Thu hút nhà đầu tư nhờ vị trí trung tâm, pháp lý rõ ràng và không gian sống xanh, căn hộ The Aston nằm ngay trên “giao lộ thịnh vượng” giữa đường Trần Phú và Xóm Cồn. Đây cũng là vùng đất đắc địa với thế hướng biển, tựa núi, kề sông mang lại sự hưng thịnh, tài lộc cho giả chủ.

du an the aston vung dat dac dia voi the huong bien 1

Nằm tại khu con sông cái được sắp xếp trở nên tâm điểm kết nối khám phá, phong tục tập quán, giao dịch mới của thành thị với phố khám phá về đêm tại đường xóm cồn, khám phá con sông nước và du lịch. Dự án được chờ mong sẽ cung cấp cho chỗ này một lối sống tối tân với rất nhiều Shophouse của nhiều thương hiệu lừng danh ở rất đa ngành.

đáng lưu ý, ngôn ngữ xây dựng 2 lần đầu tiên được Dko Architecture truyền tải vào dự án The Aston là sự phối hợp hài hoà của nhịp điệu thuỷ triều ( tide ) , đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển ( wave ) và sự phóng khoáng của biển cả ( ocean ).

Quy mô xây dựng dự án gồm ba tòa tháp với 1.341 căn hộ được thiết kế với nhiều đường cong mềm mại, tạo nên một biểu tượng mới cho khu vực. Hệ sinh thái tiện ích của The Aston Luxury Residence đa dạng gồm phố đi bộ trên không đầu tiên ở Nha Trang với tổng diện tích 1.800 m2, bể bơi tràn vô cực cùng hệ sinh thái 30 tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Không gian sống đẳng cấp mang tầm quốc tế

Nhằm tạo nên nơi ăn chốn ở sang chảnh mang tầm toàn cầu, công ty danh khôi đã bắt tay với nhiều tổ chức xây dựng lớn nhằm chăm bón tỉ mẩn cho từng phần của công trình kiến trúc. Mỗi căn nhà là một sản phẩm nghệ thuật đều có được ban công rộng mở, hòa hợp với môi trường tự nhiên. Mảng xanh xuất hiện ở lóe sáng và tầm nhìn sâu rộng cảnh quan thiên nhiên của thành thị.

Căn hộ The Aston do tổng thầu xây dựng được tín nhiệm cao Central thi hành và Apave Châu Á – Thái Bình Dương là tổ chức canh chừng làm việc. Savills và welham sẽ trở thành công ty tư vấn quản trị đi vào hoạt động và tham mưu thu thập của dự án.

Trong đợt chính thức thông báo dự án tới đây, khách sẽ được nhận được khuyến mãi quyến rũ. Căn cứ vào đó, người tiêu dùng quyết định căn nhà tại The Aston Luxury Residence sẽ nhận được những phương án tài chính ưu việt nhất với kế hoạch vay vốn nhà băng và giúp đỡ lợi tức.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.