Rever Land – Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên vừa có quyết phê duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu đô thị mới phường Phú Lâm và phường Phú Thạnh, TP. Tuy Hòa với diện tích tìm hiểu kỹ lập quy hoạch dao động 393,6ha.

flc tai tro lap quy hoach khu do thi gan 400ha o phu yen 1616165482

Ảnh minh hoạ

Theo phê duyệt, ranh giới khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có phía đông giáp đường Phạm Đình Quy; phía tây nam giáp đường quy hoạch rộng 50m (đường tiếp cận Cảng Hàng không Tuy Hòa); phía đông nam giáp đường sắt Bắc – Nam; phía bắc giáp đường Lạc Long Quân.

Mục tiêu của quy hoạch nhằm cụ thể hóa từng bước quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Phú Yên đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Quy hoạch được lập với các chỉ tiêu của đô thị loại I, định hướng đô thị thông minh.

sau khi hiện hữu, đây sẽ là khu đô thị dịch vụ hỗn hợp hỗ trợ kết hợp các khu ở sinh thái rất chất lượng, công viên cây xanh, thể dục thể thao, y tế, giáo dục… đặc biệt đây sẽ là khu vực cửa ngõ mới của TP. Tuy Hòa và tỉnh Phú Yên.

Đáng chú ý, đơn vị tài trợ sản phẩm quy hoạch là Tập đoàn FLC và đơn vị hướng dẫn lập quy hoạch là công ty Cổ phần Kiến trúc Highend.

UBND tỉnh Phú Yên cho thấy việc Tập đoàn FLC tài trợ kinh phí lập quy hoạch là hoàn toàn tự nguyện, không có ràng buộc về nghĩa vụ tài chính và các quyền lợi khác đối với tỉnh.

“Việc tiến hành công việc lập đồ án quy hoạch theo đúng chuẩn mực của pháp luật hiện hành và không có giá trị xác định chủ đầu tư thực hiện dự án Bất động sản”, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nhấn mạnh.

Theo Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.