặc biệt hơn với mức giá ưu đãi từ 30 triệu đồng/m2, các căn hộ chung cư của tháp Green Topaz thuộc Bcons City đang là nguồn cung hiếm hoi trên thị trường ở phân khúc nhà ở có tầm giá dưới 2 tỷ đồng, và sản phẩm này đã hoàn toàn biến mất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

gia nguon cung can ho hien huu dang la thoi co cho nhung nguoi mua nha 2

đánh giá kỹ có thể thấy, với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2, các căn hộ tháp Green Topaz đang tương ứng chỉ còn 1,75 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Mức giá này hoàn toàn thích hợp với khả năng tài chính của người trẻ có lương ổn định muốn sở hữu nhà.

Toạ lạc tại khu vực Làng đại học Quốc Gia Tp.HCM, trên trục đường Thống Nhất, tuyến đường đi lại huyết mạch của khu trung tâm TP Dĩ An và khu Đông TPHCM và bến xe Miền Đông mới, Bcons City có dao động cách với trung tâm TPHCM không quá xa lúc thời gian đi lại từ 30-45 phút, thêm vào đây cơ sở giao thông, dịch vụ an sinh nơi này đang phát triển mạnh mẽ.

Với hệ thống tiện ích bên trong đẳng cấp, được đầu tư chăm chút tỉ mỉ từ khu dạo bộ, khu thể thao đa năng, TTTM 3 tầng qui mô lớn, hồ bơi, phố thương mại tản bộshophouse,… kết hợp cùng hệ thống hạ tầng dịch vụ hoàn tất của khu vực, trông mong điều kiện sống tại Bcons City rất thuận tiện, đủ đầy.

Với cam kết về tiến trình thi công của Tập đoàn Bcons, người sở hữu các căn hộ tháp Green Topaz sẽ yên tâm về có kế hoạch an cư của mình, nhận nhà đúng hẹn để ổn định cuộc sống hiện đạivì thế, thời điểm này, mọi người có thể an tâm để hiện thực hoá kế hoạch mục tiêu ổn định gia đình ngay với các căn hộ tháp Green Topaz.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.