ECOE hợp tác với nhiều sàn giao dịch BĐS

22/04/2020 by Rever Land
post

công ty Cổ phần ECOE Việt Nam hợp tác với các sàn Era Homes, Anpha Holding và Youhomes hỗ trợ hoa hồng từ 3,5% cho chuyên viên môi giới.

Đại diện ECOE Việt Nam cho thấy thêm thêm thêm, dịch bệnh kéo dài khiến thị trường bất động sản ảnh hưởng nặng. Nguồn hàng ít khiến các chuyên viên môi giới giảm lương bổng. 

Một số đối tác của ecoe.

Một số đối tác của ECOE.

“Dịch bệnh, khách hàng nghe nói là Bất động sản sẽ giảm giá nhiều lắm nên dò hỏi thông tin thôi, chứ chưa mua. Tôi muốn tìm những sản phẩm phù hợp, để giới thiệu cho khách trước, khuyến khích họ có sự chọn lựa sáng suốt nhưng nguồn hàng trên thị trường hiện đang khá ít. Hoa hồng cũng khó thương lượng”, chị Nguyễn Ngọc Lan – một môi giới Q.9 TP HCM cho thấy.

Nhằm chung tay phối hợp với các sàn giao dịch BĐS, ECOE cung cấp thêm nhiều sản phẩm mới. Đầu năm 2020, nhằm tăng tính đi lại và thu hẹp khó khăn về nguồn hàng cho môi giới, ECOE hợp tác với một số sàn giao dịch, hỗ trợ hoa hồng từ 3,5% cho những môi giới.

“Trước mắt chúng tôi đang hợp tác với Sàn Era Homes, Anpha Holding và Youhomes. công ty đang tích cực làm việc với nhiều sàn chuyên nghiệp khác để sau dịch mọi người có thể có nguồn hàng lớn để làm việc với khách hàng”, đại diện ECOE cho biết.

Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam ra mắt nền móng ECOE từ cuối năm 2019 với tham vọng tạo thành một “Uber” trong lĩnh vực BĐS của người sáng lập, đem đến một kênh di chuyển thông minh cho các chuyên viên môi giới.

Mỗi môi giới tham dự vào nền tảng được hưởng 3 quyền lợi chính. Mọi người có thể đăng tải sản phẩm, từ đó tiếp cận cộng đồng môi giới đông đảo trên ECOE. Càng chia sẻ sản phẩm rộng rãi, càng tăng khả năng bán hàng.

Giao diện nền tảng kết nối môi giới bất động sản ecoe.

Giao diện nền tảng đi lại môi giới BĐS ECOE.

Bên cạnh đó, môi giới có thể nhận bán sản phẩm của người khác, bổ sung cho giỏ hàng đang thiếu của mình. Đây là thời cơ để chủ động phân phối hàng ngàn sản phẩm chất lượng, mở rộng mạng lưới bán hàng, từ đó gia tăng lương bổng.

ECOE cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ như website với tên miền cá nhân, tìm kiếm bất động sản trên bản đồ, danh bạ khách hàng, tra cứu pháp lý… sắp sắp đến, website sẽ có thêm chức năng kiểm tra quy hoạch và chuyên trang đào tạo môi giới…

Tâm Anh

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags: