Là dự án sở hữu quỹ đất hiếm hoi sót lại ở khu vực ven biển đường Trần Phú, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, The Aston Luxury Residence tổ hợp chung cư cao cấp tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng có lợi thế lớn về pháp lý. UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án.

du an the aston nhung loi the lon ve phap ly 1

Hoàn thiện khung pháp lý dự án

Dự án thay đổi định hướng thay đổi về chủ đạo bố cục cảnh quan thiên nhiên, tổ chức khoảng không kiến trúc căn bản không đổi đối chiếu với qui hoạch trước đó ; chỉnh nắn vài vị trí định giới của dự án để đổi mới định giới dự án tu bổ, tu sửa, cải tạo đường nguyễn bỉnh khiêm ; thay đổi số tầng của vài ba mục công trình kiến trúc ; tăng thêm vài ba đặc tính công trình kiến trúc cho hợp với chính sách đã được ủy ban nhân dân tỉnh chấp nhận ; cùng với đó kiểm tra, thêm thắt các chỉ tiêu về diện tích cây xanh, nền tảng xã hội của địa điểm.

Trong đó, Khu vực dự án căn hộ The Aston nằm trong đồ án này gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với tổng diện tích hơn 1,1 ha. Chiều cao tuân thủ theo quy hoạch đã phê duyệt từ 24 – 27 tầng. Đồ án điều chỉnh quy hoạch có mật độ xây dựng công trình được xác định phù hợp với quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tương ứng với chiều cao công trình và quy mô lô đất, đảm bảo tuân thủ quy định về khoảng lùi công trình được quy định cụ thể trong phần quy hoạch sử dụng đất.

Các công trình thương mại dịch vụ, chức năng hỗn hợp, nhà ở chung cư có màu sắc, hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, hài hòa và thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để đưa dự án vào thực hiện.

Án ngữ ngay vị trí kim cương

Theo hội cò đất tỉnh Khánh Hòa, The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ chất lượng cao có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hiếm có còn lại tại quỹ đất kim cương ở khu vực đường hàng hải trần phú. Xét thực tiễn, trục đường vàng trần phú ở thời điểm hiện tại cạn sức náo nhiệt với các hotel thuộc tầm năm châu như Best Western International, Sheraton, Intercontinental, Novotel, Ana Mandara của Six Sense, Lbis, Eastin Grand … Vị trí 86 trần phú với hàng chục hotel dưới 3 sao, địa điểm phía bắc đường trần phú hầu hết là trụ sở cơ quan pháp luật.

Vậy là, dự án The Aston thành phố nha trang là một điểm cạn sức nổi bật vì có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà mãi mãi. Nhưng những khu vực khác chỉ là đất giao dịch giải pháp nên chỉ dùng làm hotel, căn hộ khám phá. Có bản quyền địa hình hướng biển – tựa núi – kề con sông, dự án đem đến một tầm nhìn thượng đỉnh bao trọn vịnh thành phố nha trang và toàn thành thị.

Chiến lược phát triển phân khúc nghỉ dưỡng

Qui mô công trình kiến trúc là 1. 341 căn hộ, shophouse, những địa điểm giải pháp, giao dịch. Mỗi căn nhà rộng từ 33 – 165 m2. Với quỹ đất và kết quả căn nhà giao dịch hiếm trên thị trường như ở thời điểm hiện tại, The Aston Luxury Residence cam kết thổi một hơi thở mới cho thị trường nhà đất thành phố Nha Trang.

The Aston là một loại hàng kế tiếp nằm trong kế hoạch tiến triển thể loại du lịch, bỏ ra căn nhà chất lượng cao tại các thành thị khám phá bờ biển duyên hải nam trung bộ của đơn vị cộng tác bỏ ra & phát triển dự án là công ty danh khôi. Xác định về dự án này, lãnh đạo sở xây dựng khánh hòa lên tiếng đây chính là dự án có khung nguyên tắc luật pháp bền vững, chủ dự án đang kiện toàn các thủ tục.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.