Đòn bẩy cho Bất động sản cao cấp Quảng Bình

19/05/2020 by Rever Land
Theo dõi rever land trên google new
post

Những chính sách kích cầu kì vọng giúp du lịch Quảng Bình khởi sắc trở lại, tạo tiền đề cho sự cách tân và cải tiến và cải tiến và phát triển Bất động sản đẳng cấp.

Tiềm năng bình phục du lịch

Tương tự những gì xảy ra với ngành du lịch trên toàn địa cầu, du lịch Quảng Bình thời gian đối mặt với kịch bản màu xám do ảnh hưởng của Covid-19. Tính riêng dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa mới rồi, toàn tỉnh đón 35.000 lượt khách, giảm khoảng 86% so với cùng kỳ năm ngoái, theo Sở Du lịch Quảng Bình. 

Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 1.000 lượt khách, giảm gần 93% so với cùng kỳ năm 2019. Khách du lịch chủ yếu là khách nội tỉnh, Hà Nội và một số địa phương liền kề, du khách sử dụng phương tiện xe cá nhân. Khách du lịch quốc tế là khách đã đến Việt Nam từ trước, ở các tỉnh thành khác đến Quảng Bình du lịch do các nước phương Tây áp dụng lệnh phong tỏa.

Một lãnh đạo trong ngành cho rằng, với những khó khăn phải khắc phục sau dịch Covid-19, đây là tín hiệu đáng mừng, tạo động lực cho việc phát triển hoạt động du lịch trong khoảng thời gian tới.

Lối vào động Phong Nha, Quảng Bình: Ảnh: Hanoi Photography/Shutter Stock. 

Lối vào động Phong Nha, Quảng Bình: Ảnh: Hanoi Photography/Shutter Stock. 

Đến nay, Việt Nam là 1 trong các các những quốc gia kiểm soát dịch hiệu quả với những phương pháp ứng phó kịp thời. Trong đó, Quảng Bình là địa phương chưa ghi nhận trường hợp lây nhiễm nào, được coi là một trong các điểm đến an ninh trên cả nước.

Giới chuyên gia đánh giá, hành vi du lịch của nhiều người đang thay cho đổi. Trong bối cảnh dịch bệnh nhưng vẫn có nguy cơ bùng phát, mọi người có xu hướng tạm ngưng các chuyến du lịch nước ngoài. Xu hướng “du lịch tại chỗ” (staycation) đang lên ngôi, đặc biệt trong bộ phận giới trẻ. Trong ngắn hạn, khách du lịch nội địa được kỳ vọng là phân khúc đầu tiên hồi phục trở lại.

Trước tình hình đó, để kích cầu du lịch Quảng Bình, Sở Du lịch tỉnh này đề xuất giảm 50% phí tham quan các khu, điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh đến hết năm 2020, đồng thời chuẩn bị triển khai chương trình kích cầu với nhiều chính sách ưu đãi cùng các hoạt động truyền thông, quảng bá tập trung vào thị trường khách du lịch nội địa.

Động lực phát triển Bất động sản 

Tiềm năng hồi phục của ngành du lịch Quảng Bình hậu Covid-19 là yếu tố xúc tiến thị trường bất động sản tăng tốc, đặc biệt là phân khúc BĐS đẳng cấp.

Thay vì tham gia vào các thị trường truyền thống với áp lực cạnh tranh lớn, nhiều nhà đầu tư tìm tới Quảng Bình như chọn lọc đầy tiềm năng. “Ảnh hưởng của Covid-19 là ngắn hạn, trong khi nhu cầu nhà ở, đầu tư là dài hạn nên sức tiêu thụ thực tế vẫn tốt, nhất là khoảng thời gian dịch bệnh đã sàng lọc các dự án nhà ở BĐS địa ốc nhà ở nhà ở chất lượng trên thị trường”, một chuyên gia địa ốc nhận định.

polyad

phối cảnh khu biệt thự đẳng cấp La Rivière.

một trong các dự án địa ốc sang trọng đáng chú ý phát triển tại thị trường Quảng Bình là khu biệt thự cao cấp La Rivière. Dự án toạ lạc tại bán đảo Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình). La Rivière sở hữu vị trí kim cương, “kề giang, cận hải”: bên dòng sông Nhật Lệ và giao thoa cửa biển, dễ di chuyển đến trung tâm thành phố. Chủ đầu tư cam kết dự án có pháp lý minh bạch, sở hữu sổ đỏ lâu dài. 

Theo đại diện chủ đầu tư, dù bị ảnh hưởng chung của thị trường BĐS cao cấp, dự án đợi mong tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản Quảng Bình cuối năm nay. “Sau thời gian ‘cách ly xã hội’ vừa qua, nhiều khách hàng có xu hướng chú ý đến phân khúc đất nền biệt thự cao cấp, nơi có môi trường sống riêng lẻ, không gian trong lành, hài hòa cùng môi trường xung quanh, tiện nghi và an toàn”, chủ đầu tư dự án nhận định.

Hoài Phong

Theo Nguồn: Vnexpress.net

Chia sẻ:
Tags:

BẠN ĐANG CẦN SẢN PHẨM TỐT?

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc ngay khi tiếp nhận.

WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

MST: 8333586522

Chi cục Thuế Quận 1, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 31/12/2013

74 Lương Định Của, Khu phố 7, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0784 233 332

cskh.reverland@gmail.com