Sở Xây dựng TPHCM đã quyết định rằng dự án  Khai Hoan Prime tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè đủ điều kiện huy động vốn thông qua góp vốn, hợp tác kinh doanh, liên doanh và liên kết.

vi tri khai hoan prime nha be 2

Ngày 18/10, Sở Xây dựng TPHCM đã nhận được văn bản của Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh ngày 29/09 về việc Công ty đủ điều kiện huy động vốn cho dự án Cao ốc căn hộ tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè tại thửa đất số 201, 202, tờ bản đồ số 6 và thửa 29, 201, – tờ bản đồ số 6 và thửa 29, 201 – tờ bản đồ số 7.

Theo báo cáo của Sở Xây dựng, biên bản thỏa thuận không số được ký giữa Công ty Giao Hưởng Xanh, HDBank (HDB) chi nhánh Long An và CTCP Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) ngày 29 tháng 9 đã đồng ý tài trợ cho Giao Hưởng Xanh để hỗ trợ việc thực hiện dự án cao ốc căn hộ tại huyện Nhà Bè.

Giao Hưởng Xanh cũng cam kết rằng từ trước đến nay, Công ty chưa hợp tác kinh doanh với bất kỳ tổ chức nào bằng cách huy động vốn hợp tác đầu tư. Giao Hưởng Xanh hứa sẽ huy động tiền và sử dụng tiền huy động đúng cách.

Sở Xây dựng xác nhận rằng Công ty Giao Hưởng Xanh là chủ đầu tư của dự án cao ốc căn hộ tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, tại thửa đất số 201, 202, tờ bản đồ số 6 và thửa đất số 29, 201, tờ bản đồ số 7, có đủ điều kiện để huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết.

mat bang khai hoan prime nha be 1
Khai Hoan Prime – Tiên Phong Khai Mở Kỷ Nguyên Mới

Khi nói đến việc huy động vốn, các bên tham gia vào các hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh và liên kết chỉ được chia lợi nhuận (bằng cổ phiếu hoặc tiền) theo tỷ lệ góp vốn của họ.

Chủ đầu tư không được phép sử dụng hình thức huy động vốn hoặc các hình thức huy động vốn khác để ưu tiên đăng ký, đặt cọc, hưởng quyền mua nhà ở hoặc phân chia quyền sử dụng đất trong dự án cho bên được huy động vốn. Ngoại trừ trong trường hợp góp vốn thành lập pháp nhân mới Đồng thời, Giao Hưởng Xanh phải sử dụng tài trợ đã huy động vào dự án Cao ốc căn hộ tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè để xây dựng nhà ở.

Ngoài ra, Công ty Giao Hưởng Xanh được yêu cầu liên hệ với Sở Tài chính và Cục Thuế Thành phố để hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến khu đất dự án. Thông tin liên quan đến các bên tham gia như góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh và liên kết được cung cấp.

Ngoài ra, tự chịu trách nhiệm và giải quyết tranh chấp nếu có với các bên tham gia góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên doanh, liên kết và ngân hàng thế chấp.

Được biết, cao ốc căn hộ Khai Hoan Prime có diện tích gần 2 ha và cung cấp 1,296 căn hộ với mật độ xây dựng 26%. Dự án bao gồm ba toà tháp cao có kích thước từ 25 đến 27 tầng với hai tầng thương mại và hai tầng hầm. Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land.

phoi canh khai hoan prime nha be 1
Khai Hoan Prime – Tiên Phong Khai Mở Kỷ Nguyên Mới

Công ty Giao Hưởng Xanh là ai?

Công ty Giao Hưởng Xanh bắt nguồn từ CTCP K95, được thành lập vào năm 2003. Công ty chủ yếu tập trung vào xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Ông Nguyễn Khải Hoàn, nhà sáng lập và chủ tịch HĐQT của công ty, là Giám đốc và người đại diện pháp luật của

Công ty có vốn điều lệ 200 tỷ đồng do CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land sở hữu vào tháng 6 năm 2016. Ông Hoàn được bổ nhiệm vào tháng 09/2016 bởi ông Võ Công Sơn. Vào tháng 12/2016, công ty đã đổi tên thành Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh. Bà Nguyễn Thị Hoài Quyên được trao quyền chủ doanh nghiệp ngay lập tức.

Trong tháng 9 năm 2017, Giao Hưởng Xanh đã tăng vốn lên 300 tỷ đồng. Trong đó, bà Quyên có 66.67%, ông Sơn có 33.33%. Bà Quyên đã thoái sạch vốn qua cho ông Lê Ngọc Chung vào tháng 10/2017. Ông Chung lấy chức vụ Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của công ty từ ông Sơn.

Tháng 6 năm 2018, Giao Hưởng Xanh nhận được cổ đông mới là ông Trần Quốc Cường, người sở hữu 20%, ông Chung sở hữu 46.67% và ông Sơn vẫn giữ 33.33%.

Ông Cường đã thoái sạch vốn cho CTCP Bất động sản Khải Minh Land vào tháng 10/2018. Ông Đinh Hoàng Tâm sau đó nhận toàn bộ cổ phần từ Khải Minh Land.

Đến tháng 3 năm nay, vốn điều lệ của công ty đã tăng lên 400 tỷ đồng, với ông Tâm nắm 45%, ông Võ Công Hậu nắm 25% và CTCP Bất động sản Khải Minh Land nắm 30%. Bà Nguyễn Thị Hồng Nhân là người đại diện pháp luật và Giám đốc của Giao Hưởng Xanh.

Cam kết xác thực

Cam kết xác thực

Dẫn đầu số lượng

Dẫn đầu số lượng

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Trọn hỗ trợ, chi phí thấp

Nhận nhiều ưu đãi

Nhận nhiều ưu đãi

logo trang rever land 2021

Rever Land là trang web thương hiệu cá nhân về lĩnh vực bất động sản – Nơi cập nhật thông tin thị trường tốt nhất dành cho những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư. Rever cung cấp thông tin các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình bất động sản giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.